1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Tại Sao Iphone Bị Chậm Cách Thức Sửa Chữa Quận 4

Thảo luận trong 'Buôn bán rao vặt quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi tiengdung90, 4/2/16.

 1. tiengdung90

  tiengdung90 VIP Member

  Sau một thời lượng được trang bị, iPhone của bạn có thể được tung ra tình huống "chạy chậm như rùa". các bí quyết nhỏ dưới đây sẽ hỗ trợ iPhone của bạn "chạy nhanh như gió" như lúc mới sắm.

  loại bỏ những bức ảnh cũ

  công vụ loại bỏ những tập tin chẳng cần là một cách hoàn chỉnh để gia tăng tốc độ độ cho điện thoại. giả dụ bạn đang giữ quá nhiều những bức hình ảnh trong iPhone, hãy thử đồng bộ chúng với iPhoto trên computer hoặc sao lưu lên iCloud để chuyển vận lại lúc phải. Tiếp đó, xóa chúng khỏi máy của bạn.

  landmark.vn  Giữ pin đầy

  Thông thường điện thoại sẽ cử động tốt nhất và lâu hơn khi Thỏi pin được sạc full. Hãy dành thời gian vào cuối ngày để cắm sạc cho smartphone. hạn chế sử dụng điện thoại đến nỗi hết sạch pin và máy tự động tắt. điều này sẽ khiến tổn có hại đến giá trị của điện thoại và tác động đến hiệu suất làm việc. Tất cả những nguồn Cục pin Lithium ion của điện thoại có tuổi thọ từ 3 tới 5 năm giả dụ được chăm sóc bổ ích.

  một tình trạng nữa cũng khá cần chú trọng là Tránh được trang bị smartphone trong các điều kiện nhiệt độ tàn khốc vì việc này có thể tác động đến nguồn pin và giảm dung lượng lưu giữ của máy. Việc này không phải là khi nào cũng thực hiện được, Mặc dù vậy bạn vẫn nên để ý đến yếu tố này lúc triệt tiêu những vấn đề liên quan tới hiệu suất máy móc.

  Phân bổ lại bộ nhớ bằng phần mềm này

  lúc một thiết bị chạy chậm, có khả năng vấn đề với ổ nhớ. Theo Macworld, app Battery Doctor có thể cho biết iPhone của bạn chạy nhanh ra làm sao. ví như đang chạy chậm, bạn có thể nhấp vào nút Reallocate Memory (phân bổ ổ nhớ) để phân phối lại bộ nhớ trên máy iPhone của bạn. Nhóm công vụ tại Macworld cho rằng đây là Biện Pháp Trước tiên họ làm cho bất kì lúc nào iPhone bị chậm.

  vứt bỏ app chạy ngầm

  người sử dụng iPhone có nhiều phương thức để giải quyết đối với các ứng dụng chạy ngầm và chạy nền và một trong số đó chính là giữ nút Home và giữ tay trên một phần mềm bất cứ. các icon phần mềm sẽ mở đầu “rung” nhẹ và bạn phải đụng vào một dấu trừ nhỏ sẽ xuất hiện trên góc phần phía trên góc trái những icon này để đóng 100% ứng dụng lại.

  Một phương pháp khác là được trang bị app như SwipeAway để đóng băng phần mềm nhưng khi đóng băng bạn sẽ không thể được lắp đặt được ứng dụng đó cho đến lúc hủy đóng băng trên ứng dụng. Bạn có khả năng tùy chọn bất cứ app nào từ list những phần mềm đang chạy. app đó sẽ được vô hiệu nhưng đều có thể được sử dụng ngay tức khắc bất kì khi nào bạn nên.

  Vô hiệu hóa chức năng "Tự động refesh app"

  Thêm một Nguyên nhân khác làm smartphone hoạt động chậm chạp là bởi nó đang buộc phải gắng gượng nâng cấp app ở chính sách nền. Thay vì tự động cập nhật ứng dụng, hãy chọn lựa trang bị> iTunes & ứng dụng Store. Để ý phần "vận tải về tự động", chuyển hết những thanh trượt về "Off".

