1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Dịch Vụ Hòa Âm Phối Khí Hiện Đại Chuyên Nghiệp Tại Tp.hồ Chí Minh

Thảo luận trong 'Tin tức giải trí - nghe nhạc - xem phim' bắt đầu bởi JamesDoan, 18/4/15.

 1. JamesDoan

  JamesDoan VIP Member

  Trung tâm thu âm của chúng tôi HIT Production được mở từ năm 2010, Nghệ sĩ Tuấn Anh là người chịu trách nhiệm chính của phòng thu. Phòng thu âm M-talk dù mới ra đời nhưng nhận được không ít lời khen và góp ý từ khách hàng. với sự tin yêu của khách hàng chúng tôi luôn luôn lắng nghe cũng như tiếp thu để làm mới mình. Với tập thể nhân viên hoạt động lâu năm, HIT Production luôn hướng tới những thay đổi mang tính sáng tạo, luôn cố gắng không ngừng nghỉ để nắm bắt xu hướng âm nhạc hiện đại. Phòng thu âm chúng tôi đã trở thành một địa điểm quen thuộc và uy tín với các bạn yêu âm nhạc

  Số điện thoại đặt lịch thu âm 0906.797.005 để đặt lịch thu

  M-talk là địa chỉ tin cậy và luôn được đánh giá cao bởi các nghệ sĩ nổi tiếng hiện nay như M. naïve, Minh Vương, Hồ Quang Hiếu, Phương Thanh, Trần Lập, Đinh Mạnh Ninh, Hoàng Yến Chibi, Thanh Thảo My, Link Lee….với nhiều ca khúc trở thành hít lớn.

  [​IMG]  Bên cạnh đó phòng thu âm còn hỗ trợ các bạn có được bản beat tốt nhất, làm các bản demo cho một số chương trình ca nhạc lớn trên toàn quốc như The Voice, Đồ rê mí, Vietnam Idol… và còn là nhà tài trợ luôn song hành cùng một số cuộc thi âm nhạc của các trường đại học trên cả nước.

  Thời gian vừa qua HIT Production được vinh dự nhận giải thưởng cho 2 bản phối của ca khúc Chênh vênh và để dành. là kết quả của sự cố gắng không ngừng của đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp của HIT Production.

  HIT Production muốn đi đầu trong việc mở ra nhiều cơ hội thể hiện khả năng âm nhạc của các bạn trẻ hiện nay. studio chúng tôi luôn rộng cửa để chào đón các bạn trẻ yêu âm nhạc. tập thể nhân viên giàu kinh nghiệm cùng với thiết bị thu âm hiện đại. Phòng thu HIT Production sẽ giúp bạn có được những sản phẩm chuyên nghiệp nhất tạo được cá tính riêng của mỗi cá nhân trong từng bài hát. để có được một bản phối thực thụ và chất bạn sẽ được hướng dẫn tận tình về kỹ thuật thanh nhạc như lấy hơi, nhấn nhá... mong muốn sở hữu một đĩa nhạc của riêng mình đang nằm trong tầm tay của bạn.

  Đến với M-talk tài năng âm nhạc của bạn chắc chắn sẽ được tỏa sáng

  liên hệ ngay với phòng thu để được tư vấn :


  [​IMG][/cente]
  Nguồn:

  landmark.vn