vòng viên đá thạch anh giúp chúng ta được những công dụng gì

khu vực đặt thạch anh trong nhà đúng theo fengshui

 

 

 

Đồ nội thất fengshui bằng đá thạch anh ứng với mỗi mệnh là một màu sắc riêng biệt: Mệnh Kim dùngthạch anh trắng; mệnh Mộc đi với màu xanh; mệnh Thủy sử dụng thạch anh đen, xám; mệnh Hỏa đi với thạch anh màu đỏ, tím; mệnh Thổ sử dụng đá thạch anh vàng, nâu. dây chuyền đá thạch anh

Theo quan niệm truyền thống, Con cóc, Thần tài với mẫu mã bệ vệ hay một túi tiền vàng kéo phía sau mang công dụng đem tới hên và vui vẻ. Tượng cóc có thể đặt như bàn thờ thần tài. Thần tài kéo túi tiền hoặc hình dáng bệ vệ có thể đặt trên bàn phòng khách hoặc bàn làm công vụ, Vị trí cửa ra vào là tốt nhất.

Theo truyền thuyết thần tài thì cóc còn được đánh giá là biểu tượng của thần tài, có thể thờ chi nhánh những góc nhà. Với doanh nhân, có thể sử dụng cóc trên bàn thờ thần tài hoặc trong các góc của phòng khách, văn phòng làm tác vụ, trung tâm kinh doanh buôn phát hành hoặc nhà kho. Cóc vàng sẽ không thay đổi ngân quỹ, làm tăng tài lộc, thịnh vượng phát đạt cho chủ nhân.

Tượng Phật bà nghìn tay nghìn mắt với nhà riêng phải đặt địa chỉ riêng tư, khoáng đãng, cần lưu ý đặt cao hơn những bàn thờ thông thường. Theo Phật giáo thì Phật bà Quan thế âm bồ tát là vị phật chuyên cứu hóa chúng sinh lầm than. Tượng của ngài phải thường dùng theo thuật phong thủy để chế hóa hung khí, mang lại an lạc, giải trừ tai ách cho chủ nhà.

 

Check Also

Các mẹo vặt lựa dây chuyền đá thạch anh

Các mẹo vặt lựa dây chuyền đá thạch anh Đặc tính chữa bệnh Cụ thể …