Xu hướng thú nhún lò xo cho trẻ em 2020 ở TP.HCM

Để tăng thêm sức thu hút đối với trẻ em, nhu cầu về đồ chơi mầm non dành cho các bé tại các trường mầm non cũng như là những công trình công cộng càng lúc càng lớn. Xưởng sản xuất đồ chơi trẻ em Vân Anh với kinh nghiệm lâu năm trong nghề sản xuất và nhập khẩu đồ chơi cho bé

Chức năng của thiết bị thú nhún lò xo cho trẻ em , gồm:

Thú nhún lò xo do công ty Vân Anh cung cấp có hai nơi xuất xứ khác nhau với hai chất liệu sản xuất khác nhau, thế nhưng cả 2 loại vật liệu này đều đã được làm kiểm định và hoàn toàn đạt quy chuẩn an toàn dành cho đồ chơi mầm non.

– Với những mặt hàng do Vân Anh sản xuất: thú nhún lò xo do chính xưởng sản xuất Vân Anh sản xuất được làm từ những nguyên liệu đã trải qua kiểm tra kỹ lưỡng, chắc chắn thân thiện cho các bé khi tiếp xúc sản phẩm như : nhựa composite cao cấp, thép, sắt đã sơn tỉnh điện và sơn chống trầy, kiểu dáng được làm theo hình thái những con vật với các tong màu tươi đẹp hay phong cách nhân vật hoạt hình rất được trẻ em yêu thích. Sản phẩm có chất lượng cao, giá cả tốt, rất được đông đảo các bậc bố mẹ và các em nhỏ ưa thích.

– Với các sản phẩm được nhập ngoại: là sản phẩm nhập khẩu từ nước ngoài do đó thú nhún lò xò loại này hay có giá cả tương đối cao, chất liệu sản xuất cũng là các nguyên liệu đã trải qua kiểm tra nghiêm ngặt theo quy định quốc tế nên được cam đoan về độ thân thiện cho khách hàng, kiểu dáng sản phẩm đa dạng, chất lượng sản phẩm cũng khá cao, có thể chịu đựng lâu dài các ảnh hưởng từ môi trường.

Xưởng sản xuất đồ chơi trẻ em Vân Anh chuyên cung cấp các thiết bị đồ chơi ngoài trời chất lượng và uy tín tại Hồ Chí Minh

Chất lượng sản phẩm luôn là tiêu chí đầu tiên khi làm việc của Công ty TNHH SX và TM Vân Anh, chúng tôi luôn tự tin cung cấp các sản phẩm chất lượng nhất với giá cả thấp nhất cho khách hàng của mình. Có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, Vân Anh tự hào có thể đem đến cho khách hàng sự hài long khi tin dùng sản phẩm của chúng tôi. Mọi thắc mắc khách hàng vui lòng liên hệ cty Vân Anh qua sđt 0937.888.344 để được giải đáp chuyên nghiệp hơn.

Tham khảo: thú nhún lò xo ngoài trời

Check Also

Sử dụng cầu trượt hồ bơi có yêu cầu cần những gì?

Sử dụng cầu trượt hồ bơi có yêu cầu cần những gì?

Cầu trượt hồ bơi đã rất thân thuộc với hầu hết mọi đối tượng và …