1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Phương Pháp Xử Lý Iphone Bị Chậm Hiệu Năng

Thảo luận trong 'Kinh doanh - Quảng cáo - Marketing' bắt đầu bởi tiengdung90, 28/1/16.

 1. tiengdung90

  tiengdung90 VIP Member

  Những Biện Pháp Khắc Phục iPhone Bị Chậm Khi Được Lắp Đặt

  Nút Home bị lag Một ngày đẹp trời, mẫu iPhone mắc tiền đốc chứng “đơ” phím bấm Home, làm cho bạn không thể kết nối phần mềm nào. Ngoại trừ các lý do vật lý như đứt dây nối hay phím bị lờn, bạn có thể khắc phục trường hợp này thông qua kết nối với iTunes và thực hiện refesh biến thể iPhone gần nhất do không thể reset nhờ vào như trên.
  Để giới hạn hiện trạng lờn phím Home, hay chẳng muốn thay thế phím mới, bạn do đó được trang bị tính năng AssistiveTouch kết hợp sẵn trong hệ điều hành iOS để thay thế cho các thao tác bấm phím Home.Để kích hoạt tính năng này bạn vào Settings -> General -> Accessibility -> AssistiveTouch và chọn lựa on.

  gián đoạn 3GĐể không tốn Thỏi pin, bạn thường xuyên tắt truy cập 3G khi chẳng cần và khi bật lại thì iPhone chẳng thể đăng nhập được 3G, Các kiểu đơn thuần để khắc phục Điểm này là bạn hạy chuyển iPhone sang chính sách AirPlane một số giây Tiếp theo tắt chế độ này và bật lại kết nối 3G.

  Thoát phần mềm bị treo: nếu như gặp trường hợp ứng dụng bị treo lúc đang dùng, bạn đừng vội khởi động lại máy mà hãy thi hành theo cách sau: Đầu tiên, bấm giữ phím tắt/ mở nguồn cho đến lúc trên màn hình lcd được tung ra chiếc chữ Slide to Power Off hoặc đóng nguồn, đừng làm gì mà hãy thả phím tắt/mở nguồn.Tiếp đó không ngừng nhấn giữ phím Home trong một vài giây cho đến khi app thoát hẳn. bí quyết này giúp không tốn thời lượng rất nhiều so với công việc restart máy.

  loàn cảm ứng Loạn cảm ứng là một trong các bệnh thường xảy ra trên ĐT, mẫu trừ những nguyên nhân như màn hình cảm ứng có rủi ro hay rơi rớt ra, siêu có thể là do bạn đã dùng phiến dán Màn hình ko đúng chiếc hoặc để tay có hay đổ mồ hôi sờ vào màn hình lcd.Một tình huống khác nữa là do được trang bị đồ cắm sạc ko chính hãng trong thời gian dài hay vừa sạc vừa thao tác. Biện Pháp tốt nhất là thường xuyên lau dọn màn hình cảm ứng, kiểm tra thiết bị sạc và giữ tay khô lúc được trang bị.

  Cứu iPhone bị rớt nước: ví như bạn không may để trang thiết bị rớt xuống nước, đây là những phương thức bạn có khả năng phần mềm để khôi phục nó:

  1. không có bật máy! mọi người vô hiệu hóa bằng cách lau khô ngay ở ngoài trang bị và bật những nút để xem nó còn chuyển động hay ko. Không được khiến cho như vậy, chính nó sẽ làm cho máy hỏng vĩnh viễn.

  2. được trang bị máy sấy tóc và cần thận trọng: Như bạn biết nước và điện chẳng bao giờ được lắp đặt chung được, Tuy vậy cũng chưa có gây được nhiệt đối với trang bị electronic. sử dụng máy sấy tóc để sấy khô trang bị, Tuy nhiên để ý là để ở nhiệt mức thấp và thỉnh thoảng nên dừng lại một lúc quá trình sấy khô.

  3. Để trang bị của bạn vào trong bao gạo: gạo sẽ hút độ ẩm của chiếc máy, Tuy vậy bạn buộc phải để ở ấy mức khoảng hai ngày. khi bạn chắc hẳn trang thiết bị đã khô, cắm điện và thử bật lên. Với một tí vận may, có khả năng nó vẫn “sống”.

  Màn hình cảm ứng bị treo Treo màn hình lcd là một trong những lỗi phổ biến rộng rãi nhất ở iPhone, tình trạng là bạn chẳng thể thao tác bất kì công vụ gì trên màn hình cảm ứng của chiếc máy, cách hiệu quả nhất trong trường hợp này nhấn và giữ đồng thời phím Home và nút khóa màn hình cảm ứng mức khoảng 10 giây. Ngay Tiếp đó màn hình cảm ứng sẽ chuyển sang màu trắng, và hiển thị biểu tượng của Apple.

  landmark.vn  khi bạn thấy "trái táo khuyết" trên màn hình lcd có nghĩa là chiếc iPhone của bạn đã được reboot và sự cố đã bị khắc phục kết thúc. bù lại giả dụ tình trạng này vẫn không có khắc phục thì vô cùng có khả năng cảm ứng của màn hình lcd đi trước rủi ro, bạn nên đem tới địa chỉ tin cậy để test.

  Máy không thể đăng nhập wifi: nếu như iPhone của bạn không thể truy cập được Internet thông qua đối tượng đăng nhập Wifi, GPRS hay 3G, hãy thử reset iPhone theo giới thiệu ở lỗi 1. tình huống iPhone vẫn chẳng thể vào được mạng, bạn hãy trang bị lại những cài đặt mạng trên iPhone bằng cách: Vào Settings bấm chọn lựa General rồi không ngừng chọn Reset và bấm vào Reset Network Settings.
  [​IMG]