1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Cửa Hàng Chuyên Cung Cấp Thay Mới Màn Hình Điện Thoại Xiaomi M2a Đáng Tin Cậy, Lấy Ngay

Thảo luận trong 'IT - Công nghệ - Khoa học' bắt đầu bởi tiengdung90, 28/11/15.

 1. tiengdung90

  tiengdung90 VIP Member

  Thay Thế Kính Cảm Ứng Điện Thoại Xiaomi Mi4 Giá Tốt
  Quy Trình Thay Thế Màn Hình Cảm Ứng Xiaomi

  Bảo Long Mobile sẽ bảo đảm chu đáo khi quý khách hàng đến với cửa hàng.

  • sau thời gian nhận máy từ người tiêu dùng, công nhân sẽ kiểm tra và đề ra đánh giá về màn hình lcd của người tiêu dùng, Lý do đưa tới những lỗi trên màn hình.
  • phân tách, giải đáp giải pháp xử lý thích hợp nhất, nếu quan trọng thì sẽ thay thế màn hình Xiaomi 6 Plus, 6 cho người tiêu dùng.
  • Tiến hành thay mới màn hình cảm ứng Xiaomi 6, 6 Plus. trong lúc thay thế tổ chức ngay lập tức trong vòng 45 phút, khách có thể trực tiếp theo giõi công nghệ viên đi làm.
  • sau thời gian thay thế nhân viên sẽ cùng người dùng kiểm tra màn hình hiển thị thật kĩ để bảo đảm hiệu quả nhất.
  • Trao trả máy lại cho quý khách, dán tem bảo trì cho quý khách và gặp Gift card.
  Với một lực lượng người làm trẻ trung và quan tâm, chúng tôi tin cam đoan sẽ khắc phục những rủi ro mà bạn đang hoang mang và cố gắng làm vừa ý những quý khách không dễ tính nhất.

  landmark.vn

  [/list]
  [​IMG]

  dịch vụ thay màn hình hiển thị Xiaomi zin chỉ riêng duy nhất tại trung tâm Bảo Long Mobile. đó là cơ sở sửa chữa điện thoại tin cậy ở hồ chí minh. điện thoại Xiaomi đang bắt gặp vấn đề hư về màn hình lcd, Tuy vậy quý khách hàng lại ngại và chưa biết mang lại chỗ nào có dịch vụ tốt sửa. Hãy mau mang ra ngay trung tâm chúng tôi, bảo đảm sau thời gian dùng the service chuyên nghiệp của Bảo Long mobile thì quý khách hàng sẽ thấy hài lòng. dịch vụ thay thế màn hình hiển thị Xiaomi lấy ngay.

  [​IMG]
 2. tiengdung90

  tiengdung90 VIP Member

  đưa tiếng tăm của tập đoàn tiến xa hơn, Theo loạt hình ảnh rò rỉ ra ở ngoài thì Xiaomi Mi 5 sẽ có thiết kế không viền đầy thu hút. Chính thiết kế mới của Xiaomi Mi 5 đã hoá thành điểm sáng, vượt rạng rỡ giới cương vực. vượt trội hơn hẳn các điện thoại cùng phân khúc tiêu dùng,

  landmark.vn