1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Phương Pháp Kiểm Tra Iphone 6 Cũ Rẻ Tiền Và Cửa Hàng Tin Cậy

Thảo luận trong 'Buôn bán rao vặt quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi tiengdung90, 27/1/16.

 1. tiengdung90

  tiengdung90 VIP Member

  Để Bạn Hài Lòng Lúc Chọn iPhone Cũ Rẻ Tiền
  kiểm tra cảm biến, đăng nhập, loa thoại, máy ảnh, phụ kiện có sẵn

  Hãy kiểm tra kỹ giá trị nghe gọi, khả năng bắt sóng Wi-Fi, máy ảnh, loa không tính, cảm biến dấu vân tay để bảo đảm kinh nghiệm hữu dụng khi dùng:

  - Thử gọi hoặc nhận cuộc gọi để test uy tín loa thoại
  - Bật nhạc hoặc video để kiểm tra chất lượng và uy tín loa ko kể
  - Vào phần mềm take pic, kiểm tra chất lượng, uy tín camera trước, camera sau, lợi ích tự lấy nét
  - Cắm thử phụ kiện của chiếc máy bao gồm: cáp sạc, bộ phận sạc, tai nghe xem có nhận và chuyển động bình thường hay không.

  test hình thức bên ngoài đằng trước, mặt phía sau, khung viền

  nhân tố vẻ ngoài là một chỉ tiêu cần đạt khó lòng bỏ qua mỗi thời điểm chọn lựa sắm những vật dụng cũ/đã qua sử dụng, và iPhone cũng đi theo quy luật này. người dùng khi mua iPhone cũ cần kiểm tra cẩn trọng hình thức của thiết bị, đặc điểm khác biệt chú ý tới 4 góc viền của sản phẩm xem có bị bóp méo, bị xước rất nhiều hay ko. kiểm tra các đường ghép nối, jack cắm headphone, ổ sạc.

  ví như máy có nhiều không kể xiết vết móp do rơi hoặc tiếp xúc, cùng nghĩa với việc những linh kiện ở trong sẽ ít rất nhiều bị tổn không có lợi. kiểu dáng của thiết bị bên cạnh nhân tố thẩm mỹ, còn giúp đỡ bạn một phần nhất đinh được uy tín về chất lượng ở trong của nó.

  Đừng quên test những bộ cảm ứng của máy. người sử dụng cần làm thử cảm biến này có nhạy không, tốc độ phản hồi có nhanh ko. Ở thế hệ iPhone 5s sau này, Apple máy móc cho iPhone bộ cảm biến nhận ra vân tay. Tiếp đó, thử xoay loại iPhone ở những góc độ không giống nhau xem màn hình hiển thị có biến đổi không. Trước tiên đó chính là cảm biến xoay, có khả năng được kiểm tra nhờ vào active chính sách xoay ngang màn hình cảm ứng.

  test máy có bị khóa iCloud hay ko?

  trường hợp kết quả sau cùng là: "Khóa active: Tắt" hoặc "Activation Lock: Off" thì bạn có thể an tâm tìm thiết bị này. Trở lại với Phương pháp test xem máy iPhone cũ có dính iCloud hay ko, chúng ta có thể truy cập vào trang web này trang web official của Apple. Tiếp theo, nhập số IMEI hoặc số Sê-ri, và nhấn tiếp tục để kiểm tra.

  test mã vật dụng số IMEI, version iPhone

  test IMEI và version iPhone liên tục là thao tác quan trọng mỗi thời điểm mua iPhone cũ và đã qua sử dụng. mục tiêu là hạn chế tác vụ iPhone bị thay thế vỏ, và đảm bảo rằng các phần trong ko bị thay.

