1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Chú Ý Chọn Công Ty May Dong Phuc Cong So Cá Tính Tại Khu Vực Ở Bắc Kạn.

Thảo luận trong 'Mua bán , Cho thuê Nhà đất' bắt đầu bởi bacusa, 14/4/15.

 1. bacusa

  bacusa VIP Member

  Như bạn đã biế đồng phục công sở là nét văn hóa đặc thù của các cơ quan. Đồng phục công sở đẹp sẽ tạo nên hình tượng tốt cho hình ảnh nhãn hiệu và góp phần lớn trong thành công của mỗi xí nghiệp. Dựa vào đó còn mô tả đặc điểm, thẩm mỹ và ảnh hưởng đến tinh thần, năng suất công việc của xí nghiệp.
  [​IMG]

  Theo đó, đồng phục công sở còn thể hiện sự chăm chút , hiểu biết của người lãnh đạo đối với cơ quan và nhân viên của mình. Đồng phục văn phòng đẹp, trang nhã sẽ làm nên cho hầu hết cơ quan từ cấp lãnh đạo cho đến các cán bộ nhân viên thoải má trong giờ lao động, tự tin trong giao tiếp và tạo cảm tình đẹp với các khách hàng làm ăn trong giao dịch.
  Vì vậy, việc lựa chọn đồng phục công sở như thế nào cho thích hợp, vừa mang tính thẩm mỹ, vừa hòa hợp với thương hiệu doanh nghiệp, công ty, và tạo tác động thoải mái tiện lợi nhất cho công nhân viên là vấn đề rất quan trọng. Có khá nhiều mẫu đồng phục công sở đặc trưng,tiện lợi được sử dụng làm đồng phục công sở , đồng thời hội tập hợp lại có một số mẫu đa dạng và được thích nhất

  Lưu ý về tong màu:
  Vì là đồng phục công sở nên phải tương đồng màu giữa đồng phục văn phòng nam và nữ. Chính điều đó, tong màu vải chính và vải phối phải được cân nhắc kỹ để phù hợp cho cả nam và nữ. Để đồng bộ bộ nhận dạng nhãn hiệu xí nghiệp thì màu đồng phục công sở nên lấy tonemàu logo làm chuẩn. Có rấtnhiều tone màu sắc để lựa chọn cho đồng phục văn phòng quần áo, nhưng hãy nhớ là nên có chi tiết nào đó cùng màu với màu đặc trưng của logo để làm nên sự hài hòa.
  Nhìn chung một hiệp hội công ty không những chọn riêng cho xí nghiệp một mẫu đồng phục văn phòng nào. Với những cơ quan, tổ chức có qui mô lớn, chi phí đầu tư cho đồng phục công sở nhiều thì đồng phục công sở cho nhân viên bao gồm nhiều mẫu đồng phục văn phòng nêu trên tùy theo chức vụ, phòng ban mà có mẫu đồng phục văn phòng khác nhau. Nếu cơ quan, tổ chức có bộ nhận diện nhãn hiệu đặc trưng và muốn kinh doanh xây dựng hình ảnh thương hiệu tiêu biểu nên có kế hoạch thiết kế đồng bộ mẫu đồng phục công sở dựa trên sự trợ giúp của xí nghiệp thiết kế và may đồng phục văn phòng chuyên nghiệp, uy tín để chắc chắn có được những bộ đồng phục công sở tốt, chất lượng, đúng với ý tưởng của công ty.

  CÔNG TY MAY ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ LOAN THANH

  Cở sở 1 : 606/42 Đường 3/2 P14, Q10, HCM
  Cở sở 2 : 121/926A Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

  Mã số thuế: 0302860001
  Email: [email protected] – Website: gapiefashion.com
  Điện thoại: 01264.039.274 – Ms Loan

  Chúc xí nghiệp và tổ chức có được những bộ đồng phục đẹp, chất lượng và phù hợp
  Nguồn :phương pháp chọn doanh nghiệp

  landmark.vn

  ở khu vực ở Đắk Nông.
 2. bacusa

  bacusa VIP Member

  Nhằm tạo ra style riêng cho hàng hóa đồng hành logo nhãn hiệu nhà máy hiện giờ DONG PHUC CONG SO không những liên quan riêng cho một số nghề cá biệt mà chính nó còn được các công ty trong nước và trên thế giới dùng đại trà mục đích tạo ra hình ảnh và sự tác phong riêng trong mắt khách hàng trong chính trang phục mặc cho công nhân viên. Hiện tại DONG PHUC CONG SO được chọn lựa không chỉ còn là quần áo bảo hộ mà sản phẩm còn phải đem đến tính thời trang , phù hợp xu hướng thời đại nhưng cũng phải mang lại tính nghiêm túc trong doanh nghiệp .  [​IMG]

  Theo xu thế và yêu cầu đó năm 2015 CÔNG TY MAY ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ LOAN THANH đã đưa ra thị trường dòng sản phẩm đồng phục mang tên " ĐỒNG PHỤC LOAN THANH " . Dòng sản phẩm mà chúng tôi đã dành tâm huyết nghiên cứu từ chất liệu , kích thước đến cách thức phục vụ khách hàng với tiêu chí " dịch vụ tốt nhất ", " sản phẩm tiện lợi nhất ", " làm nhãn hiệu cho khách hàng để tạo thương hiệu cho chính cá nhân " .  Ngày nay dòng sản phẩm của " ĐỒNG PHỤC LOAN THANH " không chỉ cung cấp tốt mọi yêu cầu của khách hàng mà chúng tôi còn cung ứng độc đáo về hình thức mặt hàng , hệ thống phân phối , đảm bảo chất lượng nhất cho dịch vụ doanh nghiệp nhằm hạn chế chi phí làm đồng phục nhất cho các xí nghiệp.

  ĐỒNG PHỤC LOAN THANH luôn luôn dẫn đầu về xây dựng mẫu mã và trang phục theo kịp thời đại. Cơ sở chúng tôi là tập thể chuyên ngành may đồng phục công sở, đồng phục bảo hộ lao động, đồng phục bảo vệ, đồng phục học sinh và phân phối thiết bị bảo hộ lao động. Cung cấp chăn, Drap, gối cho khách sạn, nhà nghỉ. Với khả năng đầu tư dây chuyền may công nghiệp hiện đại, thợ may lành nghề, có thể đáp ứng được tất cả các order theo sở thích của các khách hàng, với giá cả hợp lý và hết sức cạnh tranh.

  Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ trực tiếp, chúng tôi sẽ gửi báo giá cho từng loại sản phẩm theo yêu cầu của quý khách  CÔNG TY MAY ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ LOAN THANH  Cở sở 1 : 606/42 Đường 3/2 P14, Q10, HCM

  Cở sở 2 : 121/926A Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh  Mã số thuế: 0302860001

  Email: [email protected] – Website: gapiefashion.com

  Điện thoại: 01264.039.274 – Ms Loan  Sự hài lòng của Quý khách là thành công của Công ty chúng tôi!  Nguồn : Tư vấn chọn Xí nghiệp chuyên

  landmark.vn

  giá sỉ tốt nhất