1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Trục Trặc Thường Gặp Ở Samsung Galaxy S6 Lạng Sơn

Thảo luận trong 'Kinh doanh - Quảng cáo - Marketing' bắt đầu bởi tiengdung90, 4/2/16.

 1. tiengdung90

  tiengdung90 VIP Member

  Lỗi Thường Xảy Ra Ở Samsung Galaxy S6 Và Biện Pháp Tu Sửa Hư Hỏng Nhà Bè
  Với design đầy tinh tế với hàng loạt tính năng in vào vào tâm trí, Samsung Galaxy S6 đã thu hút hàng loạt tín đồ yêu thích vật dụng này. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể gặp một số lỗ hổng trên chiếc điện thoại smartphone này. Techz đã thu thập thông báo phản hồi của người sử dụng, kiểm tra ra khiếu nại, và search những Giải pháp cho các sự cố lớn nhất của Galaxy S6.

  HƯ HỎNG TOGGLES RA ĐI

  Samsung Galaxy S6 đã bắt gặp một sự cố bức xúc, có khả năng là do lỗi app, những Toggles trong các tuyên bố đột ngột ra đi.

  Theo nghi vấn cho Điều này có khả năng là do khởi hành từ bản làm mới Android 5.1.1 Lollipop.

  cách giải quyết
  • Download chuyển vận về và tích hợp XDA : forum.xda-developers.com/atta...3&d=1434268293. Đây là ứng được trỗi dậy bới NimeniAltu, được phép sửa chữa biến đổi thông tin điện thoại di đông của bạn. Bật MultiWindow và mở app này lên. Chúng ta biết rằng MultiWindow và dữ liệu di động không phải là một và có vài điểm giống nhau.
  • Sau đó vận chuyển và trang bị Wifi Hotspot: forum.xda-developers.com/atta...2&d=1434308013.
  không tính Cùng với đó, bạn có khả năng được trang bị bản sửa lỗi mới đây nhất của Galaxy bằng cách tích hợp bản refesh mới bằng Settings> About device> nâng cấp app> nâng cấp .

  POPUP VỀ NHỮNG ĐIỀU KHOẢN GÂY KHÓ CHỊU

  một số tín đồ S6 ca cẩm về công vụ popup dính dáng đến các điều khoản và điều cần phải có cho các tính năng tăng cường, hồ sơ chia sẻ, các an ủi liền mạch bật lên. cho dù đã từ chối những điều khoản, nó vẫn thi thoảng bật lên Tiếp đó.

  Giải pháp
  • giả dụ bạn chọn lựa Đồng ý với những điều khoản, cửa sổ popup sẽ được tắt đi, Tuy vậy điều đó có nghĩa là bạn đã chấp nhận với các điều khoản và điều kiện. Bạn vẫn có thể bật tính năng tắt chuyển qua phần Liên hệ phần mềm, bằng cách khai khẩn trên hồ sơ của bạn, khai phá tên của bạn, và hồ sơ sharing và Simple sharing ở chính sách off.
  • Bạn có khả năng hạn chế công việc chấp nhận các điều khoản bằng cách khai thác từ chối và Tiếp theo Đi vào Liên hệ, khai khẩn tên của bạn dưới My hồ sơ , Tiếp đó tap Profile sharing > Registered information. Bấm More ở cạnh bắt buộc màn hình lcd Tiếp theo lựa chọn Deregister phone number.
  FLASH GẶP VẤN ĐỀ KO BẬT

  Một vài chủ có được Galaxy S6 thông báo một vấn đề mà những đèn l.e.d flash có vẻ luôn chuyển động. đó không phải độ sáng gần như, nhưng nhìn vào nó trong một căn phòng tối nó đã có khả năng nhận biết được một ánh sáng yếu ớt phát ra từ đèn flash LED.

  Giải pháp
  • Samsung là ngộ ra về Điều này và đã đưa ra một Giải pháp, mà cho nên đến bạn như một bản làm mới OTA. Settings > About device > Software updates. Bên cạnh đó không được phương thức sửa lỗi nào khác tại ngày nay.
  [​IMG]
  ĐỘ NHẠY MÀN HÌNH

  Có 1 vài trang báo đã nói về độ nhạy màn hình cảm ứng của Galaxy S6. Hầu hết người sử dụng cũng thấy độ nhạy của máy tương đối ngẫy nhiên. Có 1 số so sánh giữa các người dùng cộng máy móc và thấy 1 số khu vực cụ thể chi tiết trong màn hình hiển thị của họ đôi khi còn tồi tệ hơn so với người sử dụng khác.
  Bạn có thể test độ nhạy bằng những gõ “*#0*#” vào vị trí gọi.

