1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Thay Cục Rung Iphone 4, 6 Ở Đâu Uy Tín

Thảo luận trong 'IT - Công nghệ - Khoa học' bắt đầu bởi tiengdung90, 22/12/15.

 1. tiengdung90

  tiengdung90 VIP Member

  Nên Làm Thế Nào Để Xử Lý Iphone 4s, 6 Bị Hỏng Rung
  Khi được lắp đặt iPhone, thì chế độ lặng im hay chính sách rung là những chính sách vô cùng có ích cho công vụ được lắp đặt điện thoại. Tuy nhiên, với 1 số sự cố xảy ra, khiến cho iPhone của bạn không thể rung được. Thì bạn cần làm gì và thay rung iPhone ra làm sao. trang viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ thêm sự cố

  landmark.vn  [​IMG]

  Khi iPhone quý khách hàng phải tình trạng trên hãy nhanh chóng mang điện thoại đến trung tâm chúng tôi để được test và tư vấn thay mới rung smartphone iPhone 5 chất lượng nhất, không nguy hiểm nhất, đáng tin cậy nhất. trình tự sửa chữa mất rung không quá 30 phút và người tiêu dùng có khả năng mang smartphone về ngay không cần thiết chờ qua ngày kế tiếp.

  Nguyên nhân khiến iPhone bị mất chính sách rung

  - Bên cạnh đó, iPhone bị mất rung cũng có khả năng do mạch điều khiển motor rung bị lỗi làm cho khi bạn hiệu chỉnh chính sách rung thì nó không hoạt động. Song song, đó tác vụ sự cố ứng dụng cũng dễ gây mất rung của iPhone. bù lại nếu là hư hỏng do app thì bạn chỉ cần reset lại máy, hoặc refesh iPhone lên hệ điều hành mới. Ngược lại, nếu đã refesh và reset máy, song công việc mất rung trên iPhone vẫn diễn tiếp thì bạn nên đem iPhone đến các trung tâm để được sửa chữa.
Tags: iphone