1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Jailbreak Chẳng Thể "chạy Theo" Phiên Bản Ios Gốc

Thảo luận trong 'Kinh doanh - Quảng cáo - Marketing' bắt đầu bởi tiengdung90, 29/1/16.

 1. tiengdung90

  tiengdung90 VIP Member

  Vì Sao Bạn Không Nên Jailbreak Iphone
  Jailbreak có phải là xâm nhập phi pháp ko? Vậy jailbreak là gì? Jailbreak có làm cho tổn không có lợi tới trang thiết bị của bạn hay không? page này sẽ giải đáp Hầu hết những câu hỏi liên hệ đến sự cố jailbreak? Jailbreak có khả năng thực hiện được các gì? chắc chắn số đông đã từng nghe đến từ khóa jailbreak hay máy đã jailbreak chưa?

  jailbreak là gì?

  từ chuyên môn “jailbreak” được lắp đặt để nói về công vụ được trang bị một ứng dụng của bên thiết bị 3 để có thể chiếm quyền kiểm soát và can thiệp sâu vào thiết bị iPhone, iPad, cho phép thay đổi được những cài đặt của hệ thống mà Apple mặc định sẽ khóa lại và không thể con người thay đổi hay tùy chỉnh chúng. nhắc một Biện Pháp đơn thuần là jailbreak là 1 cách thức để sử dụng những chức năng mà các máy chạy iOS chưa có jailbreak không thực hiện được. Máy jailbreak có khả năng thay đổi themes, thay đổi màu màn hình hiển thị từ gam màu lạnh sang ấm hoặc trái lại, thay đổi theme các biểu tượng trên máy.

  Cụ thể, “Jailbreak tethered” có nghĩa là chiếm quyền để sử dụng không hoàn toàn, chỉ là giải pháp ngăn hạn và nhược điểm là khi máy bị tắt thì thiết bị sẽ không thể restart, người mua không còn cách nào khác là restore máy. Có 2 dòng Jailbreak là “Jailbreak tethered” và “Jailbreak untethered”. “Jailbreak untethered” là phương pháp giải quyết Jailbreak toàn diện, có thể được lắp đặt máy như thông thường, bật shutdown mà ko lo bị “ăn táo”.

  Có Phải Tốn Chi Phí Phí Tổn Để Được Jailbreak Ko? Trừ lúc bạn đem đến những quán hoặc cửa hàng smartphone thuê họ jailbreak giùm thì bạn phải trả giá tiền cho họ. Bạn chắc rằng sẽ không cần phải trả tiền cho 1 phần mềm nào hết để có khả năng Jailbreak. Jailbreak thường xuyên được toàn bộ free toàn bộ 100%. Câu giải đáp là không.

  Bây Giờ Phải Làm Gì Để Gỡ Bỏ Jailbreak Trong Máy? Đa số các gì bạn nên làm cho là phục hồi restore lại trang thiết bị của bạn với firmware gốc, đừng quên sao lưu backup với thông tin đi trước trong máy.

  Jailbreak Có Phải Là Đột Nhập Trái Pháp Luật Không? Kết luận sau cuối là jailbreak toàn bộ đúng pháp luật! Thật ra Jailbreak được chính phủ Mỹ cho là hoàn toàn đúng pháp luật 100% , Nhưng trong Lúc bấy giờ Apple lại luôn luôn nỗ lực để biến nó thành bất hợp pháp. Đây là một câu hỏi tương đối phổ biến của mọi người, nhất là tại Việt Nam.

  Gián Tiếp Mở Đường Cho Các Hiểm Họa Bảo Mật: Jailbreak sẽ giải mã để giúp thiết bị iOS của bạn mở rộng cửa với những nguồn phần mềm “đen” bên ngoài, ngay lúc cũng vô tình săn lùng những mẫu virus hoặc malware có khả năng lấy mất bảo mật thông tin, mật khẩu và rất nhiều các thông tin quan trọng khác. Lúc đó, người dùng gỡ phần mềm đấy ra hoặc restore chạy lại phần mềm của thiết bị hầu như là giải quyết được tình trạng hư hỏng .Vậy Về cơ bản jailbreak cũng vẫn đáng cho các người sử dụng ưa tìm tòi thử kinh nghiệm. Tóm lại tác vụ xung đột ứng dụng đã cài trong Cydia là phải thường thấy Nhưng chúng hầu hết là trục trặc app.
  [​IMG]
  Jaibreak có ảnh hưởng xấu đến máy móc hay không?

  Mục đích lúc bạn jailbreak iPhone là để cài 1 vài phần mềm mà bình thường iPhone không cài được, hoặc không thực hiện được chức năng đó. Đồng nghĩa là bạn đang “cài phần mềm lậu” do rất nhiều nhà xuất hiện không giống nhau gây ra, không dễ có thể kiểm sát được hết độ tránh nguy hiểm của những app này. Mặc dù vậy bạn nên hiểu rõ là Hầu hết những ứng dụng cài từ Cydia đấy đều chưa được Apple chấp thuận trên iOS.

