Thiết kế, may áo thun đồng phục ở công ty chuyên nghiệp ở TpHCM

Gapie Fashion địa chỉ sản xuất đồng phục giá tốt trong HCM

Tìm được 1 doanh nghiệpchuyên sản xuất đồng phục uy tín, chất lượng là điều cực kỳ quan trọng khi công ty có nhu cầu thiết kế và gia công đồng phục cho doanh nghiệp mình. Bên cạnh đó, trước khi thiết kế và may đồng phục việc chọn lựa những tính năng cần thiết cho bộ đồng phục sao cho nó có thể đem lại sự tiện lợi trong công việc của người mặc cùng loại chất liệu để sản xuất đồng phục là những điều cần được quan tâm và tìm hiểu kỹ trước khi quyết định may hàng loạt.

xưởng may Gapie Fashion là một xưởng sản xuất có hơn mười năm hoạt động sản xuất và cung cấp các sản phẩm áo thun cho các siêu thị lớn với số lượng lớn.

xưởng may Gapie Fashion có một lợi thế hơn hẳn so với nhiều đối thủ cạnh tranh khác là chủ động được về chất lượng của nguồn vải may áo. Vải sử dụng để may áo ở Gapie Fashion đều được nhập trực tiếp từ nước ngoài do đó nguồn vải tại xưởng may Gapie Fashion đều là nguồn vải đẹp, chất lượng tốt. Bên cạnh đó,do nguồn vải này thường được Gapie Fashion nhập về với số lượng lớn nên các sản phẩm ở Gapie Fashion luôn có được những mức giá phải chăng nhất nhưng chất lượng vẫn luôn được đảm bảo.

Để đảm bảo các sản phẩm áo phông của mình khi xuất xưởng hoàn toàn không vướng phải bất cứ một lỗi kỹ thuật nào xưởng may Gapie Fashion đã không ngần ngại đầu tư và đưa vào sử dụng hệ thống sản xuất có quy mô công nghiệp với 1 quy trình khép kín đạt tiêu chuẩn quản lý sản xuất ISO 9002. Với các sản phẩm áo phông chất lượng Gapie Fashion đã dần chiếm được lòng tin của khách hàng và trở thành 1 trong những địa chỉ được nhiều người tìm đến khi có nhu cầu may áo phông đồng phục.

Luôn được khách hàng tin tưởng và đánh giá là 1 địa chỉ may đồng phục uy tín ở  TP.HCM, xưởng may Gapie Fashion luôn cam kết mang đến cho khách hàng của mình những sản phẩm áo phông kiểu dáng đẹp, chất vải tốt với giá thành cạnh tranh nhất.

Nguồn: may áo thun đồng phục uy tín

Check Also

Công ty may đồng phục học sinh giá rẻ nhất

Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may mặc, công ty may Gapie Fashion …