1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Qui Trình Cấp Cứu Iphone 4 Bị Ẩm Nước Vĩnh Long

Thảo luận trong 'Kinh doanh - Quảng cáo - Marketing' bắt đầu bởi tiengdung90, 25/1/16.

 1. tiengdung90

  tiengdung90 VIP Member

  Chu Trình Khôi Phục Iphone 6 Bị Ướt Nước
  Hàng Loạt người đã khóc dở mếu dở vì triệt tiêu sai hướng dẫn sau thời gian loại smatphone , điện thoại của họ bị dính nước.

  Gặp phải tình huống ấy, bạn do đó không hấp tấp và vô hiệu cái ipad , smartphone của bản thân theo chu trình sau. ko thi thoảng trường hợp người dùng vô tình để rơi điện thoại vô trong nước, trong bồn cầu hoặc dính nước lúc ra không tính trong điều kiện trời mưa. Nếu may mắn, chiếc smartphone của bạn sẽ an lạc vô sự lúc được cấp cứu đúng phương thức.

  Test Điện Thoại

  giả dụ có bụi hoặc vết ố, bạn vì thế chà sạch, Tiếp đó lắp pin của chiếc máy vào. lúc bật máy, bạn do đó chú ý xem iphone ipad có phát ra âm thanh hoặc mùi bất phải thường hay không.trường hợp thiết bị có khả năng bắt đầu khởi động, tính năng cử động thông thường, bạn đã thắng lợi. Sau khi đã đợi khoảng 24 giờ, bạn buộc phải kiểm tra kỹ lưỡng từng khía cạnh của máy để đảm bảo điện thoại đã đủ khô. Tiếp đó kiểm tra những cổng đăng nhập hoặc các điểm có kẽ hở khác.

  Đặt Iphone Ipad Lên Một Miếng Khăn Mềm, Khô

  Đây là một trong nhiều biết cần chú trọng nhất để “cứu” cái iphone của bạn. Với công đoạn này, rất có thể bạn đã cứu sống thắng lợi một số board mạch của thiết bị – những mạch đã dính nước Tuy nhiên chưa tiếp xúc với nguồn điện

  ví như mảnh giấy đấy hoá thành màu hồng hoặc đỏ, rõ ràng chiếc điện thoại đã bị ảnh hưởng bởi nước. Bạn cũng có khả năng nhất đinh chừng độ hư không có lợi của máy lúc dính nước bằng cách kiểm tra miếng hình tròn hoặc ô-van nhỏ đặt ở góc máy, gần địa điểm của pin.

  để ý: bạn chỉ cho nên toá nắp smatphone và Cục pin, Tiếp theo đặt ngay lên giấy khô, mềm. đề phòng tháo dỡ nhiều không kể xiết linh kiện.

  Lau Khô Smatphone Bằng Khăn Mềm

  Trong trong khi làm việc này, bạn bắt buộc làm thật êm dịu, tránh để nước chảy lan ra các thành phần khác trên máy . Ngay cả lúc còn 1 giọt nước dính trên máy, nó cũng có thể phá hoại hoàn toàn mẫu dế yêu của bạn. cho nên, bạn nên vứt bỏ càng đa quốc gia càng có ích khỏi dòng iphone .

  Tháo Dỡ Thẻ Sim

  Một vài hoặc Hầu hết thông tin liên hệ của bạn đều được lưu trữ trong thẻ SIM và chắc rằng bạn không muốn công việc liên hệ của mình bị gián đoạn trong một thời lượng nhất định trong khi chờ làm cho lại thẻ SIM. Với một số người, bảo quản thẻ SIM thậm chí còn cần chú trọng hơn cứu điện thoại.
  [​IMG]
  Sấy khô thẻ SIM và đặt ở một địa chỉ khô ráo cho đến lúc bạn chắc hẳn, chiếc máy của mình cũng đã an toàn. Thẻ SIM có khả năng sống sót dưới nước Mặc dù vậy điều đấy không quá lớn nghĩa bạn lướt qua chuyện toá SIM.

  Giao Phó Iphone Ipad Khỏi Khuôn Khổ Của Nước Ngay Lập Tức

  Bạn hãy gửi dòng iphone khỏi khuôn khổ của nước một cách nhanh nhất có thể và shutdown để tránh biểu hiện đoản mạch. những cổng đăng nhập, cổng microphone, ổ sạc hoặc phần vỏ nhựa bọc nói quanh sườn máy có khả năng không quá khó để

  landmark.vn

  nước rớt vô sau ít giây.

  Tuy nhiên, trường hợp smatphone đang sạc và dính bắt buộc nước, bạn toàn bộ chưa được nhấc máy lên bởi vô cùng có khả năng, môi trường nước sẽ khiến bạn bị điện giật. Khi đó, bạn cần phải sử dụng một vật Phương pháp điện để gửi gắm máy khỏi nguồn nước, cùng lúc ngắt mạch điện.

  Hút Ẩm

  bù lại, trong hầu hết trường hợp, loại điện thoại của bạn chẳng thể sớm restart được trừ lúc quãng thời lượng rơi xuống nước đặc điểm khác biệt ngắn. ví như hên, bạn có thể bật máy lên ngay lập tức sau nửa tiếng. Chú ý, đừng đặt iphone hút bụi quá gần điện thoại bởi nó có khả năng gây được tình hình tĩnh điện. Sau khi đã lau khô ở ngoài, bạn do đó sử dụng một máy móc hút nào ấy có khả năng là máy thổi bụi, hút Hầu hết các vị trí có khả năng tiếp cận được của chiếc máy trong khoảng 20 phút.

  để ý: Ngoài ra, sức nóng từ iphone phát ra cũng có thể gây ảnh hưởng đến những mạch trong máy. Không nên sử dụng máy sấy tóc để sấy smatphone bởi máy sấy thường có tác dụng thổi nước vào trong hơn là hút ra ngoài.

  Đặt Smatphone Trong Một Môi Trường Vật Chất Có Khả Năng Hút Ẩm Cao

  Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt iphone ipad trong một hộp nhựa có khả năng niêm phong kín, sau đó thêm một gói hút ẩm vào. Tuy nhiên, có một điểm yếu là những gói hút ẩm này phải thường đã hấp thụ một lượng nước nhất định từ môi trường, Do đó ích lợi hút ẩm của nó không hơn cao. cách thức đơn thuần và tiết kiệm nhất bạn có khả năng làm là đặt điện thoại trên một bát gạo khô. Bạn do đó đặt điện thoại trong môi trường hút ẩm càng lâu càng hữu ích, không dưới là qua một đêm để loại bỏ Đa số nước ra khỏi máy.

  để ý: bạn nên xoay ipad theo những địa điểm khác nhau sau mỗi 1 tiếng để hiệu quả hút ẩm hữu ích hơn. Bạn cũng vì thế kiểm tra môi trường hút ẩm sau mỗi 4 – 6 tiếng để bảo đảm, môi trường này vẫn tồn tại ích lợi hút nước.