  Xóa sạch bộ nhớ đệm trình phê chuẩn

  smartphone của Apple nổi bật với ích lợi lướt web – tính năng mà với số lượng lớn người dùng ưa chuộng. Tuy nhiên, được lắp đặt Internet trong một lâu ngày có khả năng dồn tụ thông tin trong bộ nhớ lưu trữ hoạt động của smartphone. bộ nhớ đệm trình ưng chuẩn có thể khiến tắc nghẽn ổ nhớ chuyển động và làm cho chậm lợi ích điện thoại duyệt web.

  khi điều này xảy ra, người mua do đó xóa sạch ổ nhớ đệm trình chuẩn y. Để xóa lịch sử, bạn mở Settings/Safari. hướng đến phía dưới cột của Safari và đụng vào 3 nút lệnh Clear lịch sử, Clear Cookies và Clear Cache.
  [​IMG]
  test "refesh ứng dụng" và cập nhật lúc quan trọng

  các biến thể app mới thường gồm có các bản vá hư hỏng cho iPhone. Nhờ đó, các rắc rối làm cho máy sử dụng chậm chạp có thể sẽ được chữa trị và thay mới. bù lại, khả năng này còn tùy thuộc vào thế hệ điện thoại mà bạn đang sử dụng. thí dụ, Hệ điều hành iOS 7 chạy chậm hơn với số lượng lớn trên những thế hệ iPhone đời cũ (iPhone 4 hay 4S) bởi bộ phận phần cứng trên chúng không phù hợp 100% được với những phần mềm có trong phiên bản mới.

  Tắt các ứng dụng chạy nền

  biện pháp này có thể hỗ trợ máy của bạn sử dụng dễ dàng hơn. Nó đặc điểm khác biệt có hiệu suất lúc loại bỏ các phần mềm chiếm với số lượng lớn dung lượng bộ nhớ ram khi cử động như những game hành động, nhập vai. Francis Sideco, Giám đốc cấp cao cáng đáng mảng khách hàng và máy móc điện tử, báo cáo truyền thông tại HIS, đã lý giải lý do cho biện pháp này: "Mọi phần mềm khi cử động đều sẽ mất đi dung lượng RAM trên máy của bạn. Do vậy, cũng tương tự như trên máy tính, mỗi khi dùng hết ram, trang thiết bị sẽ hoạt động cực kỳ chậm rề".

  Giữ lại các bản sao lưu chuyển động tốt

  Hãy sao để lại những version app giúp đỡ máy chuyển động mướt. Trong Thực tế, với số lượng lớn lúc máy bạn trở nên chậm rãi dần chỉ bởi một số lý do nào đó kệ cận đây như công vụ bạn cài thêm một ứng dụng nào ấy, hay ấn nhầm bật/tắt chức năng nào ấy trong vô thức. Thời điểm lúc đó, bạn có thể được lắp đặt lại các bản ứng dụng đã sao lưu và phục hồi lại nó cho máy. Để thực hiện việc này, hãy truy cập iPhone với computer. Sau đó, mở iTunes, chọn mục "Backups" và nhấn vào "Restore Backup".

  Xóa những app chiếm nhiều ổ nhớ

  bộ nhớ lưu trữ cồng kềnh sẽ làm iPhone vận hành chậm rãi hơn. Để kiểm tra dung lượng mỗi ứng dụng đã chiếm trong ổ nhớ. Hãy chọn lựa Cài đặt> Cài đặt chung> dùng. Công việc Tiếp theo là hãy bỏ đi những phần mềm không cần.

  restart iPhone

  thực ra, iPhone cử động Tương tự như là một máy vi tính thu nhỏ. Do đó, nó cũng nên được hành xử tương xứng. Vậy cho nên do đó, thi thoảng hãy restart iPhone. Giống như công vụ tắt những ứng dụng ở chế độ nền, thao tác này giúp đỡ smartphone giải phóng được bớt thời lượng bộ nhớ lưu trữ mà chúng cần đối với những phần mềm đang chạy nền. Nhờ đó, máy có khả năng cử động cho tốc độ tốt hơn.

  Vô hiệu hóa tính năng "đề nghị truy cập mạng"

  iPhone luôn luôn hỏi bạn có muốn đăng nhập tới những mạng Wi-fi gần ấy hay ko. tính năng vận hành tự động, ví dụ như tự động mua mạng Wi-fi vây quanh hay refesh những app là một chức năng tương đối thuận tiện. Tuy nhiên, theo Sideco, lúc các chức năng này vận hành, nó có khả năng làm cho máy của bạn chuyển động từ từ hơn. cho nên, để tắt chức năng tự động đề nghị truy cập trên iPhone, hãy chọn lựa tích hợp> Wi-fi> Yêu cầu kết nối mạng. Chuyển thanh trượt về "off" để tắt tính năng này.

  Dọn dẹp những messentger văn bản cũ

  Có một qui tắc thường gặp giúp smartphone được sử dụng trơn tru hơn mà nhiều người mua có khả năng không biết. đó chính là, hãy xóa bớt các tin nhắn đoạn văn cũ trong máy, bởi chính thời lượng lưu trữ chúng đang khiến cho gánh nặng cho giá trị cử động của ứng dụng.