1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Chú Ý Chọn Doanh Nghiệp May Áo Sơ Mi Nam Trắng Công Sở Giá Rẻ Tại Khu Vực Ở Quảng Ninh.

Thảo luận trong 'Xu hướng thời trang - Làm đẹp' bắt đầu bởi bacusa, 23/6/15.

 1. bacusa

  bacusa VIP Member

  Công ty đồng phục Loan Thanh là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối các loại áo sơ mi nam cao cấp đồng phục Polo và T-shirt cao cấp trong thị trường may mặc Việt Nam với giá cả phải chăng và chất lượng tuyệt đối.

  Quy trình sản xuất áo sơ mi nam cao cấp đồng phục của Loan Thanh là sự kết hợp của những giai đoạn khép kín và yêu cầu chất lượng rất cao như sau:

  THIT K ÁO SƠ MI NAM CAO CP ĐNG PHC
  Những designer tài năng của chúng tôi luôn chăm chút trong từng mẫu vẽ theo từng yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra, công ty chúng tôi còn sẵn sàng dựng mẫu thiết kế theo mô hình 3D giúp quý khách hàng hình dung kỹ càng về mẫu áo sơ mi nam cao cấp đồng phục được lựa chọn.

  (Mẫu thiết kế trực quan hơn giúp khách hàng dể dàng hình dung sản phẩm)

  CHỌN MÀU ÁO SƠ MI NAM CAO CẤP ĐỒNG PHỤC
  Loan Thanh cung cấp đầy đủ catalogue màu màu cơ bản cho đến màu sắc hiếm cũng như các mẫu áo sơ mi nam cao cấp nguyên bản giúp quý khách lựa chọn tốt nhất. ĐỒng thời, công ty chúng tôi còn có dịch vụ dệt - nhuộm áo dành cho quý khách có nhu cầu.

  [​IMG]

  TIÊU CHUN MAY ÁO SƠ MI NAM CAO CP
  Mọi giai đoạn sản xuất của Loan Thanh từ bước đầu cho đến khi vận chuyển đều tuân thủ những quy tắc và tiêu chuẩn chất lượng cao do Loan Thanh biên thực hiện.

  IN/THÊU LOGO TRÊN ÁO SƠ MI NAM CAO CP
  Với những quý khách hàng muốn áo sơ mi nam cao cấp đồng phục của mình có logo công ty, có thể yên tâm với 3 phương án riêng biệt đầy chất lượng tại Loan Thanh gồm: In lụa plaptisol ( in siêu nét ), in ép nổi logo và thêu độ nét cao (tham khảo thêm tại catalogue kỹ thuật).

  Nguồn : Phương pháp chọn xí nghiệp May

  landmark.vn

  cá tính ở khu vực tại Đắk Lắk.
Tags: áo sơ mi