  Về phần cứng thì thi hành “Jailbreak” không không có lợi gì tới máy móc của bạn. Còn phần mềm thì sẽ gặp chút khắt khe nếu người sử dụng quá lạm dụng jailbreak để cài quá nhiều phần mềm ko đảm bảo vào máy.

  Trong trường hợp hỏng hóc về bộ phận phần cứng và chưa kịp chạy lại app để che dấu công vụ giải mã, chiếc iPhone của bạn sẽ không thể được bảo trì zin bởi Apple. Bên cạnh đó,

  landmark.vn

  Jailbreak sẽ làm cho trang thiết bị chưa có bảo hành.

  Hướng Dẫn Jailbreak Iphone Bằng Máy Móc TAIG giờ đây công cụ Jailbreak hiệu suất và đơn giản nhất đang được được trang bị rộng rãi là TAIG, cho phép jailbreak những trang thiết bị từ IOS 8 cho tới 8.1.2. Bạn có khả năng chuyển vận công cụ này tại trang chủ taig.com.

  Dưới Đây là danh sách các trang bị có khả năng phù hợp và jailbreak được gồm có Nhóm TaiG vừa bán ra phiên bản gần nhất của dụng cụ jailbreak ios cho biến thể ios 8.1.3, ios 8.2 và ios 8.3. :
  – iPhone 6, iPhone 6 Plus, iPhone 5s, iPhone 5c, iPhone 5 và iPhone 4s
  – iPad Air 2, iPad mini 3, iPad Air, iPad 4, iPad 3 và iPad 2
  – Mini iPad 1 các dòng 1 iPad mini, iPad mini 2 Retina nhỏ iPad, iPad mini 3
  – iPod touch thế hệ thiết bị 5

  Một Vài Chú Ý Trước Lúc Tiến Hành Jailbreal Ios 8.1.3, ios 8.2 và ios 8.3:

  trước khi jailbreak thì con người phải backup thông tin thông qua iTunes để giảm thiểu tình huống mà người sử dụng gặp hư hỏng lúc jailbreak và mất thông tin trên máy móc của bản thân. Trên hệ điều hành windows của computer, bạn hãy tắt các phần mềm diệt virus hoặc tường lửa để hạn chế tình trạng TaiG bị chặn.

  Hiện tại TaiG chỉ bán ra trang thiết bị jailbreak cho hệ điều hành Windows. Vậy giả dụ bạn sử dụng hệ điều hành khác thì buộc phải lập máy ảo chạy hệ điều hành windows để tiến hành jailbreak ios 8.1.3, ios 8.2 và ios 8.3

  Bước 1: Tải và cài đặt iTunes bản gần đây tại Apple.com và Backup thông tin trên iphone, ipad của bạn về computer thông qua iTunes.
  Bước 2: chuyên chở version gần nhất trang thiết bị jailbreak 2.0 do TaiG bán ra tại trung tâm: Taig.com và giải nén file ZIP ra.
  Bước 3: Kết nối thiết bị chạy ios 8.1.3, ios 8.2 và ios 8.3 của bạn với computer.
  Bước 4: Tắt bỏ chức năng chọn iphone Settings > icloud > sắm iphone > OFF trên iphone, ipad: ngăn hạn tước bỏ cài đặt lock mở máy.
  Bước 5: Chạy app TaiG.exe để dụng cụ này hoạt động và tậu máy móc của bạn
  Bước 6: sau thời gian TaiG xác nhận Firmware trang bị của bạn là đích xác thì hãy không chọn 3K Assistant 2.3.0 ứng dụng Store của TaiG, ngay dưới Cydia1.1.16
  Bước 7: Nhấp Start màu xanh lá cây để tiến hành jailbreak. Bạn hãy theo dõi các bước jailbreak chuyển qua thanh máy móc hình cầu có hiện % quá trình jailbreak. chú ý: nếu như TaiG mắc kẹt ở 20% hoặc 30% thì bạn cũng đừng hoang mang rằng bị hư hỏng hay vội vàng ngắt đăng nhập máy móc của bạn với computer. Hãy quyết tâm chờ khoảng 20-30 phút sau để TaiG chấp dứt trong lúc jailbreak.
  Bước 8: Sau khi jailbreak hoàn tất thì thiết bị iphone – ipad chạy ios 8.1.3, ios 8.2 và ios 8.3 của bạn sẽ tự động restart và sẽ hiện lên icon Cydia trên màn hình hiển thị Home.

  Liệu Jailbreak Có Xóa Đi Những Thông Tin Và Ứng Dụng Trước Đây Trong Máy Không? Jailbreak sẽ không sửa đổi bất kỳ content đã xuất hiện trên trang thiết bị của bạn. Nhưng có 1 ngoại lệ , là nếu bạn quyết định sử dụng firmware tùy chỉnh để jailbreak thì Toàn bộ thông tin trong máy móc sẽ được xóa sạch , cho nên hãy chắc chắn khiến một bản sao lưu backup với iTunes hoặc iCloud trước lúc thực hiện Jailbreak máy.