1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Tư Vấn Kiếm Shop Chuyên Phân Phối Pin Iphone 6 Plus Tin Cậy Ở Khu Vực Long An

Thảo luận trong 'Thông tin mua sắm - Tiêu dùng' bắt đầu bởi bacusa, 15/8/15.

 1. bacusa

  bacusa VIP Member

  Những bước để tự thay Cục pin iPhone tại nhà

  Sau một thời gian được lắp đặt, Cục pin ở iPhone cũng sẽ Tương tự như pin của những dòng điện thoại khác là bị giảm dung lượng được trang bị, đến lúc này để có thể được trang bị thông thường người dùng sẽ cần thay mới pin iphone mới cho chiếc smartphone của bản thân. công việc thay thế Thỏi pin tưởng chừng rối rắm Mặc dù vậy bạn toàn bộ có khả năng thi hành ở nhà.

  Theo số liệu mà Apple đề ra thì giá trị lưu giữ của Cục pin iPhone sẽ chỉ còn khoảng 80% sau khoảng 500 lần sạc. Điều đó có nghĩa nó sẽ chẳng thể tiết kiệm dung lượng pin lâu như khi mới được lắp đặt sau vài năm. Nếu Thỏi pin iPhone của bạn không cử động được một ngày với đòi hỏi sử dụng bình thường, đó chính là khi bạn vì thế tính đến công việc thay thế một viên pin mới.

  trang viết này sẽ mách nhỏ để bạn có thể tự thay mới pin iPhone tại nhà mà không cần thiết mang ra tiệm.

  mặc dù iPhone là một chiếc điện thoại rất chắc chắn Tuy vậy việc tháo lắp và thay thế Cục pin không phải là điều quá khó, chỉ cần sử dụng một chiếc tua vít là đã có khả năng xong xuôi tương lai mức khoảng 10 phút.

  Một lưu ý trước khi thi hành đó chính là bạn do đó mua pin iPhone chính hãng Apple và đúng chủng loại, dưới đây là các người mẫu Cục pin bạn có khả năng học hỏi theo từng phiên bản.
  iPhone 4: 616-0520 hoặc 616-0513
  iPhone 4S : 616-0580
  iPhone 5: 616-0613
  iPhone 5C: 616-0667
  iPhone 5S: 616-0728

  Để thi hành công việc thay thế Cục pin cho iPhone bạn cần sắp sửa những thiết bị gồm: một tuốc nơ vít tiêu chuẩn Phillips 00, một trang thiết bị để nậy lên bằng nhựa và cốc hút và một vật dụng chuyên để dùng là chiếc tuốc nơ vít Pentalobe được trang bị để tháo 2 ốc vít loại cạnh sao ở phía dưới trên iPhone.

  thay thế Thỏi pin iPhone 5 5C hoặc 5S

  Bước 1. Tắt smartphone của bạn nhờ vào giữ nút nguồn, Tiếp theo vuốt nút trên màn hình hiển thị sang bên phải.

  Bước 2. được lắp đặt tuốc nơ vít Pentalobe để tháo bỏ hai ốc vít ở bên dưới ở iPhone. Nhớ giữ tất cả các ốc vít ở vị trí dễ tìm vì chúng nhỏ vì thế rất dễ bị thất lạc.

  Bước 3. được lắp đặt cốc hút, đặt ngay phần phía trên nút home hoặc một trong song phương của nó rồi được lắp đặt lực cường độ mạnh Mặc dù vậy không đột ngột để mở. Bạn cần mở ra một khe vừa đủ để sau đó có khả năng nâng và mở mảnh màn hình ra.

  Chú ý: Nếu điện thoại của bạn là iPhone 5S thì ở tiếp theo bạn cần phải cực kỳ thận trọng. cabble TouchID kết nối với nửa dưới của smartphone và có khả năng dễ dàng bị hỏng hỏng nếu bạn kéo màn hình lên quá xa.

  Bước 4. Bạn được trang bị thiết bị đã sắp sửa sẵn để nâng dần dần từ cạnh dưới lên hai cạnh ở hai bên.

  Bước 5. Nếu bạn không ngắt truy cập màn hình hiển thị từ điện thoại khi thay thế Cục pin thì đề nghị bạn sẽ phải giữ màn hình cảm ứng thật cẩn thận ở một góc vuông độ trắng trong thời gian thi hành. Bạn có thể sử dụng tuốc nơ vít Philips 00 để tháo các miếng kim loại protect cáp của màn hình smartphone ra khi muốn tháo bỏ màn hình hiển thị iphone. Tiếp đó, cẩn trọng nâng lên và nhấc màn hình hiển thị.ra.

