1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Thủ Thuật Chọn Doanh Nghiệp May Dong Phuc Cong So Cá Tính Ở Khu Vực Ở Bến Tre.

Thảo luận trong 'Tình yêu - Giới tính - Tình dục' bắt đầu bởi bacusa, 24/4/15.

 1. bacusa

  bacusa VIP Member

  Như bạn đã biế đồng phục văn phòng là nét văn hóa đặc trưng của các cơ quan. Đồng phục công sở đẹp sẽ tạo nên hình tượng tốt cho hình ảnh nhãn hiệu và góp phần không nhỏ trong thành công của mỗi công ty. Bên cạnh đó còn phản ánh tính cách, thẩm mỹ và ảnh hưởng đến tâm lý, chất lượng làm việc của cơ quan.
  [​IMG]

  Theo đó, đồng phục công sở còn biểu hiện sự chăm chút , hiểu biết của người quản lý đối với xí nghiệp và lao động của bạn. Đồng phục công sở tốt, thời trang sẽ giúp cho hầu hết cơ quan từ cấp cao cho đến các cán bộ nhân viên tự nhiên trong giờ lao động, tự tin trong giao tiếp và tạo ấn tượng đẹp với các khách hàng làm ăn trong giao dịch.
  Vì vậy, việc lựa đồng phục công sở thế nào cho thích hợp, vừa đảm bảo tính model, vừa hài hòa với hình ảnh doanh nghiệp, công ty, và gây cảm giác dễ chịu tiện lợi nhất cho đội ngủ lao động là vấn đề rất được quan tâm. Có rất nhiều mẫu đồng phục công sở đặc trưng,tiện lợi được tận dụng làm đồng phục văn phòng , đồng thời hội tập hợp lại có một số mẫu đa dạng và được ưu chuộng nhất

  Chú ý về màu sắc:
  Vì là đồng phục văn phòng nên phải tương đồng màu giữa đồng phục công sở nam và nữ. Chính vì vậy, màu sắc chất liệu chính và vải phối phải được chú ý kỹ để phù hợp cho cả nam và nữ. Để đồng bộ bộ nhận dạng thương hiệu công ty thì màu đồng phục công sở nên lấy tonemàu logo làm chuẩn. Có rấtnhiều tông màu sắc để lựa chọn cho đồng phục văn phòng quần áo, nhưng hãy nhớ là nên có đặc điểm nào đó đồng màu với màu đặc trưng của logo để tạo nên sự ưng ý.
  Nhìn chung một tổ chức cơ quan không những chọn riêng cho cơ quan một mẫu đồng phục văn phòng nào. Với những xí nghiệp, hiệp hội có qui mô lớn, phí đầu tư cho đồng phục công sở nhiều thì đồng phục văn phòng cho nhân viên bao gồm nhiều mẫu đồng phục văn phòng nêu trên tùy theo chức vụ, phòng ban mà có mẫu đồng phục văn phòng khác nhau. Nếu xí nghiệp, tổ chức có bộ nhận diện nhãn hiệu riêng và muốn đầu tư xây dựng hình ảnh nhãn hiệu tiêu biểu nên có dự án thiết kế đồng nhất mẫu đồng phục văn phòng dựa trên sự giúp đỡ của doanh nghiệp thiết kế và may đồng phục công sở chuyên nghiệp, uy tín để chắc chắn có được những bộ đồng phục văn phòng đẹp, chất lượng, đúng với ý tưởng của công ty.

  CÔNG TY MAY ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ LOAN THANH

  Cở sở 1 : 606/42 Đường 3/2 P14, Q10, HCM
  Cở sở 2 : 121/926A Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

  Mã số thuế: 0302860001
  Email: [email protected] – Website: gapiefashion.com
  Điện thoại: 01264.039.274 – Ms Loan

  Chúc xí nghiệp và tổ chức có được những bộ đồng phục đẹp, chất lượng và phù hợp
  Nguồn :Cách chọn doanh nghiệp

  landmark.vn

  ở khu vực ở Bình Phước.
 2. bacusa

  bacusa VIP Member

  Vì sao bạn nên chọn may đồng phục văn phòng tại Loan Thanh :
  • Đội ngũ nhân viên, thợ may có tay nghề cao, kinh nghiệp trong lỉnh vực may đồng phục văn phòng
  • May đồng phục công sở được thực hiện trực tiếp tại xưởng không qua trung gian nên giá thành báo cho bạn là tốt nhất
  • Chúng tôi vừa là nhà máy đệt nên sẻ chủ động được nguồn vải may và đáp ứng mọi chất liệu vải theo yêu cầu của khách hàng
  • Chất liệu vải may bền, đẹp, chắc chắn cho đồng phục
  • Màu sắc đồng phục nổi bật, tăng giá trị quảng cáo PR cho thương hiệu
  • Cam kết đúng tiến độ đơn hàng đả hẹn
  • Luôn có những chương trình ưu đãi với khách hàng thân thiết Xem thêm:may đồng phục văn phòng