1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Tổng Hợp Hư Hỏng Wifi, 3g Thường Gặp Của Iphone 6 Plus

Thảo luận trong 'Buôn bán rao vặt quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi tiengdung90, 1/2/16.

 1. tiengdung90

  tiengdung90 VIP Member

  Các Trục Trặc Nặng Trên Iphone 6s Và Biện Pháp Sửa Ngay Tức Khắc
  Tuy nhiên, rất nhiều người sử dụng vẫn gặp phải các rắc rối khó chịu từ iPhone 6 Plus và sau đây là cách để khắc phục. kèm với tác vụ ra đời iPhone 6 Plus đi theo với biến thể iOS 8.0, Apple cũng đã tung ra những bản cập nhật mới lên iOS 8.0.2 và gần nhất là iOS 8.1 mang tới các đổi mới và sửa những trục trặc nhất quyết.

  Đăng Nhập Bluetooth

  [​IMG]
  iPhone 6 Plus không thể đăng nhập với hệ thống xả stress trong xe hơi trên iOS 8 và iOS 8.0.2 và trong tình huống này, bước đầu tiên là bạn do đó làm mới lên iOS 8.1, bởi bản refesh này có đựng rất nhiều bản vá vấn đề chữa trị rất nhiều rủi ro Bluetooth của iPhone 6 Plus. giả dụ bạn vẫn không thể đăng nhập với các máy móc Bluetooth cụ thể hoặc các phụ kiện thì sẽ cần reset lại Hầu hết những tùy chỉnh nhờ vào vào bảng chọnSettings > General > Reset > Reset All Settings.

  App

  Bản cập nhật iOS 8.1 cho iPhone 6 Plus thật sự đã chữa trị với số lượng lớn các rủi ro về phần mềm đối với trước đây. cho nên việc do đó làm mới lên iOS 8.1 cho trang bị là tác vụ khiến Trước tiên mà bạn vì thế thực hiện để mở đầu sửa chữa Điểm này.

  Nếu như không được trang bị tính năng tự động refesh cho app trên máy, bạn cho nên mở ứng dụng Store và refesh những phần mềm làm bằng tay. những nhà xuất hiện phần mềm thường xuyên phân phối những bản vá trục trặc và những tính năng mới để khắc phục với số lượng lớn vấn đề tạo ra.

  tình huống muốn refesh tự động cho những app tự động, kết nối vào ứng dụng ứng dụng Store > Updates > nâng cấp All.

  Landscape

  trường hợp iPhone 6 Plus của bạn bị mắc kẹt trong chế độ Landscape Xoay ngang màn hình, chắc hẳn bắt buộc tích hợp iOS 8.1. Vì bản nâng cấp này sẽ sửa chữa với số lượng lớn rủi ro dính dáng đến chế độ Landscape, nhưng vẫn không toàn bộ khắc phục triệt để.

  Trong tình huống ấy, có thể chữa trị nó thông qua bấm đúp vào nút Home để mở đa nhiệm, chọn một app bất kỳ và Tiếp đó chuyển trở lại. giải pháp này thường sẽ khắc phục được Điểm này hiệu quả.

  Thời Lượng Thỏi Pin

  Theo đánh giá, dung lượng pin trên iPhone 6 Plus vẫn khá hữu ích và đủ dùng trong một ngày hoặc hơn giả dụ chỉ được lắp đặt những chức năng cơ bản ở mức bình quân. Tuy nhiên, với số lượng lớn người mua cho biết, dung lượng pin của thiết bị giảm đáng bận tậm sau khi nâng cấp lên iOS 8.1.

  Để khắc phục hiện trạng trên, đăng nhập vào bảng chọn Settings > General > Usage > Battery Usage. Tại đây, sẽ thấy mục Usage là thời lượng còn lại để được trang bị thiết bị và Standby là thời gian chờ. Ngay bên dưới mục Battery Usage là danh sách liệt kê những ứng dụng đã ngốn với số lượng lớn pin nhất của máy trong 24 giờ qua Last 24 Hours thậm chí là 1 tuần đời trước Last 7 Days. Như trong hình dưới đây, ko kể FaceTime, face và Hangouts là hai trong số các ứng dụng ngốn đa dạng pin. thời điểm đó có thể điều chỉnh và trang bị lại những cài đặt hoặc thậm chí xóa những phần mềm cài đặt kệ cận đây cũng như những bản sửa sự cố Thỏi pin khác cho iPhone 6 Plus.

  landmark.vn  Để cài đặt lại cho máy mà không phải xóa những tập tin trên trang thiết bị, kết nối vào menu Settings > General > Reset > Reset All Settings.

