1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Hướng Dẫn Tìm Lại Iphone Khi Bị Mất, Lấy Trộm

Thảo luận trong 'Kinh doanh - Quảng cáo - Marketing' bắt đầu bởi tiengdung90, 30/1/16.

 1. tiengdung90

  tiengdung90 VIP Member

  Phương Thức Mua Lại iPhone Ipad Bị Mất Bằng Icloud Đơn Giản
  Trường Hợp Đã Có Phòng Bị Từ Xa

  - Xóa iPhone: Trong Trường hợp bạn chẳng thể lấy lại máy móc của mình, bạn cần phải dùng đến tính năng Xóa iPhone nhằm xóa hết dữ liệu cá nhân nhạy cảm của bản thân, giảm thiểu Trường hợp hối tiếc diển ra.

  - chế độ mất: chọn lựa chính sách mất để khóa màn hình lcd thiết bị nếu như đời trước bạn chưa tích hợp passcode, ngay lúc sẽ thông báo đến người đang cầm máy móc của bạn những thông tin cá nhân để bạn có khả năng chuộc lại chiếc iPhone đã mất.

  - Phát âm thanh: thí dụ bạn để quên ở nơi nào đó trong nhà, công ty… bạn có khả năng chọn tính năng này để iPhone đổ chuông ngay cả lúc bạn chỉ tích hợp chính sách rung. tính năng này sẽ giúp ích cho bạn khi tìm kiếm iPhone trong phạm vi gần.

  ở đây, bạn cần phải viết một thông điệp, nhằm gởi đến người đã nhặt được mẫu iPhone của mình. Trước tiên, hãy nhập SĐT để người nhặt được iPhone có thể liên hệ đối với. Tiếp đó, chọn Sau đó. thời điểm hiện tại trên máy móc của bạn sẽ hiện lên thông điệp và SĐT của bạn ngay trên màn hình cảm ứng khóa. Nhấn chọn lựa kết thúc.

  Bên cạnh đó, mức độ tránh nguy hiểm của dữ liệu có trong iPhone sẽ được tăng cường phần nào. so với người sử dụng đang được trang bị trang thiết bị iPhone, đi trước account iCloud, và kích hoạt tính năng Find My iPhone, lợi ích chọn lại được máy móc đã thất lạc là chưa được nhỏ.

  sau đây là Phương pháp để tìm lại iPhone đã cài đặt Find My iPhone trong Trường hợp máy bị thất lạc:

  Bước 1: kết nối vào cơ sở icloud.com/ thông qua computer, hoặc các máy móc chạy iOS khác.

  landmark.vn


  Bước 2: truy cập tài khoản iCloud của bạn.
  theme iCloud trên computer - Ảnh chụp màn hình hiển thị
  Bước 3: Tại theme chính, chọn phần Find My iPhone, và nhập mật khẩu đăng nhập.
  Bước 4: chọn iPhone của bạn ví như có trong tình huống bạn đã từng truy cập iCloud trên với số lượng lớn trang bị khác. Tại đây bạn sẽ thấy được đích xác vị trí ở iPhone trên bàn đồ, giả dụ thiết bị của bạn được truy cập mạng.
  Bước 5: Có 3 chế độ cho bạn chọn lựa:

  cần nhấn mạnh, chức năng này chỉ được thực hiện khi thiết bị của bạn truy cập mạng. Trong Trường hợp máy móc của bạn không kết nối mạng, bạn vẫn thi hành động tác trên. lúc máy móc của bạn có đăng nhập mạng, mệnh lệnh tức thì được thực hiện.

  Tình Huống Xấu Nhất

  chúng ta hãy cùng mở đầu với kịch bản xấu nhất có khả năng tổ chức: bạn bị mất iPhone, nhưng iPhone của bạn chưa được dùng mã khóa, hoặc không được cài đặt công cụ Find My iPhone từ Apple. bắt buộc xách định, trong tình huống này, cơ hội chọn lại iPhone là vô cùng mỏng mảnh.

  Tiếp đó, liên hệ với nhà mạng và yêu cầu họ khóa thuê bao/account trên loại iPhone bị mất, nhằm giảm thiểu những hệ lụy ko sở thích. nếu như bạn không quá lớn những danh mục ngăn chặn truy cập bằng trang thiết bị di động, hiệu quả nhất chúng ta nên đặt lại passcode cho những account của bạn.

  Trong Trường hợp khám phá máy, công việc đối chiếu sẽ nhanh chóng và không quá khó hơn. Hãy ghi nhớ số IMEI hoặc số serial của iPhone để khai trong hồ sơ của công an. Cuối cùng, bạn cũng có khả năng trình báo câu chuyện với công an sở tại nhằm khám phá mẫu iPhone bị mất.

  điều này sẽ ngăn chặn kẻ xấu chọn ứng dụng hoặc kết nối tài khoản trên những trang mạng cộng đồng của bạn. mở đầu bằng cách kết nối mọi ứng dụng và dịch vụ có version web để đăng xuất truy cập từ iPhone, khóa tài khoản, hoặc đăng ký truy cập bằng thiết bị di động mới.

  tất yếu, ví như không thể tậu lại smartphone, mục đích cao nhất khi này là hạn chế các thiệt hại có thể xảy những khi iPhone rơi vô tay kẻ xấu. Điều Thứ nhất con người nên khiến cho, đó là ngăn chặn kẻ xấu kết nối vào các thông tin, bảo mật thông tin nhạy cảm có trên iPhone.
  [​IMG]