1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Giáo Viên Dạy Kèm Lớp 1 Tại Nhà

Thảo luận trong 'Giáo dục - Du học - Tuyển sinh' bắt đầu bởi AlexDang, 27/3/15.

 1. AlexDang

  AlexDang VIP Member

  đầu tiên, các bậc phụ huynh cũng như các bạn dạy kèm gia sư lớp 1 cần chú ý các điều sau khi gia sư các bé sắp bước vào lớp 1 như sau:
  • Nề nếp chỉnh chu: những bé phải được dạy vè cách thức ngồi học, giơ tay phát biểu, kéo ghế đứng lên phát biểu, chào hỏi và trả lời mạch lạc.
  • Làm quen hiện có ba môn cân thiết: toán học, Tiếng Việt & anh văn. Đặc biệt hiện là môn Tiếng Việt,

  landmark.vn

  phải dạy cho bé cách uốn giọng và sửa ngọng, làm quen hiện là bảng chữ cái hoặc những từ ngữ của lớp 1. gia sư lúc giảng dạy anh văn có thể áp dụng cách học dựa trên những bài hát dễ thuộc, dễ nhớ và những trò trơi bổ ích, lý thú.Cảm ơn quý phụ huynh đã hài lòng và sử dụng Văn phòng gia sư lớp 1 từ công ty chúng tôi. Chúc quý PH&HS sức khỏe, học tập & công tác giỏi!
  Cần 1 đến 2 cô giáo là SV tiếng anh đã T.Nghiệp hoặc học năm cuối cũng được
  Hiện tại công ty chúng tôi hiện cần 1 đến 2 giáo viên kèm tại những trường mầm non cho con em chuẩn bị vào lớp 1. con em bắt đầu học anh văn không thiết yếu anh văn quá cao siêu mà chỉ cần các thứ cơ bản từ đầu cho các cháu tiếp cận hiện có anh văn. Nhưng nhu cầu đặc biệt phải phát âm tiếng anh chuẩn công ty chúng tôi không nhận gia sư phát âm tiếng địa phương. gia sư phải có đi dạy nhiều năm ưu tiên những gia sư đã TN có đi dạy nhiều năm dạy đặc biệt là lứa tuổi con em tiểu học hoặc những trẻ mầm non thì càng giỏi. Lương tính theo tiết học, 1 tiết chỉ khoảng 45 đến tối đa là 60 p. Địa chỉ học ở Khu đô thị Tân Tây Đô, Đường Bưởi học vào chiều thứ 3 và chiều thứ 6 + hiện là 1 buổi hiện sx. Địa chỉ học tương đối xa nếu dạy kèm có phương tiện đi lại như xe máy là chất lượng nhất để cam kết thời gian học của con em.

  [​IMG]

  Nếu quý phụ huynh cần tìm sinh viên kèm lớp 1 cho con của mình xin vui lòng liên hệ đến trung tâm để được hỗ trợ tốt nhất

  [​IMG]