1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Phương Pháp Kéo Dài Thời Lượng Cục Pin Cho Iphone 5s

Thảo luận trong 'Buôn bán rao vặt quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi tiengdung90, 28/1/16.

 1. tiengdung90

  tiengdung90 VIP Member

  Kéo Dài Thời Lượng Pin iPhone - Ko Mới Nhưng Chẳng Cũ
  1 Số Mẹo Không Tốn Thỏi Pin Khác

  - Tắt bluetooth nếu không luôn luôn dùng
  - Để chính sách tự tắt màn hình lcd sau một khoảng thời lượng không được lắp đặt ở ích lợi nhỏ hơn. Settings > General > Auto-khóa mạng.
  - Bạn có khả năng nhận ra được lắp đặt Wi-Fi giúp cho thời lượng Thỏi pin iPad giảm đi ngay tức khắc, nhưng bạn chưa biết rằng các tác vụ xử lý mất đi thanh điển nhất mà chip Wi-Fi trên iDevice cần thi hành chính là search những mạng Wi-Fi khả dụng để đăng nhập. trường hợp muốn tắt chức năng này, hãy kết nối Settings > Wi-Fi > nhấn vào lựa chọn tắt/bật chức năng Ask to Join Networks. lúc tắt chức năng này, iPhone/ iPad sẽ tự động truy cập vào mạng Wi-Fi biết rồi Tuy vậy bạn sẽ buộc phải chọn lựa đăng nhập bằng tay trường hợp trang bị ko nhất đinh được mạng Wi-Fi quen thuộc nào đang sẵn sàng đăng nhập.
  - Giảm độ sáng màn hình hiển thị sẽ giúp đỡ tăng cường thời lượng Cục pin. Bạn có thể chủ động giảm độ sáng màn hình hiển thị hoặc bật tính năng Auto-Brightness để cho phép màn hình cảm ứng tự động điều chỉnh độ sáng Dựa vào điều cần phải có môi trường. Settings > Brightness & Wallpaper > gạt Auto-Brightness sang On.
  - Tắt Location services cho các dịch vụ hệ thống như: Diagnostics & Usage, Setting Time Zone, Location Based iAds Settings > Privacy > Location Services > hệ thống Services.

  Ngắm Cảnh Đi, Đừng Ngắm Hình Nền Động

  Dynamic wallpaper và những hiệu ứng động trên màn hình hiển thị Home hay khóa mạng screen sẽ làm đẹp cho thiết bị của bạn Tuy vậy nó sẽ làm CPU cần chuyển động nhiều hơn và tiêu tốn rất nhiều điện năng hơn vì thế nếu bạn đang gặp vấn đề với thời lượng pin thì chất lượng nhất là bạn nên chọn lựa wallpaper tĩnh Settings > Wallpaper > Choose Wallpaper và bấm Stills để lựa chọn một bức hình ảnh tĩnh khiến wallpaper.
  [​IMG]
  Hãy Gạt Email Sang Một Ở Trong Những Chuyến Đi Chơi Xa

  tính năng push email có thể là nguyên nhân hàng đầu gây mất đi Cục pin nhanh trên một vài chiếc trang thiết bị. Để xác định xem email của bạn đang ở chế độ Push hay Fetch, kết nối vào Settings > Mails, Contacts and Calendars > Fetch New Data và test xem liệu các account email của bạn được đặt ở chế độ Push, Fetch hay Manual.

  Push là chính sách đảm bảo bạn nhận được thông báo ngay lập tức lúc một email mới được gửi vào account quá trình Fetch là chức năng test email mới định kỳ sau mỗi 15 phút, nửa tiếng, một giờ hay chỉ lúc bạn mở ứng dụng Mail làm bằng tay. Để kiểm tra sự khác biệt, bạn có khả năng tắt tạm thời tính năng Push cho email và sử dụng thử một khoảng thời lượng.

  landmark.vn  Tắt Tính Năng Tự Động Làm Mới Của Ứng Dụng Store

  App Store sẽ tự động download và trang bị những bản làm mới khi máy móc ở chế độ chờ Tuy nhiên nếu như bạn không quá quan trọng công việc nên nâng cấp kịp thời ứng dụng thì bạn có khả năng tắt chức năng này tại Settings > iTunes and phần mềm Store > kéo xuống phần Automatic Downloads và tắt "Updates". ở đây, bạn cũng có khả năng đề nghị hệ thống ko dùng truy cập 3G cho chức năng tự động download và iTunes match streaming..

