Tiện ích chọn khu chung cư An Gia River City Quận 7 vừa bán năm 2016 tại TP Hồ Chí Minh

Những thiết kế của các dự án River City nói chung và River City Quận 7 nói riêng đều đảm bảo tận dụng tối đa mọi nguồn lực và phủ xanh không gian sống: mỗi căn hộ đều có ban công và sân phơi liên thông với khu vực bếp kín riêng biệt nhằm mang đến không khí thoáng mát cho căn hộ; trần nhà cao ráo kết hợp với ban công rộng lớn tạo sự hiện đại và đón sáng, đón nắng hiệu quả. Quy hoạch đồng bộ, đầu tư hạ tầng kỹ lưỡng ở cả dự án và những khu vực xung quanh chính là điều tạo nên dấu ấn cho River City .

River City chỉ bàn giao căn hộ khi đã hoàn thiện dự án, dù như thế sẽ khiến căn hộ cao hơn khoảng từ 2,5-3 tr/m2 nhưng đây lại là điều kiện cần để không làm hư hại đến chất lượng chung cư hơn nữa, chi phí phải bỏ ra để hoàn thiện các căn hộ sẽ thấp hơn rất nhiều so với chi phí khách hàng phải bỏ ra khi mua nhà thô.

Kinh doanh 21 năm là 21 năm uy tín được bồi đắp. River City lựa chọn cho mình con đường kinh doanh đầy trách nhiệm bên cạnh sự sáng tạo một cách tuyệt đối. VÌ vậy, River City chính là nơi bạn có thể tin tưởng về một mái ấm của gia đình bạn.

Xem thêm :

Có nên đầu tư khu căn hộ River City Quận 7 vừa ra mắt năm 2016 tại TP Hồ Chí Minh

Check Also

Cô đơn đầu tư dự án River City quận 7 thuộc công ty an gia investment thứ dữ tại địa bàn Phú Yên

Trong giai đoạn trước, khi là một khách hàng mong muốn mua nhà, bạn phải …