Đại lý Nước Đông Trùng Hạ Thảo Daedong Hàn Quốc trên toàn quốc

Đông trùng hạ thảo là dược thảo vô cùng quen thuộc với tất cả chúng ta, đặc biệt là với những người đang dùng những loại thực phẩm chức năng với thành phần chính là loại thảo dược này. Đã có rất nhiều nhãn hiệu đông trùng hạ thảo lớn nhỏ có mặt trong thị trường Việt Nam, từ nhãn hiệu đông trùng hạ thảo có nguồn gốc quốc nội cho đến thương hiệu có nguồn gốc nhập khẩu. Bên cạnh các nhãn hiệu lớn nhỏ có xuất xứ nước ngoài khác thì sản phẩm nước đông trùng hạ thảo Daedong có xuất xứ Hàn Quốc là một trong số các sản phẩm được nhiều người tiêu dùng tin dùng nhất.

Nước Đông Trùng Hạ Thảo Daedong Hàn Quốc - thực phẩm "vàng" cho người bị suy nhược cơ thể

Một số thông tin về đơn vị sản xuất – Tập đoàn Daedong Korea Ginseng Co., LTD.

Tập đoàn Daedong Korea Ginseng là một trong các doanh nghiệp lớn nhất trong ngành sản xuất nhân sâm, sở hữu hơn 20 bằng sáng chế, có được nhiều chứng nhận uy tín tại Hàn Quốc và chứng nhận quốc tế như : GAP, GMP, HACCP, chứng chỉ ISO 22000:2005. Nhiều sản phẩm của nhãn hiệu Daedong đã được xuất khẩu trên 16 quốc gia trên thế giới, sản phẩm nước đông trùng hạ thảo Daedong tại Việt Nam đã được cấp giấy chứng nhận an toàn thực phẩm và giấy phép lưu hành bởi Bộ Y Tế, cam kết an toàn cho người sử dụng.

Thành phần của Nước Đông Trùng Hạ Thảo Daedong Hàn Quốc :

Nước đông trùng hạ thảo Daedong bao gồm các thành phần sau : Chiết xuất đông trùng hạ thảo (thành phần rắn 2%, Isaria japonica, Hàn quốc) chiếm 70%, chiết xuất hỗn hợp thảo dược (thành phần rắn 4%) chiếm 26%, đường Oligosaccharide (Úc), màu caramel, chiết xuất hạt bưởi.

* Thành phần hỗn hợp thảo dược: Quế (Việt Nam), thương truật, nấm phục linh, nấm linh chi, gừng, cam thảo, xuyên khung.

Tất cả các thành phần nêu trên đều lành tính và an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của người sử dụng, vậy nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi dùng sản phẩm này.

Công dụng của Nước Đông Trùng Hạ Thảo Hàn Quốc Daedong:

– Giúp cải thiện suy nhược cơ thể, giảm mệt mỏi, giúp bồi bổ cho cơ thể.

– Tăng cường sức đề kháng

– Tăng cường sinh lý ở nam giới và cân bằng nội tiết tố ở nữ giới

– Cải thiện chức năng thận và phổi.

– Có lợi cho việc trị liệu các bệnh như hen suyễn, viêm phế quản,…

Nguồn bài viết: giá nước đông trùng hạ thảo daedong

Check Also

Một số thông tin cần biết liên quan đến yến ĐTHT

Hẳn là việc dùng các sản phẩm đông trùng hạ thảo để bồi bổ cơ …