1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Quý Khách Hàng Nên Sở Hữu Dự Án Chung Cư Cao Cấp Giá Hợp Lý Nào Tại Tphcm

Thảo luận trong 'Mua bán , Cho thuê Nhà đất' bắt đầu bởi JamesDoan, 16/6/15.

 1. JamesDoan

  JamesDoan VIP Member

  Cần lựa chọn những căn hộ đã được xây xong hoặc thời gian giao nhà nhanh chóng.

  Trong giai đoạn trước, khi là một khách hàng mong muốn mua nhà, bạn phải mất một khoảng thời gian dài để nhận nhà, điều này thật sự gây khá nhiều khó khăn khi phải tốn kém chi phí cho 2, 3 năm không có nơi ở cố định.

  Trong giai đoạn “khát nhà” hiện nay, với chính sách “thấy tận mắt, sờ tận tay” khách hàng của khu căn hộ Him Lam Chợ Lớn (quận 6) sẽ rất thuận tiện cho việc sở hữu nhà. Bạn có thể nhận ngay nhà hoàn thiện sau khi giải quyết các thủ tục, vừa giảm thiểu được chi phí lại vừa ổn định cuộc sống của bạn.

  Ngoài ra, Khu

  landmark.vn

  còn đang có chương trình hỗ trợ mua nhà với nhiều chính sách hợp lý.


  [​IMG]


  Mua nhà được trả chậm
  Khách hàng có thể lựa chọn phương án nhận nhà và được cho phép trả chậm trong thời gian cố định với mức lãi suất hợp lý. Điều này hoàn toàn khác với những hỗ trợ trước đây vì vốn của doanh nghiệp đầu tư không kịp lưu chuyển. Tuy nhiên, phương án này đang được áp dụng tại Him Lam mà tiêu biểu là khách hàng chỉ cần thanh toán nhà đợt đầu là thể dọn vào sống và trả chậm 50% còn lại theo mức lãi suất 0% trong 2 năm và 6% trong 4 năm.


  Lựa chọn căn hộ hoàn thiện
  Khách hàng vì muốn tiết kiệm tiền mua nhà nên thường lựa chọn nhà thô. Tuy nhiên, trường hợp như vậy sẽ rủi ro vì chung ta sẽ không kiểm tra được tình trạng nhà, vệ sinh căn hộ,...và đặc biệt chi phí hoàn thiện cũng cao hơn nhiều so với mua trọn gói từ chủ đầu tư.  [​IMG]  Chi phí quản lí chấp nhận được
  Các dự án Him Lam đầu tư nói chung và Khu căn hộ Him Lam Chợ Lớn nói riêng đều được quản lý bởi Him Lam với mức phí vô cùng tốt cho một an ninh càng tốt hơn.
  Công ty CP địa ốc Him Lam

  Trụ sở chính: 2A Nguyễn Thị Minh Khai. Quận 1

  Nhà mẫu HIMLAM Chợ Lớn: 491 Hậu Giang. Quận 6

  Hotline: 090.875.8884 - Email: [email protected]