Cửa hàng cung cấp quần Jean nam giá khuyến mãi ở Hồ Chí Minh

Công ty may Loan Thanh là đơn vị chuyên may quần jean nam nữ trực tiếp không qua trung gian, ngoài việc bán sỉ cho những khách hàng tại lãnh thỗ VN. Chúng tôi còn nhận may tất cả các kiểu dáng quần Jean thời trang nam hiện có trên thị trường. Xưởng may Gapie Fashion được trang bị các loại máy móc hiện đại nhất cùng tập thể nhân viên may tay nghề giỏi đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng dù đơn hàng có số lượng lớn hay nhỏ. Công ty may quần jean Loan Thanh có nguồn nguyên vật liệu tối ưu nhằm đáp ứng nhu cầu đa số quý khách hàng muốn hợp đồng lâu dài với xưởng.

Ngoài ra, Shop Gapie Fashion còn nhận may theo mẫu có sẵn, khách hàng chỉ cần gửi file hình cho xưởng may chúng tôi, chúng tôi sẽ tự thiết kế, gia công cho quý khách hàng.

Nếu quý khách hàng đang cần tìm xưởng may quần jean nam số lượng lớn nhỏ, không cần mất công tìm kiếm, Xưởng may chúng tôi nhận gia công tất cả các mẫu hiện có trên thị trường và chuyển hàng toàn quốc. Khi đến với Công ty may chúng tôi, quý khách sẽ có cơ hội đem về lợi nhuận cao cho cửa hàng của mình

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ để được tư vấn và báo giá miễn phí:

Check Also

Sử dụng cầu trượt trong nhà có những lợi ích gì?

Sử dụng cầu trượt trong nhà có những lợi ích gì?

Lý do nên chọn mua cầu trượt trong nhà? Đồ chơi cầu trượt trong nhà …