1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Tư Vấn Độ Mặt Nạ Xe Vision Nóng Hỏi Nhất

Thảo luận trong 'Tin tức giải trí - nghe nhạc - xem phim' bắt đầu bởi bacusa, 20/4/15.

 1. bacusa

  bacusa VIP Member

  Kể từ khi có mặt tại VN xe Honda Vision được biết đến là một chiếc xe tay ga giá rẻ, tiết kiệm xăng và có thiết kế thích hợp với tầm vóc người Việt Nam, nhất là chị em phụ nữ. Sau một số lần cải tiến về công nghệ cũng như màu sắc, xe Honda Vision phiên bản sử dụng thiết kế eSP tiết kiệm nhiên liệu đã thu hút sự hứng thú đông đảo của khách hàng bởi các chức năng mới lạ đối với một chiếc xe máy tay ga cá tính.

  [​IMG]

  Tuy rằng Honda chưa có ra mắt chính thức mẫu 2015 do đó ngay khi những chi tiết về một mẫu xe Honda Vision có những chi tiết nổi bật, nhiều người có nhu cầu mua xe Vision có tâm trạng hoang mang và muốn biết mức giá của mẫu xe cá tính này.  [​IMG]

  Cũng theo một số thông tin từ cộng đồng mạng thì xe Honda Vision 2015 vẫn giữ nguyên hình dáng như phiên bản 2014,chỉ có khác là phiên bản này được trang trí thêm mặt nạ Vision nhìn không khác gì với SH ngoại.

  [​IMG]

  Được biết mức giá bán chính thức của mẫu xe Honda Vision 2015 “độ” mặt nạ, đại diện Head cho biết có loại hàng trên cho hay mức giá dự kiến trong mức 32 000 000 VND. Theo được biết, xe Honda Vision là dòng xe ga có mức giá mềm nên thu hút được sức mua cao, vì vậy để tìm mua được mức giá niêm yết theo như báo giá trên website của Honda gần như là điềy không thể.

  [​IMG]

  Một số hình ảnh chi tiết khác do các thành viên cung cấp về mẫu xe Honda Vision 2015 :

  landmark.vn


  landmark.vn


  landmark.vn


  landmark.vn


  landmark.vn


  landmark.vn  Nguồn:

  landmark.vn