1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Chú Ý Chọn Công Ty May Đồng Phục Công Sở Hiện Đại Tại Khu Vực Tại Phú Yên.

Thảo luận trong 'Đời sống - Xã hội - Gia đình' bắt đầu bởi bacusa, 14/4/15.

 1. bacusa

  bacusa VIP Member

  Như chúng ta đã biế đồng phục văn phòng là nét tác phong đặc trưng của các xí nghiệp. Đồng phục văn phòng đẹp sẽ gây nên ấn tượng tốt cho giá trị nhãn hiệu và góp phần lớn trong thành công của mỗi doanh nghiệp. Bên cạnh đó còn phản ánh đặc điểm, nét đẹp và tác động đến tâm lý, chất lượng làm việc của công ty.
  [​IMG]

  Dựa theo đó, đồng phục công sở còn biểu hiện sự chăm chút , hiểu biết của người quản lý đối với cơ quan và lao động của bạn. Đồng phục văn phòng đẹp, duyên dáng sẽ giúp cho hầu hết công ty từ cấp lãnh đạo cho đến các cán bộ nhân viên tự nhiên trong làm việc, thoải mái trong giao tiếp và gây ấn tượng đẹp với các đối tác hợp tác trong giao dịch.
  Vì vậy, việc lựa đồng phục công sở thế nào cho thích hợp, vừa đảm bảo tính thời trang, vừa hài hòa với hình ảnh xí nghiệp, xí nghiệp, và tạo tác động dễ chịu thuận tiện nhất cho đội ngủ lao động là vấn đề rất được quan tâm. Có khá nhiều mẫu đồng phục văn phòng đặc trưng,thuận tiện được tận dụng làm đồng phục công sở , song hội tụ lại có một số mẫu phổ biến và được ưu chuộng nhất

  Lưu ý về tong màu:
  Vì là đồng phục công sở nên phải tương đồng màu giữa đồng phục công sở nam và nữ. Chính điều đó, tong màu vải chính và vải phối phải được cân nhắc kỹ để phù hợp cho cả nam và nữ. Để thống nhất bộ nhận dạng nhãn hiệu doanh nghiệp thì màu đồng phục công sở nên lấy tonemàu logo làm chuẩn. Có rấtnhiều tông màu sắc để lựa chọn cho đồng phục công sở trang phụ, tuy nhiên hãy nhớ là nên có chi tiết nào đó đồng màu với màu đặc trưng của logo để tạo nên sự ưng ý.
  Nhìn chung một tổ chức công ty không những chọn riêng cho mình một mẫu đồng phục công sở nào. Với những cơ quan, tổ chức có tổ chức lớn, chi phí đầu tư cho đồng phục văn phòng nhiều thì đồng phục công sở cho công nhân bao gồm nhiều mẫu đồng phục văn phòng kể trên tùy theo chức vụ, phòng ban mà có mẫu đồng phục công sở khác nhau. Nếu xí nghiệp, tổ chức có bộ nhận diện nhãn hiệu riêng và muốn đầu tư xây dựng hình ảnh thương hiệu đặc trưng nên có dự án xây dựng đồng nhất mẫu đồng phục văn phòng dựa vào sự giúp đỡ của công ty thiết kế và may đồng phục văn phòng hiện đại, uy tín để chắc chắn có được những bộ đồng phục văn phòng đẹp, chất lượng, đúng với ý tưởng của xí nghiệp.

  CÔNG TY MAY ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ LOAN THANH

  Cở sở 1 : 606/42 Đường 3/2 P14, Q10, HCM
  Cở sở 2 : 121/926A Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

  Mã số thuế: 0302860001
  Email: [email protected] – Website: gapiefashion.com
  Điện thoại: 01264.039.274 – Ms Loan

  Chúc công ty và tổ chức có được những bộ đồng phục đẹp, chất lượng và phù hợp
  Nguồn :Lưu ý chọn doanh nghiệp

  landmark.vn

  hiện đại ở khu vực tại Lâm Đồng.
 2. bacusa

  bacusa VIP Member

  Mục đích tạo nên model riêng cho hàng hóa đồng hành hình ảnh nhãn hiệu nhà máy hiện giờ ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ không chỉ dành riêng đến một số nghề đặc biệt mà chính nó còn được các nhà máy trong khu vực và trên thế giới ứng dụng rộng rãi để tạo ra hình ảnh và sự tác phong riêng trong mắt khách hàng trong chính đồng phục mặc cho công nhân viên. Hiện tại ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ được lựa chọn không chỉ còn là quần áo bảo hộ mà nó còn phải mang tính quảng bá thương hiệu , thích hợp xu thế thời trang nhưng cũng phải đảm bảo tính nghiêm túc trong quá trình làm việc .  [​IMG]

  Theo xu hướng và yêu cầu đó năm 2015 CÔNG TY MAY ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ LOAN THANH đã giới thiệu thị trường dòng sản phẩm đồng phục mang tên " ĐỒNG PHỤC LOAN THANH " . Dòng sản phẩm mà chúng tôi đã dành tâm huyết nghiên cứu từ vật liệu , kiểu dáng đến cách thức phục vụ khách hàng với tiêu chí " dịch vụ tốt nhất ", " sản phẩm tiết kiệm nhất ", " làm nhãn hiệu cho khách hàng để tạo thương hiệu cho chính mình " .  Hiện giờ dòng sản phẩm của " ĐỒNG PHỤC LOAN THANH " không những phân phối tốt mọi yêu cầu của khách hàng mà ĐỒNG PHỤC LOAN THANH còn cung cấp độc đáo về hình thức mặt hàng , hệ thống sản xuất , tối ưu chất lượng nhất cho công việc công ty mục đích tiết kiệm chi phí làm đồng phục nhất cho các công ty.

  ĐỒNG PHỤC LOAN THANH luôn luôn đi đầu về xây dựng mẫu mã và trang phục bắt kịp thời đại. Cơ sở chúng tôi là đơn vị chuyên lĩnh vực may đồng phục công sở, đồng phục bảo hộ lao động, đồng phục bảo vệ, đồng phục học sinh và phân phối thiết bị bảo hộ lao động. Phân phối chăn, Drap, gối cho khách sạn, nhà nghỉ. Với khả năng đầu tư dây chuyền may công nghiệp hiện đại, công nhân may chuyên nghiệp, có thể đáp ứng được tất cả các đơn hàng theo yêu cầu của các doanh nghiệp, với giá cả hợp lý và hết sức cạnh tranh.

  Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ trực tiếp, chúng tôi sẽ gửi báo giá cho từng loại sản phẩm theo yêu cầu của quý khách  CÔNG TY MAY ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ LOAN THANH  Cở sở 1 : 606/42 Đường 3/2 P14, Q10, HCM

  Cở sở 2 : 121/926A Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh  Mã số thuế: 0302860001

  Email: [email protected] – Website: gapiefashion.com

  Điện thoại: 01264.039.274 – Ms Loan  Sự hài lòng của Quý khách là thành công của Công ty chúng tôi!  Nguồn : Phương pháp chọn Công ty chuyên

  landmark.vn

  giá rẻ tốt nhất