1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Phương Pháp Xác Định Smartphone Iphone Khi Bị Mất Hoặc Bị Ăn Trộm

Thảo luận trong 'Kinh doanh - Quảng cáo - Marketing' bắt đầu bởi tiengdung90, 28/1/16.

 1. tiengdung90

  tiengdung90 VIP Member

  Hướng Dẫn Phương Pháp Mua iPhone Lúc Bị Mất Hoặc Xác Định
  Tình Huống Đã Có Phòng Bị Từ Xa

  Đối với người dùng đang dùng máy móc iPhone, đã có tài khoản iCloud, và kích hoạt chức năng Find My iPhone, lợi ích tìm lại được máy móc đã thất lạc là chưa từng nhỏ. Song song đó, mức độ không nguy hiểm của thông tin ở trong iPhone sẽ được cải thiện phần nào.

  Dưới đây là cách thức để tậu lại iPhone đã cài đặt Find My iPhone trong tình huống máy bị thất lạc:

  Bước 1: kết nối vào địa chỉ icloud.com/ thông qua máy tính, hoặc những máy móc chạy iOS khác.

  landmark.vn


  Bước 2: kết nối account iCloud của bạn.
  theme iCloud trên computer - Ảnh chụp màn hình
  Bước 3: Tại theme chính, chọn phần Find My iPhone, và nhập mật khẩu đăng nhập.
  Bước 4: chọn iPhone của bạn trường hợp có trong Trường hợp bạn từng được truy cập iCloud trên nhiều máy móc khác. ở đây bạn sẽ thấy được đích xác khu vực trên iPhone trên bàn đồ, trường hợp trang bị của bạn được truy cập mạng.
  Bước 5: Có 3 chế độ cho bạn lựa chọn:

  - chính sách mất: lựa chọn chế độ mất để khóa màn hình lcd máy móc nếu đời trước bạn chưa trang bị passcode, ngay lúc sẽ tuyên bố tới người đang cầm thiết bị của bạn những riêng tư cá nhân để bạn có khả năng chuộc lại chiếc iPhone đã mất.

  Trong tình huống thiết bị của bạn ko kết nối mạng, bạn vẫn thực hiện động tác trên. khi máy móc của bạn có truy cập mạng, mệnh lệnh lập tức được thi hành. phải nhấn mạnh, chức năng này chỉ được thi hành lúc trang bị của bạn đăng nhập mạng.

  - Xóa iPhone: Trong Trường hợp bạn không thể lấy lại thiết bị của bản thân, bạn sẽ cần dùng đến tính năng Xóa iPhone nhằm xóa hết thông tin cá nhân nhạy cảm của mình, giảm thiểu tình huống hối tiếc diển ra.

  Tiếp theo, chọn lựa Tiếp theo. hiện tại trên trang bị của bạn sẽ hiển thị thông điệp và số điện thoại của bạn ngay trên màn hình hiển thị khóa. Nhấn chọn lựa hoàn thành. Trước tiên, hãy nhập SĐT để người nhặt được iPhone có thể liên lạc dành cho. Tại đây, bạn cần phải viết một thông điệp, nhằm gởi tới người đã nhặt được chiếc iPhone của mình.

  - Phát âm thanh: tính năng này sẽ có lợi cho bạn lúc tìm kiếm iPhone trong khuôn khổ gần. thí dụ bạn để quên ở đâu đó trong nhà, công ty… bạn có thể lựa chọn chức năng này để iPhone đổ chuông ngay cả khi bạn chỉ tích hợp chế độ rung.

  Trường Hợp Xấu Nhất

  điều này sẽ ngăn chặn kẻ xấu chọn ứng dụng hoặc truy cập tài khoản trên các trang cộng đồng mạng của bạn. mở đầu bằng cách đăng nhập mọi ứng dụng và dịch vụ có version web để đăng xuất đăng nhập từ iPhone, khóa account, hoặc sign up đăng nhập bằng trang bị di động mới.

  chúng ta hãy cùng khởi đầu với kịch bản xấu nhất có khả năng tổ chức: bạn bị mất iPhone, Tuy vậy iPhone của bạn chưa từng dùng mã khóa, hoặc chưa được cài đặt trang thiết bị Find My iPhone từ Apple. buộc phải khẳng định, trong tình huống này, thời cơ tìm lại iPhone là siêu phong thanh.

  Hãy ghi nhớ số IMEI hoặc số serial của iPhone để khai trong hồ sơ của công an. sau cùng, bạn cũng có khả năng trình báo câu chuyện với cảnh sát sở tại nhằm tìm ra cái iPhone bị mất. Trong Trường hợp tìm ra máy, công vụ đối chiếu sẽ ngay lập tức và không quá khó hơn.

  Điều đầu tiên chúng ta phải làm, đó là ngăn chặn kẻ xấu truy cập vào các dữ liệu, bảo mật thông tin mẫn cảm có trên iPhone. tất yếu, nếu như không thể tậu lại điện thoại, mục đích lớn nhất khi này là làm giảm những rủi ro có thể xảy những khi iPhone rớt vô tay kẻ xấu.
  [​IMG]
  Sau đó, liên hệ với nhà mạng và đề nghị họ khóa thuê bao/account trên mẫu iPhone bị mất, nhằm hạn chế các hệ lụy ko những gì mình muốn. trường hợp bạn không có các tùy chọn ngăn chặn truy cập bằng trang thiết bị di động, hiệu quả nhất con người nên đặt lại mật khẩu cho các tài khoản của bạn.