  Giải pháp
  • khởi động lại máy móc của bạn.
  • trường hợp bạn đang dùng thuận tiện hay một khóa bảo vệ màn hình hiển thị, bạn có khả năng tắt để test thuận tiện có ảnh hưởng tới độ nhạy của thiết bị của mình không.
  • kiểm tra lại các ứng dụng bạn đã trang bị trong thời lượng gần đây vì vô cùng có khả năng đó chính là một nguyên nhân gây trục trặc cho trang thiết bị của bạn. Nếu như không thể thi hành với từng ứng dụng, hay sao lưu giữ dữ liệu và thực hiện Restore.
  • Liên hệ lại với hãng và trung tâm bảo hành trường hợp bạn đã được lắp đặt nhiều giải pháp nhưng vẫn ko khả thi.
  KO KHỞI ĐỘNG ĐƯỢC THIẾT BỊ

  Một số người dùng gặp rắc rối khi dòng điện thoại của họ ko khởi động được. nếu như bạn đang bắt gặp Điểm này, có khả năng triệt tiêu như sau:

  landmark.vn  Biện Pháp xử lý
  • Nhấn nút Home và giữ mức khoảng 10s để có thể chắc rằng rằng máy móc của bạn đón nhận thông tin phản hồi.
  • Bạn có thể cắm smartphone của bản thân vào dụng cụ sạc gốc của máy, Tiếp theo để khoảng nửa giờ để cap có thể biến hoá. không ngừng làm cho giữ nút Home khoảng 10s để bắt đầu khởi động S6 của bạn lại lần nữa.
  • Giữ tổng hợp phím Power, Home và nút lên của Volume cho đến lúc bạn thấy biểu tượng Mascot của hệ điều hành Android ra mắt.
  • giả dụ Samsung Galaxy S6 của bạn vẫn không chuyển động, hãy mang nó đến cửa hàng bảo trì cũng giống như cửa hàng bán sỉ bạn đã tậu thiết bị để được bảo hành và sửa trục trặc.
  SỰ CỐ KEYBOARD GALAXY S6

  Trên thực ra lỗi bàn phím Samsung S6 được chính hãng sản xuất xác nhận sau thời gian máy móc keyboard SwiftKey cho vật dụng của mình. Theo thống kê có khoảng 600 triệu trang bị đang trong hiện trạng "bệnh lý" nêu trên, để giải quyết chúng người dùng có thể được trang bị những phần mềm của bên thứ 3 như Google Keyboard, Smart Keyboard Pro hay Fleksy bàn phím... thay vì SwiftKey "tội lỗi" nói phía trên. Hiện Google Keyboard được đánh giá cao do chúng được Google trỗi dậy cho người sử dụng.

  phương pháp giải quyết
  • vận chuyển Google bàn phím: Google bàn phím
  • sau khi tải và trang bị người sử dụng có thể sử dụng Google Keyboard để thay vì "người tiền nhiệm" SwiftKey trước đó.
  • loi ban Video Galaxy s6
  • Ngoài ra người sử dụng có khả năng được lắp đặt biện pháp gỡ bỏ SwiftKey trên thiết bị Tiếp theo sử dụng một phần mềm cộng tính năng thay thế.
  • Để làm được việc này sẽ cần root Samsung S6, cài thêm phần mềm Titanium Backup Tiếp theo kết nối Backup/Restore và bắt đầu gỡ tích hợp SwiftKey (khá rối rắm) cho người mua mới. Nếu như không thành thạo bạn cho nên được lắp đặt Google bàn phím thay thế chúng.
  KO ĐƯỢC TRANG BỊ ĐƯỢC GPS HOẶC XÁC ĐỊNH VỊ TRÍ KHÔNG CHÍNH XÁC

  ví như Samsung Samsung S6 mắc phải tình hình không được trang bị được GPS thì có rất nhiều lợi ích máy của bạn đang được tích hợp chức năng tiết kiệm pin cố định và tắt GPS.

  trường hợp muốn sử dụng người dùng chỉ cần tắt chức năng không tốn Cục pin trên Samsung S6. Hoặc bạn có khả năng vào mục quản lý và xóa cache của ứng dụng GPS trên Galaxy S6.

  Phương pháp xử lý

  • giả dụ bạn đang để chính sách giữ được pin (Power saving mode), vào Settings > Battery và chọn lựa tắt. Tiếp đó tắt và restart trang thiết bị nhé.
  • Đi vào bất kỳ ứng dụng mà bạn đang sử dụng GPS, qua Settings > ứng dụng manager và lựa chọn xóa cache cũ (Clear cache).
  • Để tuyệt đối xem thiết bị của bạn có đang bắt gặp lỗi, thử trang bị app GPS-free. sau đó, bạn có thể so sánh với một trang thiết bị đang được trang bị chạy ứng dụng tương tự như S6 của bạn. Nếu nó cử động hay nhận được tín hiệu vệ tinh, vô cùng có thể S6 của bạn đang gặp trục trặc bộ phận phần cứng. Liên hệ với tập đoàn hoặc cửa hàngbán lẻ thiết bị Samsung Galaxy của bạn để sửa và thay.
  • Bạn có thể quay trở lại các thiết lập ban đầu của thiết bị. Nhớ sao lưu các thông tin sau đó mức phí đến Settings > Backup & reset > Reset device > Erase mọi thứ. sau đó bạn có khả năng kiểm tra các tích hợp sau này để có khả năng biết phần mềm nào ảnh hưởng đến chuyển động GPS của bản thân.
  [​IMG]