1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Thông Tin Ra Mắt Xe Honda Vision 2015 Mới Nhất

Thảo luận trong 'Dành cho nhà cung cấp dịch vụ & đối tác' bắt đầu bởi bacusa, 24/4/15.

 1. bacusa

  bacusa VIP Member

  Kể từ khi có mặt tại VN xe Honda Vision được biết đến là một loại xe tay ga giá thấp nhất, ít hao nhiên liệu và có hình dáng phù hợp với thể trạng người Việt Nam, đặc biệt là chị em phụ nữ. Sau một số lần cải tiến về thiết kế cũng như động cơ, xe Honda Vision phiên bản dùng thiết kế eSP tiết kiệm xăng đã gây chú ý sự quan tâm đa số của người tiêu dùng bởi những tính năng độc đáo đối với một chiếc xe máy tay ga trẻ trung.

  [​IMG]

  Tuy rằng Honda chưa có xuất hiện chính thức mẫu 2015 nên sau khi những hình ảnh về một mẫu xe Honda Vision có những đặc điểm nổi bật, đa số khách hàng có quyết định mua xe Vision có tâm trạng tò mò và muốn biết mức giá của mẫu xe cá tính này.  [​IMG]

  Như theo một số nguồn tin từ cộng đồng mạng thì xe Honda Vision 2015 vẫn giữ nguyên kiểu dáng như phiên bản 2014,chỉ có khác là phiên bản này được độ thêm mặt nạ Vision nhìn giống với SH Ý.

  [​IMG]

  Theo thông tin nhiều cửa hàng Head cho biết mức giá bán đề xuất của mẫu xe Honda Vision 2015 lắp mặt nạ, nhân viên Head cho biết có sản phẩm trên cho hay mức giá dao động ở khoảng 32 000 000 VND. Theo tìm hiểu, xe Honda Vision là dòng xe ga có mức giá phù hợp nên thu hút được người mua cao, do đó để tìm mua được mức giá đề xuất theo như mức giá trên we của Honda hình như là điềy khó có thể xảy ra.

  [​IMG]

  Những hình ảnh chi tiết khác do cộng đồng mạng cung cấp về mẫu xe Honda Vision 2015 :

  landmark.vn


  landmark.vn


  landmark.vn


  landmark.vn


  landmark.vn


  landmark.vn  Nguồn:

  landmark.vn