mặt dây chuyền thạch anh có công dụng ra làm sao Đối với người đeo

Vòng tay viên đá thạch anh hồng phù hợp với mạng nào

Vòng tay phong thủy ngày càng được đông người ưa dùng trong đó vòng tay viên đá thạch anh hồng là sắc màu được hầu hết chị em ngưỡng mộ nhưng không phải ai cũng thích hợp để đeo vòng tay phong thủy hồng. Ngoài là đồ trang sức ra, vòng tay đá còn có công dụng protect khỏe mạnh và mang thành phần tâm linh. Nếu không chọn lựa phù hợp sẽ dấn tới khả năng trái lại ảnh hưởng xấu cho người sử dụng. dây chuyền đá thạch anh theo cung

Vòng tay thạch anh hồng nắm giữ khá nhiều công dụng về mặt sức khỏe và về mặt phong thủy. một số công dụng chính của vòng tay phong thủy như sau:
Đối với sức khỏe:

  • đá thạch anh hồng có thể tối ưu cho thần kinh và hệ tuần hoàn. Sự ảnh hưởng lên hệ thần kinh của thạch anh hồng giúp loại trừ mệt nhọc ra khỏi cơ thể vật lý, giảm vất vả, căng thẳng.
  • đá thạch anh hồng làm linh động hệ thống lympha có được tác động tốt đến hệ miễn dịch của con người.
  • bên cạnh đó viên đá thạch anh hồng còn ảnh hưởng tốt đến hệ tiết niệu, mạch máu, tủy xương hỗ trợ con người điều hòa mạch máu, tăng sự khéo léo cho xương khớp.

 

Về mặt phong thủy:
 

 

 

  • sắc màu thạch anh hồng êm dịu mang cảm giác thoải mái cho chúng ta nắm giữ khả năng làm cải tiến tính khí của người nóng nảy, bộc trực, thiếu kiên nhẫn, giúp đỡ họ hài hòa hơn trong các quan hệ trong đời sống, trở thành con người thân thiện, cởi mở hơn.

 

Check Also

Nếu Có Nhu Cầu Thay Màn Hình iPhone 5c

Khi Cần Thay Mới Màn Hình iPhone 5s Màn hình của các loại Smartphone là …