1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Tích Hợp Và Sử Dụng Apple Icloud Phiên Bản Mới Nhà Bè

Thảo luận trong 'Buôn bán rao vặt quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi tiengdung90, 3/2/16.

 1. tiengdung90

  tiengdung90 VIP Member

  Trang bị và được lắp đặt Apple iCloud phiên bản mới
  tuần tự các bước và giới thiệu chủ yếu hỗ trợ người sử dụng iPhone, iPad, iPod làm quen với system lưu giữ đám mây iCloud.:

  Bảo Đảm Thống Nhất Những Gì Quan Trọng Nhất: danh bạ, ghi chú, nói nhở, bookmark là các nội dung được lời khuyên vì thế lưu trong iCloud để có thể đăng nhập chúng từ bất cứ trang thiết bị nào.

  Được Trang Bị Icloud Để Download Ứng Dụng Và Nhạc Trên Mọi Trang Thiết Bị: Trong iTunes Preferences, bạn có khả năng yêu cầu máy Mac tự động chuyên chở về nhạc, phần mềm, sách đã tìm từ iTunes. danh mục này có khả năng active trong iPhone, iPad nhờ vào đăng nhập vào Settings rồi chọn Store.

  Tận Dụng Thế Mạnh Của Documents Trong Đám Mây: Nền tảng gần nhất trên máy Mac của Apple, Moutain Lion, cho phép những app không phải của Apple Tận dụng điểm mạnh của Documents trong đám mây. Điều ấy có nghĩa bạn có khả năng lưu trữ nhưng gì như file Word, Excel trong tài khoản.

  không tính bộ ứng dụng công ty của Apple như Keynote, Pages, Numbers, những nhà phát triển ứng dụng khác cũng có Tùy chọn được phép bạn lưu nội dung trong account iCloud. không có rất nhiều app bên thiết bị 3 làm được điều này song lúc nhiều người làm mới lên Moutain Lion, số lượng chắc rằng sẽ nhiều lên. mỗi khi đã lưu tư liệu trong iCloud, bạn có khả năng truy cập chúng từ iCloud.com, Mac, iPhone hay iPad.

  Sử Dụng Thuận Lợi Của Photo Stream: Photo Stream là chức năng được phép tự động sao lưu loạt ảnh đã chụp với những máy móc khác. giả dụ, lúc take pic bằng iPhone, iPad, nó sẽ tự động xuất hiện trong iPhoto trên máy Mac. Bạn có khả năng kích hoạt Photo Stream ở trong mục cài đặt iCloud trên Mac, iPhone, iPad.

  Đảm Bảo Icloud Được Kích Hoạt Trên Mọi Thiết Bị.

  [​IMG]
  1. kết nối vào hệ thống Preferences và chọn lựa iCloud.
  2. đăng nhập bằng Apple ID và passcode.
  3. test mọi system bạn muốn đồng bộ: picture, danh sách liên lạc, email…

  Biến iCloud thành Dropbox: Có một cách thức để iCloud cử động giống như một thư mục ảo để lưu giữ bất kì file gì bạn muốn. Nếu được trang bị dịch vụ lưu trữ Dropbox, bạn có thể thân quen với động tác này. Thứ nhất, hãy đảm bảo Documents & Data ở chế độ bật on trên iCloud Systems Preferences. Sau đó, mở cửa sổ Finder và nhấn tổ hợp Command + Shift + G. Một hộp thoại sẽ mở ra và gõ ~/Library. thao tác này giúp đỡ bạn gia nhập trong thư mục Library Folder bị ẩn.

  sau thời gian đã vào trong, cuộn xuống mục Mobile Documents. Đừng “vọc” vào bất cứ điều gì ở trong vì chúng thuộc về các ứng dụng đang được lắp đặt trong bộ nhớ lưu trữ iCloud. Tuy nhiên, từ đây bạn có khả năng kéo bất cứ file, folder nào vào trong mục này. Chúng cũng sẽ xuất hiện sau cùng folder trên những máy Mac khác.

