1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Địa Điểm Uy Tín Khắc Phục Vỏ Ngoài Iphone Quận 1

Thảo luận trong 'IT - Công nghệ - Khoa học' bắt đầu bởi tiengdung90, 9/12/15.

 1. tiengdung90

  tiengdung90 VIP Member

  Địa Điểm Uy Tín Thay Vỏ Ngoài IPhone
  giải đáp, mách nhỏ cửa hàng thay vỏ iPhone 5/5s/5c zin zin giá cả bao nhiêu tại hồ chí minh

  Trong lúc này thì phần vỏ 5, 5S đã cướp mất đi vẻ mỹ quan của người dùng và tạo ra sự bức xúc cho một số người được trang bị khó tin, mở đầu bạn sẽ lên kế hoạch kiếm một cửa hàng, trung tâm uy tín để thay vỏ những vẫn trăn trở chưa biết một cơ sở tin cậy chất lượng và giá thành thay mới vỏ zin là bao nhiêu tại Hà Nội cũng như hồ chí minh.

  landmark.vn


  [​IMG]
  qui trình thay vỏ iPhone 5/5S/5C chính hãng zin uy tín tại Minh Phát hcm

  - chuyên gia kỹ thuật level 3/4 mở đầu tháo gỡ phần vỏ, phần khung iPhone cũ cùng Đa số phụ kiện phần cứng của thiết bị và màn hình hiển thị triệt tiêu rất cẩn thận để đảm bảo không phải gặp tình trạng nứt, bể.
  - Sau khi khách đã test kỹ lưỡng, chuyên gia kỹ thuật thực hiện lắp đặt và giao phó toàn bộ linh kiện và màn hìnhsang phần vỏ, khung sướn iPhone 5,5S zin zin mới.
  - qui trình thay lưng, thay vỏ iPhone ngay trực diện người tiêu dùng, lấy gấp chỉ trong 30 – 60 phút.
  - khách hàng được xem và kiểm tra màu sắc, các viền điểm qua có bị xướt xước của phần vỏ iphone 5,5S chính hãng chính hãng trước lúc thay mới mỗi thời điểm nào vừa ý thì thôi.
  - Sau khi quy trình thay thế, cài đặt máy iPhone hoàn chỉnh thì Chuyên viên công nghệ test tính năng và mang cho người tiêu dùng kiểm tra, test cẩn thận cho đồng ý, thực sự vừa lòng mới thanh toàn tiền.
  - người làm tiếp tân dán tem bảo hành vĩnh viễn cho lớp vỏ iphone 5,5S,5C.