Hồi hộp đầu tư căn hộ River City Q 7 giá hợp lý tại địa bàn An Giang

  • Luôn là v trí đp

Các dự án mà An Gia River City quận 7 phát triển đã đang và sẽ không bao giờ được xây dựng tại những vùng đất ngoại thành xa xôi. Tọa lạc ngay tại hoặc tiếp giáp cùng vùng nội thành, giao thông thuận tiện và được trang bị đầy đủ các tiện ích cần thiết và đẳng cấp. Và đó là lý do An Gia River City q 7 được lựa chọn.

Và An Gia River City q 7 lại sắp chào bán Block C Giai đoạn 2 của An Gia River City quận 7 Đào Trí vào cuối tháng 5 này. Thành công liên tiếp đến từ An Gia River City q 7 , dự báo cho một sự thành công nữa của An Gia River City quận 7 Chợ Lớn.

  • Quy hoch đng b, thiết kế khoa hc

Mọi khu đô thị của An Gia River City quận 7 đều được thiết kế khai thác tối đa các công năng sử dụng và không gian xanh rộng lớn: mỗi căn hộ trang bị phòng bếp kín liên thông cùng sân phơi và ban công nhằm mang đến không khí thoáng mát cho căn hộ; không gian rộng lớn được tạo ra nhờ trần nhà cao và không gian mở mở rộng cửa đón ánh nắng và gió tươi mới. Quy hoạch đồng bộ, đầu tư hạ tầng kỹ lưỡng xung quanh dự án chính là điều tạo nên dấu ấn cho An Gia River City quận 7 .

  • Cht lượng được đm bo bi các thương hiu ni tiếng

Một trong những điểm khiến khách hàng yêu thích An Gia River City q 7 chính là, các dự án của An Gia River City quận 7 đều được trang bị những sản phẩm nội thất từ các thương hiệu đã khẳng định danh tiếng và chất lượng của mình trên thị trường như thiết bị vệ sinh ToTo, thiết bị bếp TeKa, thiết bị điện Panasonic, Electrolux, Ferolli.

  • Ch bán căn h hoàn thin

An Gia River City quận 7 tự hào luôn đảm bảo các căn hộ của mình chỉ được chào bán khi đã hoàn thiện dự án, dù như thế sẽ khiến căn hộ cao hơn khoảng từ 2,5-3 tr/m2 nhưng đây lại là điều kiện cần để tránh khỏi ảnh hưởng của tiếng ồn cũng như sự mất vệ sinh trong khu căn hộ, hạn chế việc thấm dột cũng như các hư hỏng khác làm ảnh hưởng đến chất lượng chung cư hơn nữa, chi phí phải bỏ ra để hoàn thiện các căn hộ sẽ thấp hơn rất nhiều so với chi phí khách hàng tự hoàn thiện khi mua nhà thô.

  • Nhn nhà ngay vn được tr chm đến 4 năm

Hiện tại, 4 Block B của An Gia River City q 7 Đào Trí đã gần hoàn thiện và chuẩn bị giao nhà vào Quý III. Những thành công đã qua mà gần nhất là sự kiện Block B An Gia River City q 7 Chợ Lớn đã khẳng định mạnh mẽ cho uy tín của An Gia River City q 7 Land. Điều tuyệt vời nữa khi lựa chọn trở thành khách hàng của chúng tôi chính là chính sách thanh toán rất phải chăng tuần tự theo tiến độ dự án: Thanh toán 50% và nhận ngay nhà hoàn thiện và sử dụng tùy theo mục đíc của bạn, với 50% còn lại có thể trả chậm trong 2 giai đoạn: trong 2 năm không tính lãi suất hoặc trả trong 4 năm với lãi suất cố định là 6%/năm. Hoặc bạn có thể lựa chọn thanh toán sớm 98% giá trị hợp đồng và nhận được chiết khấu lên đến trên 8%.

  • Vn hành chuyên nghip vi chi phí hp lý

Mỗi dự án của An Gia River City quận 7 đều được quản lý bởi chính An Gia River City q 7 Land nhằm mang đến sự an toàn tuyệt đối và chất lượng sống tốt nhất cho các cư dân của An Gia River City q 7 với mức phí quản lý chỉ có 7.000 đồng/m2/tháng (đã bao gồm VAT). Vì sao phí quản lý lại chỉ như thế? Bởi vì An Gia River City quận 7 không nhằm thu lợi nhuận từ đây mà chất lượng của sản phẩm giai đoạn sau mới là mục tiêu chính của An Gia River City quận 7 .

  • Thương hiu uy tín – Gi đúng cam kết

Kinh doanh 21 năm là 21 năm uy tín được bồi đắp. An Gia River City quận 7 lựa chọn cho mình con đường kinh doanh đầy trách nhiệm bên cạnh sự sáng tạo một cách tuyệt đối. VÌ vậy, An Gia River City q 7 chính là sự lựa chọn lý tưởng cho mái ấm của gia đình bạn.

Nguồn : Đắn Đo mua chung cư An Gia River City tiện nghi tại địa bàn Hà Nội

Check Also

Chi tiết du an chung cư An Gia River City Quận 7 lớn nhất ở địa điểm Phú Yên

Chủ đầu tư CTCP An Gia Investment , đơn vị phát triển dự án Tập …