1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Xử Lý Tình Trạng Iphone Bị Chậm

Thảo luận trong 'Kinh doanh - Quảng cáo - Marketing' bắt đầu bởi tiengdung90, 30/1/16.

 1. tiengdung90

  tiengdung90 VIP Member

  Những Giải Pháp Khắc Phục iPhone Bị Chậm Lúc Sử Dụng

  dừng 3GĐể tiết kiệm Cục pin, bạn thường tắt truy cập 3G lúc không cần và lúc bật lại thì iPhone chẳng thể kết nối được 3G, Biện Pháp đơn thuần để xử lý Điểm này là bạn hạy chuyển iPhone sang chính sách AirPlane vài giây sau đó tắt chế độ này và bật lại kết nối 3G.

  Máy không thể truy cập wifi: trường hợp iPhone của bạn không thể truy cập được Internet chuyển qua các loại kết nối Wifi, GPRS hay 3G, hãy thử reset iPhone theo giới thiệu ở trục trặc 1. tình huống iPhone vẫn không thể vào được mạng, bạn hãy tích hợp lại các tùy chỉnh mạng ở iPhone nhờ vào: Vào Settings bấm lựa chọn General rồi tiếp tục lựa chọn Reset và nhấn vào Reset Network Settings.
  [​IMG]
  Cứu iPhone bị rớt nước: nếu như bạn chẳng may để trang bị rớt xuống nước, đó là những Các kiểu bạn có thể app để phục hồi nó:

  1. chưa có bật máy! mọi người vô hiệu hóa nhờ vào lau khô ngay bên ngoài máy móc và bật những nút để xem nó còn cử động hay không. Không được làm cho như vậy, chính nó sẽ khiến máy hỏng vĩnh viễn.

  2. được lắp đặt máy sấy tóc và nên cẩn thận: Như bạn biết nước và điện không bao giờ được lắp đặt chung được, nhưng cũng chưa có tạo ra nhiệt so với trang thiết bị điện tử. sử dụng máy sấy tóc để sấy khô trang bị, Mặc dù vậy lưu ý là để ở nhiệt mức thấp và thỉnh thoảng nên vãn hồi một lúc trong lúc sấy khô.

  3. Để máy móc của bạn vào trong bao gạo: gạo sẽ hút độ ẩm của thiết bị, nhưng bạn bắt buộc để ở đấy trong khoảng hai ngày. lúc bạn chắc hẳn trang thiết bị đã khô, cắm điện và thử bật lên. Với một chút vận may, có khả năng nó vẫn “sống”.

  Thoát phần mềm bị treo: Nếu gặp trường hợp app bị treo khi đang được trang bị, bạn đừng vội restart máy mà hãy thực hiện theo phương thức sau: Thứ nhất, bấm giữ phím tắt/ mở nguồn cho đến lúc trên màn hình cảm ứng ra đời loại chữ Slide lớn Power Off hoặc đóng nguồn, đừng làm gì mà hãy thả phím tắt/mở nguồn.sau đó tiếp tục nhấn giữ phím Home trong một vài giây cho đến khi app thoát hẳn. mẹo vặt này hỗ trợ tiết kiệm thời gian đa dạng đối với công việc restart máy.

  Nút Home bị đứng Một ngày đẹp trời, mẫu iPhone đắt tiền đốc chứng “đơ” phím bấm Home, khiến cho bạn không thể đăng nhập ứng dụng nào. ko kể những Nguyên nhân vật lý như đứt dây nối hay phím bị lờn, bạn có thể xử lý tình huống này thông qua truy cập với iTunes và tiến hành làm mới version iPhone mới nhất do chẳng thể reset thông qua như trên.
  Để giới hạn hiện trạng lờn phím Home, hay chẳng muốn thay mới phím mới, bạn do đó được trang bị chức năng AssistiveTouch kết hợp sẵn trong hệ điều hành iOS để thay thế cho những động tác bấm phím Home.Để kích hoạt tính năng này bạn vào Settings -> General -> Accessibility -> AssistiveTouch và chọn on.

  loàn cảm ứng Loạn cảm ứng là một trong những bệnh thường gặp trên điện thoại cảm ứng, dòng trừ các Lý do như màn hình hiển thị có sự cố hay rơi rớt ra, siêu có khả năng là do bạn đã được trang bị phiến dán Màn hình không đúng cái hoặc đặt tay có nhiều mồ hôi sờ vào màn hình cảm ứng.Một trường hợp khác nữa là do được lắp đặt đồ sạc pin không zin trong dài hạn hay vừa sạc vừa thao tác. cách thức chất lượng nhất là thường xuyên lau chùi Màn hình, kiểm tra bộ sạc và giữ tay khô khi được trang bị.

  màn hình bị treo Treo màn hình lcd là một trong các hư hỏng phổ biến nhất trên iPhone, tình hình là bạn chẳng thể thao tác bất cứ việc gì trên màn hình lcd của máy, phương thức hiệu quả nhất trong tình huống này nhấn và giữ cùng lúc phím Home và nút khóa màn hình hiển thị trong khoảng 10 giây. Ngay sau đó Màn hình sẽ chuyển sang màu trắng, và hiển thị logo của Apple.

  landmark.vn  lúc bạn thấy "trái táo khuyết" trên màn hình hiển thị có nghĩa là loại iPhone của bạn đã được reboot và sự cố đã bị khắc phục hoàn thành. Tuy nhiên nếu như tình hình này vẫn chưa được khắc phục thì vô cùng có khả năng cảm ứng của màn hình lcd đi trước sự cố, bạn bắt buộc đem đến địa điểm uy tín để test.