Chi tiết du an chung cư An Gia River City Quận 7 lớn nhất ở địa điểm Phú Yên

Chủ đầu tư CTCP An Gia Investment , đơn vị phát triển dự án Tập đoàn An Gia Investment  Việt Nam, Tập đoàn Korn Architects Cộng hòa Liên bang Đức thiết kế, và đơn vị phân phối DKR sẽ chính thức mở bán khu căn hộ phức hợp cao cấp An Gia River City  Quận 7 vào ngày 12/7.

Xem thêm  : can ho river city

– Căn hộ An Gia River City Q 7 còn được trang bị rất kỹ càng về tiện ích nội khu và set up luôn cả các phần quản lý, bảo trì, vệ sinh, cây xanh,…dù nhà vẫn đang trong giai đoạn hoàn thiện. Mọi thứ đã được chuẩn bị hết sức chu đáo để chào đón những cư dân mới của cộng đồng An Gia River City nói chung và An Gia River City Quận 7 nói riêng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

  • Thiết kế thông thoáng

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

– Các tòa nhà hình bát giác với các căn hộ được xây dựng ở góc độ có thể đón nắng và gió tự nhiên. Mỗi sảnh là hai căn hộ riêng biệt với thang máy và thang bộ đầy đủ, trong sảnh là lối đi hành lang rất rộng rãi có trang bị giếng trời to đón gió. An Gia River City luôn đảm bảo độ rộng và sáng ở sảnh tại các căn hộ của mình.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

  • Về chính sách bán hàng và sự hỗ trợ tài chính của ngân hàng

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

  • Về uy tín của Thương Hiệu An Gia River City

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

– Đã và đang tham gia kinh doanh hơn 70 dự án BĐS tại TP. HCM cùng kinh nghiệm trong 20 năm kinh doanh và tạo nền uy tín vững chắc cho thương hiệu mình.\

– Sự trách nhiệm với khách hàng của An Gia River City cũng được biết đến nhiều như chính uy tín trong cộng đồng bất động sản của An Gia River City vậy. Luôn chăm lo những điều tốt nhất cho khách hàng, trách nhiệm với cộng đồng và lưu thông tài chính hợp pháp – An Gia River City .

Như một lời khẳng định đanh thép, chính là sự lựa chọn và hài lòng của hơn 500 khách hàng đã đưa ra quyết định chọn mua căn hộ An Gia River City Q 7 đối với sự hoành tráng, chất lượng và độ phù hợp của dự án. Giá trị trong khoảng 2 tỷ không phải là nhỏ, nhưng đã hơn 500 khách hàng quả quyết lựa chọn An Gia River City Q 7 . Tại sao lại không cho mình một cơ hội sở hữu căn hộ cao cấp bậc nhất này!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Check Also

Cô đơn đầu tư dự án River City quận 7 thuộc công ty an gia investment thứ dữ tại địa bàn Phú Yên

Trong giai đoạn trước, khi là một khách hàng mong muốn mua nhà, bạn phải …