Cửa hàng bán thú nhún mầm non đảm bảo tại Hồ Chí Minh

Một dạng đồ chơi trẻ em được lắp đặt phổ biến ở các trung tâm giải trí, trường học,… không khác chính là thú nhún trẻ em. Được cải tiến dựa trên đặc tính của bập bênh, thú nhún trẻ em sử dụng lò xo hoặc điện giúp bé có thể thoải mái lắc lư dễ dàng, tạo cảm giác trên lưng ngựa khi dùng Thỏa sức vui chơi thoải mái với những loại đồ chơi ở khu vui chơi hấp dẫ và cuốn hút là niềm vui to lớn của các bé.

Các loại sản phẩm thú nhún trẻ em thông thường

– Thú nhún trẻ em với đệm bằng lò xo hoặc điện với các kích cỡ, kiểu dáng và màu sắc đặc biệt có tại Vân Anh:

+ Thú nhún lò xo được lớp sơn tĩnh điện, sử dụng đệm lò xo khi bé chơi và đệm trụ sử dụng như như bệ đỡ giúp ghế thú nhún được bảo đảm

+ Dòng thú nhún trẻ em thứ hai là dòng đồ chơi sử dụng điện. Với thiết kế bắt mắt trang bị thêm các giai điệu âm thanh vui tươi, dễ sử dụng

Vì vậy, để đáp ứng đầy đủ những nhu cầu trên của quý vị, công ty TNHH sản xuất thương mại Vân Anh đã sản xuất ra hàng loạt các mẫu sản phẩm vui chơi ngoài trời cho bé, đặc biệt là sản phẩm thú nhún trẻ em. Uy tín và chất lượng của sản phẩm thú nhún trẻ em được công ty Vân Anh lựa chọn là tiêu chí quan trọng nhất trong suốt 10 năm qua.

Giống như các sản phẩm: cầu trượt mầm non, thú nhún mầm non … , đồng hành cùng quý vị để được đem đến những gì tốt đẹp nhất cho các bé, thú nhún trẻ em Vân Anh luôn đảm bảo cung cấp với giá cả hợp lý, cam kết an toàn và hữu ích khi sử dụng. Những thú nhún với đầy đủ kiểu dáng các con vật ngộ nghĩnh như gà, gà, vịt, thiên nga, cá, gấu… rất đa dạng, quý khách có thể tha hồ lựa chọn. Ngoài ra, các bé còn có điều kiện phát triển khả năng giao tiếp và tạo sự hòa nhập với ban bè thông qua các mẫu thú nhún dành cho 2 hoặc nhiều bé cùng chơi.

Đọc thêm: thú nhún lò xo nhập khẩu

SĐT: 0937.888.344

Check Also

Sử dụng cầu trượt trong nhà có những lợi ích gì?

Sử dụng cầu trượt trong nhà có những lợi ích gì?

Lý do nên chọn mua cầu trượt trong nhà? Đồ chơi cầu trượt trong nhà …