Unlock iPhone 4 ở công ty nào giá siêu thấp tại Hồ Chí Minh

bạn đang có được cho mình một chiếc iPhone 4 là quà tặng của một người thân gửi bên nước ngoài, quý khách thấy rất vui sướng cưng như muốn mở máy và gắn sim vào lập tức để bắt đầu tìm hiểu ngay với nhiều chức năng mới.

Thế nhưng mọi việc đều xãy ra không như mong muốn của quý khách hàng, vì khi lắp sim vào thì dòng chữ “Sim invilid” luôn xuất hiện trên màn hình và ngăn cản quý khách làm tất cả mọi việc, lúc đầu bạn nghĩ có lẽ là do sim nên quý khách dùng các sim khác gắn vào thử thế nhưng kết quả vẫn như vậy. bạn đừng lo lắng, thật ra chiếc dế yêu của bạn không hề hỏng hóc gì cả mà bởi vì đây là hàng xách tay và chưa được mở mạng, unlock thôi nên quý khách hàng chỉ cần bẻ khóa, unlock mở mạng điện thoại iPhone 4 của mình thì quý khách hoàn toàn có thể sử dụng được như hàng chính hãng rồi.

Thế nhưng việc giải mã, unlock điện thoại iPhone không giống như những dòng điện thoại khác, mà còn phải phụ thuôc vào đời máy mà có cách mở mạng, unlock khác nhau. Khi quý khách hàng mang máy đến với Huy Dũng Mobilekỹ thuật viên sẽ kiểm tra chu đáo và đưa đến phương án mở mạng, unlock thích hợp nhất với loại điện thoại iPhone của bạn đang dùng.

Riêng với điện thoại iPhone 4, thì công tác bẻ khóa, unlock có phần phức tạp hơn so với các điện thoại iPhone khác.

– Nếu quý khách hàng đang sở hữu chiếc điện thoại iPhone 4 được trang bị Modem Firmware 01.59.00 thì bạn hoàn toàn có thể giải mã, unlock bằng phần mềm và chỉ tốn chưa đầy 20 phút, cách này vô cùng đơn giản.

– Nếu chiếc iPhone 4 của bạn có Modem Firmware lần lượt là:

+ 02.10.04

+ 03.10.01

+ 04.10.01

thì trung tâm Huy Dũng Mobilesẽ dùng cách ghép sim để mở mạng, unlock cho bạn và cách này cũng tốn chưa tới 20 phút.

– Còn nếu iPhone 4 của bạn không thuộc 2 loại trên thì việc giải mã, unlock iphone 4 của quý khách hàng phải dùng đến cách mua code để diện thoại quý khách trở thành phiên bản quốc tế vĩnh viễn sau khi giải mã, unlock, để có thể mua được code thích hợp chúng tôi sẽ test 2 yếu tố sau trên iPhone của quý khách.

+ Thứ 1 đó là quốc gia sản xuất ra iPhone của bạn và thứ 2 là nhà mạng cung cấp cho điện thoại iPhone của bạn khi còn ở nước ngoài.

Khi xác định được 2 việc trên nhân viên kỹ thuật cửa hàng sẽ bắt đầu mở mạng, unlock iPhone của quý khách hàng một cách an toàn nhất và quý khách có thể sử dụng lâu dài ở tất cả các quốc gia trên thế giới mà không hề phải giải mã, unlock thêm lần nào nữa.

Thật tuyệt phải không nào thế quý khách hàng còn chờ gì nữa mà không mang máy đến với trung tâm Huy Dũng Mobileđể giải mã, unlock đi nào!

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ đến trung tâm Huy Dũng Mobile để được hỗ trợ và báo giá tốt nhất!

Click xem thêm: cửa hàng unlock iPhone 4 tại TpHCM

 

 

Check Also

Nếu Có Nhu Cầu Thay Màn Hình iPhone 5c

Khi Cần Thay Mới Màn Hình iPhone 5s Màn hình của các loại Smartphone là …