Cô đơn đầu tư dự án River City quận 7 thuộc công ty an gia investment thứ dữ tại địa bàn Phú Yên

Trong giai đoạn trước, khi là một khách hàng mong muốn mua nhà, bạn phải mất từ 2 đến 3 năm mới được bàn giao nhà, điều này quá bất tiện và chỉ phù hợp với những gia đình có tài chính ổn định cao.Được xây dựng tại con đường sầm uất nhất Quận 7 , giao thông thuận tiện, tiện ích luôn được đảm bảo chính là những dự án mà an gia river city đã và đang xây dựng trong suốt 21 năm hoạt động của mình. Do đó, các dự án của an gia river city luôn là sự lựa chọn hàng đầu với những khách hàng mong muốn tìm được một nơi ở tốt nhất lại thuận tiện cho cả công việc và học hành.

Những dự án của an gia river city đều đảm bảo được quy hoạch và xây dựng hạ tầng vững chắc góp phần tạo nên môi trường sống tốt nhất cho những người đã lựa chọn an gia river city .

Điều đặc biệt chính là an gia river city còn xây dựng những chính sách thanh toán thích hợp với nhiều nhóm khách hàng. Quý khách hàng cần thanh toán 50% chi phí đợt đầu và 50% còn lại sẽ thanh toán với lãi suất 6%. Hơn nữa, khách hàng cũng có thể cho kinh doanh chung cư và người mướn là chủ dầu tư, với giá 15 triệu/căn và trong 2 năm là 360 triệu. Chính vì thế, dự án này đã gây chấn động thị trường bất động sản với những thành công liên tiếp.

Hơn nữa, ưu điểm thứ hai chính là mục tiêu thiết kế của an gia river city chính là tối ưu hóa công năng sử dụng. Mỗi một căn hộ đều có thể đón nắng tươi và gió mới đồng thời có không gian xanh rộng lớn bao bọc vừa giúp tiết kiệm năng lượng bởi ánh sáng tự nhiên, lại bảo vệ môi trường.

Nguồn : căn hộ river city an gia

Check Also

Chi tiết du an chung cư An Gia River City Quận 7 lớn nhất ở địa điểm Phú Yên

Chủ đầu tư CTCP An Gia Investment , đơn vị phát triển dự án Tập …