1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Quý Khách Nên Thu Âm Ở Đâu Là Chất Lượng Với Giá Siêu Rẻ Ở Quận 9

Thảo luận trong 'Tin tức giải trí - nghe nhạc - xem phim' bắt đầu bởi JamesDoan, 15/4/15.

 1. JamesDoan

  JamesDoan VIP Member

  hitproduction.vn là hệ thống website của HIT Production, nơi ra mắt, quảng bá các sản phẩm thu âm cùng video được thực hiện và tung ra thị trường bởi những nhân tài kiệt xuất đa năng cùng kinh nghiệm của HIT Production. Chúng tôi, HIT Production chính là vùng đất lành của các tác phẩm nghệ thuật, luôn cố gắng hết mình cho mục tiêu cho ra đời những sản phẩm âm nhạc hoàn hảo nhất.

  [​IMG]  VÌ SAO BẠN CHỌN CHÚNG TÔI ?

  • HIT Production là công ty sản xuất âm nhạc hàng đầu TP. HCM với toàn bộ ekip là những kỹ thuật viên cực giỏi, những nhân viên vô cùng tâm lý và được huấn luyện hết sức bài bản. Khi chọn HIT Production, trước hết, bạn sẽ được tư vấn, hướng dẫn kỹ càng các kỹ thuật thanh nhạc bởi những nhà "ma thuật" xuất thân từ các ngôi trường âm nhạc lâu đời danh tiếng như Berk Lee College, Sage Audio Music của Mỹ.
  • Nếu bạn là một người đam mê ca hát hay phục vụ hết mình cho sự nghiệp ca hát, thì rất hoan nghênh bạn, HIT Production luôn tự hào là nhà sản xuất xuất sắc dành riêng cho bạn.
  • HIT Production đầu tư trong mọi chi tiết, trong từng phút giây xử lý và chỉnh âm phù hợp nhất cho giọng hát của bạn.
  Âm nhạc đến với bạn bằng chính cảm xúc của bạn, chúng tôi rất vui nếu như bạn cho phép HIT Production đánh thức nó trong con người bạn .
  J.Lee - Company CEO


  [​IMG]  Nguồn:

  landmark.vn