Noi chuyen kiem tra va sua chua may dieu hoa o Houston

Trong cuộc sống mỗi ngày của chúng ta thì chiếc máy điều hoà đã trở thành một thứ không thể thiếu trong cuộc sống.

Hãy tưởng tượng nếu hôm nào đó chiếc máy điều hoà bị hư mà môi trường xung quanh bạn đang quá nóng hoặc quá lạnh thì điều đó thật sự là một bi kịch.

Một số vấn đề về máy điều hoà mà mọi người thường đụng phải

  • Điều hoà hết hoặc thiếu gas : Khác với những gì mọi người vẫn nghĩ, gas lạnh của máy điều hoà không mất dần theo quá trình sử dụng, đây là một hoá chất rất bền và không hề bị mất đi trong môi trường hoạt động thông thường của máy. Trường hợp hết gas chỉ có khả năng gặp phải khi bị rò rỉ đường ống, hở van hoặc nạp không đủ gas khi lắp đặt máy điều hoà do thợ không đo lường.
  • Máy chạy liên tục nhưng không mát : có khá nhiều khả năng có thể gây ra trường hợp này, điển hình như lọc gió bẩn do không được vệ sinh thường xuyên, dàn ngưng tụ trong máy bị bẩn hoặc bị tắc nghẽn, máy nén hoạt động không hiệu quả, hết hoặc thiếu gas,…
  • Quạt dàn nóng của máy điều hoà không hoạt động : nếu tình trạng này diễn ra thì lựa chọn hợp lý nhất là bạn hãy tìm thợ đến kiểm tra và sửa chữa bởi có khả năng một trong những bộ phận bên trong mất điều hoà như mạch điện, tụ điện, cuộn dây contactor của quạt,… đã bị hư.

Houston8888 chuyên sửa chữa và  lắp đặt máy điều hoà tại Houston

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi tìm đến Houston8888 nếu đụng phải các vấn đề liên quan đến máy điều hoà. Khẳng định bạn sẽ thoả mãn về chất lượng dịch vụ của chúng tôi, Houston8888 có một hàng ngũ thợ dày dặn kinh nghiệm, đã từng sửa chữa và lắp đặt máy điều hoà ở nhiều nơi.

Vui lòng xem cụ thể tại đây: sua may lanh ac o houston

Check Also

Sử dụng cầu trượt trong nhà có những lợi ích gì?

Sử dụng cầu trượt trong nhà có những lợi ích gì?

Lý do nên chọn mua cầu trượt trong nhà? Đồ chơi cầu trượt trong nhà …