1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Cửa Hàng Sửa Chữa Iphone 6s Plus Lỗi Pin Hư

Thảo luận trong 'IT - Công nghệ - Khoa học' bắt đầu bởi tiengdung90, 23/12/15.

 1. tiengdung90

  tiengdung90 VIP Member

  Cửa Hàng Sửa Iphone 5s Lỗi Tụt Pin
  Thông Tin Và Tính Năng Pin Iphone 5/5s Zin Chính Hãng

  dung lượng Thỏi pin liên tục là điều mà các tập đoàn ân cần cũng giống như không ngừng trỗi dậy nhằm kéo dài thời lượng được lắp đặt trên các máy móc di động đặc biệt là khi xem film, chơi game trên máy tính, nghe nhạc, đàm thoại.

  Apple cho người dùng thấy ngay chất lượng, uy tín Pin ở iPhone 5S tốt như thế nào ngay từ buổi được tung ra Trước tiên. 1560mAh, một thời lượng Thỏi pin khá nhỏ nếu so với các thiết bị hệ điều hành Android cấp cao. bù lại với Apple thì đó lại là một điều toàn bộ khác. Với thời lượng Pin là 1560mAh thiết bị cho bạn đến 10 giờ đàm thoại 3G, duyệt web với truy cập LTE, Wifi với dung lượng 10 tiếng đồng hồ. Ngoài ra bạn có thể chơi nhạc đến 40 giờ và ở chính sách chờ đạt tới 250 giờ.


  [​IMG]
  Khởi Động Chế Độ Airplane

  Khi điện thoại của bạn dường như không có sóng hoặc bạn không muốn nó truyền dữ liệu khi đang ở trong một cuộc hộp, bạn không muốn bị làm phiền. khi này chọn lựa chế độ Airplane Mode là rất hợp lý, lại vừa tiết kiệm Thỏi pin cho chiếc iPhone 5/5s của bạn.

  Trình Tự Thay Pin Iphone 5/5s Chính Hãng Zin Giá Bấy Nhiêu Tiền Tại Hồ Chí Minh

  ÷ chu trình bắt đầu thay Pin iPhone 5/5s zin zin, thay thế ngay tại chỗ người sử dụng có khả năng follow trực tiếp.
  ÷ Để bảo đảm chất lượng khi thay thế Pin iPhone 5/5s chính hãng chính hãng giá thành bao nhiêu tiền tại tphcm, người sử dụng sẽ được test kỹ Thỏi pin mới của trung tâm trước lúc thay thế.
  ÷ Chuyên viên công nghệ tại Minh Phát Mobile sẽ trực tiếp đảm nhiệm thay mới Pin iPhone 5, 5S chính hãng máy sẽ được thông qua Phòng Thẩm Định chất lượng, uy tín để test lại chất lượng, uy tín cho người xài để sản phẩm khi trao tay người dùng sẽ không bị rắc rối lỗi gì.
  ÷ Sau đó người dùng sẽ test lại một lần ngay tại cửa hàng Minh Phát Mobile nếu thật sự vừa ý mới trả tiền tiền.
  ÷ Hoàn trả những linh linh kiện gặp sự cố của người dùng sau thời gian chữa trị.

  landmark.vn

Tags: iphone