  - Số IMEI ở iPhone 6 và iPhone 5 được Apple ghi ở ngay mặt sau vỏ máy. Thứ nhất người mua cần kiển tra dãy số IMEI 15 số của vỏ máy là bao nhiêu.
  - Sau đó, người dùng phải kiểm tra xem IMEI của thiết bị ở ở trong system xem có chính xác với số IMEI không tính vỏ máy hay ko. Để khiến cho điều này, vào "trang bị > Cài đặt chung > ra đời" và kéo xuống cái IMEI để xem.
  - Trong trang viết này chúng tôi đề ra một dịch vụ check IMEI tương đối nhanh chóng chính là iphoneimei.info. sau thời gian đã nghe được số IMEI đích xác rồi, người mua có khả năng thực hiện test xem máy có phải là version zin hay ko, tình hình active và bảo hành nhờ vào truy cập vào những website test IMEI Online, hoặc website chính thức của Apple.
  [​IMG]
  Với sự rất nhiều hóa của nơi giao dịch, các nguồn hàngiPhone cũ, đã qua sử dụng hay iPhone lock đã phổ biến rộng rãi hơn nhiều, và cũng có có giá hợp lý hơn với số lượng lớn so với hàng chính hãng, nhưng mà có chất lượng, uy tín không chênh lệch nhiều không kể xiết. Tại thời điểm hiện nay, người mua không cần thiết có quá nhiều tiền mới sắm được iPhone.

  landmark.vn  kiểm tra vùng cảm ứng màn hình lcd

  Tuy nó thường không lớn hơn nghiêm trọng, đến nỗi ko được lắp đặt được máy, Tuy vậy thỉnh thoảng có thể làm cho bạn bực dọc trong trong lúc được trang bị. Lỗi cảm ứng màn hình và điểm liệt là các rủi ro hay ra đời trên điện thoại / máy tính bảng cũ. Để giới hạn vùng băng hà cảm ứng, người sử dụng có thể thi hành một động tác đơn thuần thường xuyên thấy như sau :

  khi này, nhấn giữ icon và di chuyển nó trên Tất cả lớp bề mặt màn hình cảm ứng từ trái qua buộc phải, từ trên xuống dưới. Giữ ngón tay vào một icon bất cứ trên màn hình hiển thị để đưa chúng vào thực trạng mức phí những icon "rung rung" và có 1 dấu X nhỏ góc trên. nếu như ở một vị trí nào đó mà icon này dừng lại thì có khả năng cảm ứng ở đấy có vấn đề.
  Chi tiết hơn, để test điểm liệt màn hình, chúng ta phải bật màn hình lcd đen, hoặc màn hình lcd trắng Hầu hết. Như hình diễn tả Phần trên, màn hình cảm ứng iPhone có một điểm chết nằm tại chính giữa. Tiếp theo nhìn theo thứ tự từ trên xuống dưới xem có điểm ảnh nào bị cháy biến dạng về sắc màu hay không.
  giả dụ bạn nhấc miếng băng dính lên mà ko ăn lắm là màn hình lcd chuẩn, còn Nếu khó để bóc băng keo ra khỏi màn hình hiển thị là màn đã bị thay mới. Để giới hạn việc này, và bảo đảm rằng màn hình hiển thị của chiếc máy là của công ty, chúng ta có thể lấy 1 đoạn băng keo trắng dán lên màn hình cảm ứng. thay thế màn hình hiển thị là một tình trạng thường gặp trên những sản phẩm smartphone cũ.

  kiểm tra khay SIM để biết iPhone có thay mới màn hình lcd hay chưa

  Cụ thể: người sử dụng có khả năng dỡ khay SIM của iPhone 5 , iPhone 6 ra và nhìn vào khe SIM, Tiếp đó bật màn hình sáng lên. Trên thực tế, chỉ nên iPhone nhận SIM là chúng ta đã có thể được lắp đặt tốt. Tuy nhiên, có một mẹo cực kỳ hữu ích lúc kiểm tra khay SIM trên iPhone, chính là con người có khả năng nghe được hiện trạng của màn hình hiển thị. giả dụ khe SIM không bị hở sáng, nghĩa là máy chuẩn và chưa thay màn hình. Khay SIM không lớn hơn quan trọng so với quá trình được lắp đặt.

  test độ phản xạ của nút Home, nút âm lượng

  Tránh tìm các máy có nút cứng khó ấn, bị kênh, lệch sang 1 bên, hoặc có độ nảy ko cao. các nút cứng gồm có nút Home, các nút âm lượng, nút nguồn... sẽ đi kèm với kinh nghiệm trắng trong quá trình được trang bị máy của bạn. vì thế, khi chọn iPhone cũ, người dùng vì thế test kỹ độ tương tác của những nút này trước lúc mua: Xem chúng có nhạy hay không, độ nảy có tốt không.