1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Địa Điểm Chỗ Nào Sửa Chữa Iphone Uy Tín Như Zin Tại Khu Vực Thái Bình

Thảo luận trong 'Sản phẩm - Service - lĩnh vực khác' bắt đầu bởi bacusa, 5/8/15.

 1. bacusa

  bacusa VIP Member

  Một điều mà con người dễ dàng nhận thấy chính là với một chiếc điện thoại như iPhone 4S thì hầu như nút cứng nào cũng có vai trò quan trọng và nút nguồn cũng là một trong số đó. Với tần số dùng thường xuyên thì việc nút nguồn iPhone 4s bị hư là điều không tránh khỏi. Khi đó sửa chữa iPhone 4s hỏng nút nguồn ra làm sao?

  điện thoại là loại smartphone khá phổ biến rộng rãi ngày nay trên thị trường, với loại điện thoại này, Toàn bộ những động tác thực hiện nhiệm vụ mà người dùng thao tác với máy đều được thực hiện chuyển qua màn hình. bù lại công việc nắm giữ những phím cứng so với thiết bị cảm ứng vẫn không ngừng quan trọng bởi chúng giúp bạn thực hiện các động tác với máy nhanh hơn, chính xác hơn mà Ví dụ điển hình là nút nguồn. Nút nguồn trên iPhone 4S được công ty design gọn nhẹ bên phía cạnh trên thân máy, tạo sự thuận tiện và cảm thấy vừa tay cho người mua. Với nút nguồn, bạn có khả năng được lắp đặt chúng để mở, khóa màn hình lcd, chụp ảnh màn hình cảm ứng, Reset, Reboot thiết bị,… thao tác mở và khóa màn hình cảm ứng là thao tác mà con người thường xuyên làm nhất khi được lắp đặt iPhone 4S vì thế dường như không có gì lạ khi nói nút nguồn là phím cứng được được lắp đặt lớn nhất ở iPhone 4S. Chính vì sử dụng nhiều cho nên nút nguồn phải thường có nguy hại ra đời các biểu hiện hỏng hóc như chẳng thể điều khiển, bị kẹt… sau một thời gian dùng.

  1. nguyên nhân iPhone 4s hỏng nút nguồn

  Lý do gây ra tình trạng gặp sự cố nút nguồn ở iPhone 4S:

  - Do iPhone của bạn thường xuyên bị bám bụi và bạn không vệ sinh lâu ngày bụi có thể két lại khiến cho nút nguồn bị cứng cáp, oxi hóa, gây khó khăn cho tác vụ được trang bị chúng.

  - Bạn vô tình để iPhone của mình bị va đập, đè nén, rơi vỡ làm cho nút nguồn bị biến dạng, trường hợp xấu nhất có khả năng bị bung.

  - Nút nguồn hư hỏng do bị ẩm khi chẳng may iphone 4S của bạn bị vào nước.

  - hư hỏng app cũng là một trong những Lý do gây hỏng nút nguồn.

  2. chữa trị iPhone 4s hỏng nút nguồn

  iPhone 4S khi bị hỏng nút nguồn sẽ gây cho người dùng rất nhiều không thuận tiện trong việc mở, khóa màn hình cảm ứng. cho nên công vụ sửa chữa nút nguồn là một công vụ cực kỳ quan trọng.

  - Thứ nhất bạn cần thử làm sạch nút nguồn của máy bằng tăm bông được tẩm cồn. Bạn cũng có thể tháo máy ra để làm sạch nút nguồn kỹ hơn nếu bạn quen với công vụ bung máy.

  - Nếu nguyên nhân gây cho nên sự cố do phần mềm thì Restore quả là phương thức hỗ trợ bạn giải quyết tốt nhất. Tuy nhiên khi iPhone hỏng nút nguồn, bạn sẽ chẳng thể nào đưa iPhone về chính sách DFU nhờ vào thủ công được mà phải nhờ tới một dụng cụ giúp đỡ đó là ứng dụng Redsnow. Hãy đăng nhập iPhone với máy tính bằng cabble USB, trang bị Redsnow trên máy tính và giao iPhone về chính sách DFU trước lúc Restore iPhone qua iTunes nhé.

  - Nếu sau thời gian thực hiện việc vệ sinh nút nguồn và restore máy trong khi vẫn không giải quyết được lỗi hỏng nút nguồn thì nhiều giá trị sự cố này nằm ở phần cứng của thiết bị và bạn cần phải thay nút nguồn mới cho chiếc iPhone của bản thân.

  ngày nay có với số lượng lớn trung tâm thi hành thay mới nút nguồn iPhone 4s Tuy vậy để có được uy tín chữa trị tốt nhất thì bạn nên tìm cho mình một cửa hàng chữa trị chuyên nghiệp. Tại TPHCM, bạn có thể tới trung tâm Huy Dũng mobile để chữa trị iPhone 4s hỏng nút nguồn với trình tự uy tín, linh kiện zin và giá cả hiệu quả nhất.

  Xem thêm :

  landmark.vn