1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Chuyên Kinh Doanh Dàn Áo Đầu Sh Vn Kiểu Italia Phong Cách Và Đẹp Tại Lâm Đồng

Thảo luận trong 'Xe cộ - Ôtô - Xe máy' bắt đầu bởi JamesDoan, 11/11/15.

 1. JamesDoan

  JamesDoan VIP Member

  Là dòng sản phẩm nổi trội tại thị trường đồ chơi xe máy Việt Nam, dàn áo SH Việt Nam style Italia 2015 tất nhiên có tất cả những điều thỏa mãn nhu cầu của bạn như sự thời trang và mạnh mẽ toát lên từ sản phẩm cùng sự đẳng cấp hoàn hảo.
  [​IMG]


  Được vẽ nên từ sự ưa thích vẻ ngoài SH 150i của các biker, nhà sản xuất tại Việt Nam đã vận dụng một cách hoàn hảo nhựa khối cao cấp ABS xuất xứ từ Thái Lan chế tạo ra sản phẩm dàn áo SH Việt Nam style Italia 2015 với hình dáng sắc nét, đẹp đẽ, thời trang mà vẫn vô cùng bền bỉ.

  [​IMG]  Các khe gió tản nhiệt hết sức sắc nét, khớp vào đầu xe một cách gọn gàng và vừa khít, tạo nên cảm giác chúng hoàn toàn là một, dàn áo xe SH Việt Nam kiểu Ý 2015 sẽ giúp bạn thêm tự hào về con xe của mình bởi dáng dấp cực ngầu như Honda SH Ý.  [​IMG]  Hiện, dàn áo SH Việt Nam Style 2015 đã được cập nhật tại Shop đồ chơi xe máy 199 - điểm đến ưa thích của biker tại TP. HCM!Bạn có thể đến với Shop đồ chơi xe máy 199 để thử nghiệm dòng siêu phẩm này và rất nhiều đồ chơi xe máy chất lượng khác nữa.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]  >>>>>Nguồn

  landmark.vn