1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Tại Sao Him Lam Chợ Lớn Block C Lại Thu Hút Người Thu Nhập Trung Bình Quan Tâm Nhiều Như Vậy

Thảo luận trong 'Mua bán , Cho thuê Nhà đất' bắt đầu bởi JamesDoan, 23/6/15.

 1. JamesDoan

  JamesDoan VIP Member

  Thành công liên tiếp từ những dự án đã đầu tư mà mới đây nhất là nửa cuối năm 2014 càng khẳng định hơn chất lượng và uy tín của Công ty Cổ Phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam (Him Lam Land) và sắp tới đây, vào ngày cuối cùng của tháng 5 Him Lam Land sẽ tiếp tục mở bán giai đoạn 2 Block C của khu dự án Him Lam Chợ Lớn. Hãy cùng lắng nghe ý kiến của ông Ngô Quang Phúc, Phó tổng giám đốc Him Lam Land để hiểu rõ hơn về chiến lược hoạt động của công ty trong giai đoạn đang dần nóng lên của phân khúc thị trường bất động sản cao cấp Việt Nam nhé.  Theo ông Ngô Quan Phúc cạnh tranh là đặc điểm của thị trường và cạnh tranh sẽ điều chỉnh thị trường theo đúng hướng. Him Lam tự hào với năng lực và uy tín của mình và chính là sự lựa chọn phù hợp nhất với những khách hàng có nhu cầu tìm nhà ở.


  [​IMG]


  Hơn nữa, Him Lam luôn hoàn thành tốt cả khâu hậu hoàn thiện đặc biệt là công tác quản lý vận hành chung cư với một chi phí đúng mực cũng như việc vận hành một cách nghiêm túc các tiện ích cần thiết.  Chiến lược hoạt động của Him Lam Land trong năm 2015

  - Xây dựng và chào bán Block C

  landmark.vn

  và Him Lam Riverside kết hợp lên kế hoạch cho ba dự án mới Him Lam Phú Đông, Him Lam Đồng Nam và Him Lam Phú An tại quận 9 và quận Thủ Đức cung cấp hơn 2.000 sản phẩm đất nền cùng căn hộ với giá từ 1-3 tỷ đồng.

  - Nghiên cứu và đưa ra các chính sách thanh toán và dịch vụ mới giúp đỡ các khách hàng mong muốn được an cư với Him Lam Land.


  [​IMG]

  Chiều hướng phát triển của thị trường bất động sản trong năm 2015.

  Thị trường bất động sản phân khúc cao cấp đã dần nóng lên và việc các chủ đầu tư quay lại với những dự án mới là điều chắc chắn và như thế sẽ giúp người mua thêm nhiều sự lựa chọn cùng tiết kiệm hơn bởi sự cạnh tranh sẽ hạ giá xuống một tầm nhất định kết hợp với những phương thức thanh toán mới.

  Mặt khác, dù cung nhiều đến đâu cũng không làm khách hàng mất đi sự minh mẫn của mình. Nhà ở là một tài sản cực lớn, do đó khi có nhu cầu người mua chắc chắn sẽ tìm hiểu kỹ những thông tin cần thiết về dự án cũng như chủ đầu tư. Và tất nhiên chỉ những đơn vị thật sự chất lượng có thể được lựa chọn.