1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Tại Sao Công Ty Nên May Đồng Phục Công Nhân

Thảo luận trong 'Sản phẩm - Service - lĩnh vực khác' bắt đầu bởi tiengdung90, 13/8/15.

 1. tiengdung90

  tiengdung90 VIP Member

  giải đáp lựa chọn vật liệu cho đồng phục công nhân

  - so với vật liệu cho ngành may đồng phục bảo hộ lao động, hãng sản xuất người tiêu dùng vì thế chọn lựa chất liệu vải dày và dể hoặt động dễ chịu. dong phuc cong nhan vì vậy người dùng cho nên lựa chọn vải kaki có sức chịu lực cao còn giúp thấm giọt mồ hôi tốt , ưu điểm cho người làm trong các ngành công nghiệp, trồng trọt và xây dựng.

  [​IMG]

  - so với người làm nhà sản xuất của người mua nên chọn loại vải kaki Nam Định,

  landmark.vn

  đựợc may thật sự là lại vải có đặc điểm thoát khỏi xù lông, không nhàu đem ra cho người diện cảm giác thấy mát mẻ, dễ chịu mà lại không xuống màu.

  - so với vật liệu làm may đồng phục mầm nonmay áo thun Xuân trí an ủi người sử dụng cho nên chọn lựa loại cotton và thun cá sấu đối với vật liệu này bền và co giản tốt và đặt biệt hơn mang rất dễ chịu.

  Xuân trí cũng chia sẽ cách lựa chọn chất liệu màu vải đã từng mổi ngành nghề người dùng nhau, từ page này Xuân trí rút kinh nghiệm nhiều năm làm trong lĩnh vực này may mặc và an ủi cho khách nhận biết nhiều hơn về sắc màu và chất liệu để người dùng có sự lụa chọn lựa tốt hơn, Và cuối cùng Xuân trí chúc người mua thắng lợi trong việc chọn may những bộ đồng phục tốt cho người sử dụng.