  Chẳng Bao Giờ Bắt Buộc Cắm Iphone, Ipad Vào Pc Nữa: Sao lưu iPhone, iPad là chức năng hữu dụng nhất trong iCloud. bất kì khi nào trang bị đăng nhập Wi-Fi, nó sẽ tự động sao lưu những cài đặt, ứng dụng, nhạc, hình ảnh… vào account iCloud. Nếu muốn phục hồi lại dữ liệu, chỉ phải truy cập bằng tài khoản Apple ID và everything đều được vận tải về từ iCloud. lúc trước, lúc Chưa có iCloud, bạn chỉ làm được điều này khi cắm iPhone, iPad vào computer. Để Tận dụng thuận lợi này, chỉ cần bật iCloud Backup ở trong mục cài đặt iCloud.

  landmark.vn  Thống Nhất Danh Sách Liệt Kê Đọc Trong Safari: Reading Lists là tính năng có ích, có khả năng đồng bộ các bài báo đã lưu từ web sang mọi máy móc. nếu như rời máy tính và chưa đọc kết thúc, bạn có khả năng đọc nốt phần còn lại từ iPhone, iPad. Để kích hoạt Reading Lists, truy cập vào System Preferences trên máy Mac hay Settings ở iPhone, iPad. Trong tùy chỉnh iCloud trên Mac, hãy đảm bảo Safari được ghi dấu. trên iPhone, iPad, bảo đảm Bookmark được đánh dấu. việc này giúp đỡ Bookmarks, Reading Lists được kích hoạt trên mọi trang bị. từ đây, bạn có thể lưu giữ những bài báo vào iCloud nhờ vào chọn lựa icon có hình cặp kính mắt trong Safari tính năng ko chuyển động trong trình duyệt khác.

  Cách Kích Hoạt Icloud Trên Iphone, Ipad, Ipod
  [​IMG]
  1. chọn Settings
  2. nhắm đến iCloud trên thực đơn và bật chuyển sang “on”.
  3. chọn lựa các gì muốn lưu trong iCloud.

  Tích Hợp Thừa Nhận Thực 2 Bước

  trong khi chuẩn xác 2 bước sẽ thêm một vòng bảo mật nữa cho tài khoản iCloud. Nó yêu cầu bạn nhập passcode trang bị 2 mỗi lần đăng nhập.

  1. đăng nhập vào trang appleid.apple.com và truy cập bằng tài khoản email, password bạn đang sử dụng để tải ứng dụng.
  2. chọn mục mật khẩu & Security ở góc dưới bên trái.
  3. danh mục Trước tiên là xác thực 2 bước, bấm chọn nút “Get Started” màu xanh để mở đầu.

  Tậu Thêm Thời Lượng: Nếu 5GB vẫn chưa đủ, bạn có khả năng tậu thêm thời lượng với giá 40 USD/năm cho 20GB hoặc 100 USD/năm cho 50GB. giá cả này khá cao so với Google Drive 25GB/2,5 USD/tháng hay Dropbox 100 GB/100 USD/năm.

  Kiểm Tra Dung Lượng Còn Trống: Bạn chỉ có 5GB thời lượng lưu giữ free toàn bộ với tài khoản Apple ID nên hãy sử dụng dè dặt. Để test còn bấy nhiêu ổ nhớ, trên máy Mac truy cập vào System Preferences rồi chọn lựa iCloud, click Manage ở mé dưới góc phải. Nó sẽ mở ra những thứ đã lưu như backup, game, tài liệu và cho biết còn bao nhiêu ổ nhớ trống. ở iPhone, iPad, đăng nhập vào Settings > iCloud > Storage & Backup > Manage Storage. khi đã vào trong, bạn có thể giải phóng ổ nhớ thông qua xóa backup cũ, Lựa chọn những gì muốn backup trong đám mây hoặc tước bỏ backup app quá lớn hay ko quan trọng.