  Mạng di động

  đôi chút những đăng nhập di động của iPhone 6 Plus chạy chậm hoặc không thể đăng nhập mạng 3G. công việc sửa chữa nhanh nhất là chuyển sang chính sách Airplane, chờ một phút và chuyển sang chính sách sử dụng bình thường, việc này sẽ buộc iPhone tìm một kết nối có ích hơn. Tắt và bật lại kết nối di động cũng có thể sửa chữa Điều này nhờ vào truy cập vào Cellular > Cellular Data rồi tắt đi và bật lại.

  Một phương pháp giải quyết khác là rút hẻ SIM và restart smartphone. Tiếp đó, đặt thẻ SIM vào. trường hợp vẫn không thành công, có khả năng vấn đề tới từ bộ phận phần cứng ở iPhone 6 Plus. Vậy hãy mang máy tới cửa hàng hoặc trung tâm bảo trì để họ kiểm tra và xử lý.

  Uốn cong

  Một rủi ro mà rất nhiều người sử dụng iPhone 6 Plus suy nghĩ nhiều đó chính là công việc bị uốn cong và điều này có thể đưa tới công việc hư hỏng toàn bộ và tất yếu Apple sẽ không bảo trì hư hỏng này.

  Để việc này ko tổ chức, hiệu quả nhất người mua không nên giữ iPhone 6 Plus ở túi quần sau hoặc để ở chỗ ngồi chỗ mà người khác hoặc mình có thể vô ý ngồi lên.

  Wi-Fi

  Một trong những rủi ro khác nữa ở iPhone 6 Plus là tốc độ Wi-Fi “rùa bò”, ngắt đăng nhập tình cờ và ko có khả năng đăng nhập với các bộ định tuyến nhất quyết. Một vấn đề thường xảy ra khác đó là chẳng thể kết nối với những máy in không dây. Trong tình huống này, bạn do đó thử khởi động lại iPhone, router và máy in Tuy vậy giải pháp này chỉ được một thời lượng nhất quyết mà ko triệt để.

  rắc rối truy cập Wi-Fi thường xuyên chữa trị khó hơn do rất nhiều nhân tố tạo được. dưới đây là một số bước mà bạn có khả năng thử để xử lý Điểm này ở iPhone 6 Plus.

  Trước khi thử bất cứ giải pháp nào, hãy chắc hẳn rằng bạn trang bị bản cập nhật iOS 8.1. giả dụ chưa trang bị, có khả năng đăng nhập vào menu Settings > General > Software cập nhật > Download & Install để thực hiện chuyển vận và trang bị bản làm mới cho iPhone 6 Plus.

  Tiếp đó, rút dây cắm nguồn tới Router trong khoảng 45 giây sau đó cắm trở lại. Song song đó, cũng có thể thử khởi động lại iPhone 6 Plus. Mặc dù vậy trường hợp rủi ro chỉ diển ra ở một địa điểm cụ thể chi tiết trong nhà hoặc văn phòng, chắc hẳn bạn cần phải mức phí Router sang chỗ khác.

  Bước Tiếp đó là reset lại các cài đặt mạng. sau đó sẽ ko xóa những dữ liệu của iPhone, nhưng nó sẽ phục hồi lại mạng Xét về định bằng cách đăng nhập vào bảng chọn Settings > General > Reset > Reset Network Settings. Bạn sẽ nên nhập passcode và săn lùng cho đến lúc iPhone để khởi động lại để xem có thể truy cập được không.

  ví như vẫn không được, do đó thử biến hoá the service định vị Wi-Fi Network. việc này có thể chữa trị 1 vài rủi ro tự nhiên của đăng nhập Wi-Fi trên iPhone. thông qua đăng nhập vào menu Settings > Privacy > Location Services > hệ thống Services.

  Sửa Chữa Các Rủi Ro Chung

  giải pháp cuối cùng mà bạn do đó thực hiện ví như sau thời gian thực hiện các xoa tác sửa lỗi ở trên cho iPhone 6 Plus mà không khắc phục được sự cố chính là reset lại máy.

  điều này sẽ xóa Toàn bộ những thông tin và picture khỏi máy, vì thế trước lúc thực hiện hãy chắc rằng bạn đã sao để lại Hầu hết. Tiếp đó kết nối vào menu Settings > General > Reset > Erase All nội dung and Settings.