  Tắt LTE/4G

  giả dụ bạn sống trong địa điểm dường như không có mạng LTE/4G thì cho nên tắt chức năng LTE
  - iOS 8: Settings > General > Cellular > Enable LTE/Enable 4G
  - iOS 9: Settings > Cellular > Voice & Data > bỏ đi LTE.

  Tắt Nhận Tuyên Bố Phần Mềm

  nếu như bạn nhận quá nhiều tuyên bố push, chắc hẳn dung lượng Thỏi pin sẽ thiếu hụt nhanh chóng vì thế bạn chắc sẽ cực kỳ muốn tắt bớt những cái tuyên bố không cần chú trọng thông qua truy cập vào Settings > Notifications > Kéo xuống mục Include để phê duyệt qua Hầu hết danh sách phần mềm, Tại đây bạn có khả năng bấm vào bất kỳ phần mềm nào để tắt hoặc bật thông báo.

  Tìm Ra Thủ Phạm Tốn Pin Trên Iphone

  Với các phiên bản iOS trước đó iOS 8, để nghiên cứu thông tin chi tiết được lắp đặt pin của máy, con người phải sử dụng các app của bên thiết bị 3. Tuy nhiên, với iOS 9, Apple đã kết hợp tính năng này vào iOS với những báo cáo rất cụ thể.

  - iOS 8: Settings > General > Usage > Battery Usage > iPhone Battery Usage Info
  - iOS 9: Settings > Battery

  sau thời gian đã nhất đinh các thành phần mất đi pin, bước tiếp theo, con người phải cần tiêu diệt các thủ phạm này. Theo nhận xét khái quát, ví như những ứng dụng đó đếm trên đầu ngón tay luôn luôn được được trang bị đến, hoặc chỉ được chuyển vận về cho vui, thì chất lượng nhất con người vì thế xóa luôn phần mềm khỏi hệ thống

  Tắt Các Nội Dung Bài Viết Tìm Kiếm Không Cần Thiết Trong Spotlight

  Spotlight search với số lượng lớn nội dung từ phần mềm, danh sách liên lạc, music, podcast, email... Mặc dù vậy có thể bạn sẽ chỉ cần sử dụng chức năng này cho danh bạ hay email chả hạn. nếu vậy, bạn có thể tắt bớt những nội dung search đi thông qua đăng nhập vào Settings > General > Spotlight Search.

  Có Bắt Buộc Refesh App Trong Nền?

  Để tắt Backgrouind phần mềm Refresh bạn kết nối vào Settings > General > Background ứng dụng Refresh và tắt lần lượt tính năng này cho các app không cần thiết để ngăn chặn tác vụ app nâng cấp dữ liệu liên tục toàn thời gian. Background ứng dụng Refresh là chức năng tuyệt vời Mặc dù vậy bạn chắc chắn không cần nó cho Hầu hết các ứng dụng của mình.

  Không Cần Thiết Đến Hiệu Ứng Chuyển Cảnh

  Apple thêm thắt một loạt hiệu ứng mới cho theme của iOS từ iOS 7 nhằm hỗ trợ người sử dụng tưởng tượng rõ hơn các bộ phận giao diện theo lớp Tuy vậy nhiều mẫu hiệu ứng trong số này lại phải sử dụng thông tin từ cảm biến gia tốc, vì thế sẽ đóng góp vào công vụ tiêu hao năng lượng điện. Bạn có thể tắt những hiệu ứng cử động này thông qua đăng nhập Settings > General > Accessibility > Reduce Motion và gạt sang ngang để chọn.