Phương Pháp Chọn Sơ Mi Cho Phái Nam Bắc Kạn

Phương Pháp Lựa Chọn Sơ Mi Cho Phái Nam

Áo sơmi là y phục lịch sự, trang nhã, liên tục mang lại phong cách thanh lịch cho đàn ông. Tuy được dùng kích thước lớn Tuy nhiên tác vụ chọn lựa áo sơmi sao cho tương thích với từng người thì không phải chuyện nhỏ.

Chọn Áo Sơ Mi Nam Cho Người  Người Thấp:

Các đơn thuần nhất là các bạn hãy mặc thử,  vì Đặc trưng của nam giới là dễ đổ mồ hôi do con người chuyển động rất nhiều vì thế các bạn vì thế lựa chọn sơ mi coton.

người sử dụng trai con người phải thường bỏ qua chú ý này , nhưng đây là chi tiết đặc điểm khác biệt quan trọng của sơ mi, đường chỉ bằng phẳng, đều tay và không khiến chiếc áo bị nhăn nhúm hoặc biến dạng ở các khu vực nách, khuông và sống lưng. sơ-mi cao cấp thường có các đường may chỉn chu, thằng tăm tắp và không bị sờm. Các đường thùa, khuyết cũng vì thế được xem xét một phương thức thon gọn, không bị sờn lòng, rách và tung đường chỉ. áo sơ mi nam đẹp

Cổ áo:

 

    • Có ba loại cổ phổ biến cho áo sơmi, cổ bẻ xuống thường xảy ra nhất, cổ bẻ ngấn là kiểu truyền thống, cổ bẻ dài thường thấy ở những chiếc sơmi cách điệu và thời trang.

 

  • Cổ có khuy là một kiểu cổ bẻ Tuy nhiên song phương được đính hai chiếc khuy Với mục tiêu ấn định nó vào áo. Kiểu này thích hợp khi bạn đeo cà vạt.
  • Loại cổ tròn có hai ve lượn theo hình tròn. Bên cạnh đó còn có loại cổ tàu cao 2-3 cm tính từ chân cổ và không gập xuống.
  • Cổ áo là một chi tiết rất cần chú trọng, góp phần tạo ra những style không giống nhau. Một chiếc áo cổ cao vừa, không vượt quá rộng sẽ bù lại cho một khuôn mặt nhỏ; trong khi một chiếc cổ thấp sẽ càng giúp cho khuôn mặt vốn dài càng dài hơn.
  • Chiếc áo sơmi vừa vặn vẹo phải có cổ ôm sát. Bạn có thể thử bằng cách đút ngón cái của mình vào ở trong cổ áo, nếu nó không kết bạn tắc thở thì được coi là vừa.

Check Also

Cửa hàng cung cấp quần Jean nam giá khuyến mãi ở Hồ Chí Minh

Công ty may Loan Thanh là đơn vị chuyên may quần jean nam nữ trực …