  Bước 6. sau thời gian tháo tấm hợp kim ra thì Tiếp đó bạn cần tháo 2 ốc vít từ các miếng kim loại này và nhấc những giắc nối giữ Cục pin với bảng mạch chủ ra. cho dù tùy theo version iPhone khác nhau mà sẽ có đôi địa chỉ khác biệt nhưng Nói chung sự khác nhau chuyên biệt này không quá lớn và thường vị trí đều Giống như iPhone 5.

  Bước 7. Tiếp đó đó bạn hãy thử kéo mảnh nhựa phía dưới Cục pin để tiến hành nâng Thỏi pin lên, bạn cũng có thể lấy vật đệ nậy lên nhưng phải thật thận trọng và không nên được lắp đặt lực quá mạnh để tráng làm hư các cận cảnh xung quanh.

  Bước 8. sau khi đã dành được pin cũ ra bạn cần đặt Thỏi pin mới vào một Các kiểu thận trọng. Bạn cần ấn pin iPhone mới vào địa điểm một Biện Pháp êm dịu và vít các mảnh hợp kim xuống để protect. Nếu bạn đã tháo bỏ toàn bộ màn hình lcd, đăng nhập lại cabble, đặt đúng vào địa điểm và ráp lại như lúc đầu. Có 1 mẹo vặt nhỏ để biết bạn đã lắp các cận cảnh đúng khu vực chưa chính là khi bạn lắp 2 ốc Pentalobe ở cạnh dưới nếu bạn thấy không bị đàn áp thì có nghĩa là bạn đã lắp đúng vị trí và trái lại nếu thấy bị chèn ép thì được hiểu là bạn lắp các cận cảnh chưa đúng.

  Bước 9. Nếu smartphone của bạn không lên nguồn, đừng quá lo sợ, có khả năng cục pin đã được xả toàn bộ, thử truy cập với thiết bị sạc và chờ cho điện thoại bật lên.

  Các kiểu thay thế pin iPhone 4 hay 4S

  Khi thay thế pn cho iPhone 4, 4s những dụng cụ mà bạn cần sắp sửa chỉ là một chiếc tuốc nơ vít. Iphone 4 có Một số biến thể có ốc vít qui định Philips 00, nếu iPhone của bạn có vít sao 5 cánh thì bạn cần chuẩn bị một tuốc nơ vít Pentalobe mới có khả năng mở máy ra.

  Bước 1. Bạn giữ nút nguồn vài giây đến khi thấy xuất hiện thanh trượt thì bạn vuốt thanh trượt trên màn hình lcd sang bên phải để tắt máy đi.

  Bước 2. Kế tiếp bạn cần sử dụng tuốc nơ vít Philips 00 hoặc Pentalobe để bắt đầu tháo hai ốc vít nằm ở cạnh dưới ở iPhone.

  Bước 3. sau khi tháo ốc vít ra bạn hãy đẩy trược vỏ lưng của iPhone 4 lên phần phía trên một vài mm rồi nhấc ra.

  Bước 4. Tiếp đến bạn cần tháo các ốc vít nối pin với main chủ của máy một Biện Pháp thật cẩn thận. Iphone 4S sẽ có 2 con ốc bạn phải cần tháo.

  Bước 5. sử dụng trang thiết bị nâng bằng nhựa để bắt đầu nhấc đầu nới của pin lên một cách thức thật cẩn thận.

  Bước 6. dùng tấm nhựa để kéo Thỏi pin lên và nhấc ra khỏi điện thoại. Để kéo viên pin cũ ra khỏi máy bạn cần một lực đáng kể vì phải thường Cục pin iPhone đều được dùng keo dán không biến đổi vào một vị trí. Kéo tấm nhựa mạnh dần, rồi dùng trang thiết bị đẩy lên một Phương pháp thận trọng.

  Bước 7. tiếp theo đặt Cục pin vào đúng địa điểm, rồi chặt lắp các ốc vít lại.

  Bước 8. hoàn thành công vụ thay thế Cục pin bằng công việc ráp lại vỏ lưng của thiết bị và gắn 2 ốc vít ở bên dưới vào, Tiếp theo bạn hãy gắn sạc cho Thỏi pin mới nhé.