1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Hư Hỏng Cảm Ứng Blackberry Z10 Bị Tối Mờ

Thảo luận trong 'IT - Công nghệ - Khoa học' bắt đầu bởi tiengdung90, 21/12/15.

 1. tiengdung90

  tiengdung90 VIP Member

  Những Vấn Đề mặt kính Blackberry Z3 smartphone Blackberry Playbook Thường Gặp
  Bạn chẳng có khá nhiều kiến thức trong công việc giải quyết các hư hỏng này. Bạn rất mong muốn chiếc Blackberry Playbook của mình cử động bình thường trở lại.Bạn đang rất muốn tìm 1 nhà sản xuất sửa mặt kính smartphone Blackberry Z30 đáng tin cậy và có nhiều kinh nghiệm trong nghề này. Chúc mừng bạn, bạn đã tìm đúng hãng sản xuất sẽ giúp chiếc máy Blackberry Z3 của bạn cử động bình thường trong ít lâu nhất rồi đó.

  landmark.vn  Sau một lâu ngày sử dụng, cảm ứng máy Blackberry Z30 của bạn có khả năng gặp các sự cố dưới đây. Bạn đắn do không biết vì thế sửa hay nên thay thế mặt kính. Chúng tôi đưa ra bài viết sau đây để bạn có thể dễ dàng đưa ra cố gắng định trong trường hợp nào ta do đó sửa, trường hợp nào nên thay thế màn mới.

  Đến với BẢO LONG máy Blackberry Playbook, trong vòng nửa tiếng chờ đợi, Bạn đã có mặt kính mới, hoàn hảo như ý bạn muốn! Bạn chẳng cần băn khoăn về giá bán, bạn được thay mới free toàn bộ với giá bán cao cấp vì chúng tôi là đại lý Toàn bộ các loại mặt kính trên cả nước.

  Vấn Đề màn hình điện thoại Blackberry Z3 Bị Tối Đen
  Biểu Hiện: màn hình điện thoại Blackberry Z10 bị tối đen thui, nhưng đèn nguồn, báo mạng và tín hiệu dữ liệu vẫn chuyển động.
  Nguyên nhân: Do cảm ứng bị mất hoặc mờ tín hiệu
  Phương Pháp Giải Quyết: tình huống trục trặc mặt kính smartphone Blackberry Z10 bị đen thui này có khả năng do hư hỏng một trong ba linh kiện Blackberry Playbook sau: cabble mặt kính hoặc đèn backlight, mặt kính và mainboard. Với lỗi này, không còn cách nào khác là check tuần tự theo trật tự nói trên cả 3 linh kiện trước lúc kết luận chính xác trục trặc do đâu. => Bạn do đó mang đếntrung tâm bảo hành hoặc cửa hàng sửa chữa đáng tin cậy để được giúp đỡ.
  [​IMG]