1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Hcm - May Đồng Phục Công Nhân, 1 Số Vấn Đề Cần Nhiệt Tình

Thảo luận trong 'Sản phẩm - Service - lĩnh vực khác' bắt đầu bởi tiengdung90, 9/8/15.

 1. tiengdung90

  tiengdung90 VIP Member

  tư vấn lựa chọn chất liệu, sắc màu khi may đồng phục công nhân - vật liệu

  - đối với vật liệu cho ngành may đồng phục bảo hộ lao động, nhà sản xuất người tiêu dùng cho nên lựa chọn vật liệu vải dày và dể hoặt động thoải mái.

  landmark.vn

  cho nên người mua do đó chọn vải kaki có độ bền cao còn giúp thấm mồ hôi tốt , điểm mạnh cho công nhân trong các lãnh vực công nghiệp, nông nghiệp và gầy dựng.

  [​IMG]

  - Đối với công nhân tập đoàn của người sử dụng cho nên lựa chọn loại vải kaki Nam Định, đó là lại vải có đặc điểm không bị xù lông, không nhàu mang đến cho người mặc cảm giác thấy thoáng mát, thoải mái mà lại không xuống màu.

  - Đối với vật liệu làm may đồng phục mầm nonmay áo thun Xuân trí chia sẻ người dùng vì thế chọn loại cotton và thun cá sấu so với chất liệu này bền và co giản tốt và đặt biệt hơn mang rất thoải mái.

  Xuân trí cũng chia sẽ cách lựa chọn vật liệu màu vải đã từng mổi nghề nghiệp quý khách nhau, từ page này Xuân trí rút kinh nghiệm nhiều năm làm trong lĩnh vực này may mặc và chia sẻ cho người sử dụng phân biệt nhiều hơn về màu sắc và chất liệu để người sử dụng có sự lụa lựa chọn tốt hơn, Và sau cùng Xuân trí chúc khách hàng thành công trong việc chọn lựa may những bộ đồng phục tốt cho quý khách hàng.