1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Cần Kiếm Giảng Viên Dạy Lớp 5 Tận Nhà ?

Thảo luận trong 'Giáo dục - Du học - Tuyển sinh' bắt đầu bởi AlexDang, 24/3/15.

 1. AlexDang

  AlexDang VIP Member

  bạn cần tìm kiếm gia sư dạy lớp 5 tư gia?
  các bạn hiện tìm kiếm giáo viên giảng dạy lớp 5 tại nhà tại Tp HCM?
  anh chị cần tìm kiếm người kèm lớp 5 tư gia ?
  với đội ngũ dạy kèm chất lượng,đảm bảo công ty chúng tôi cam kết đảm bảo giảng dạy tư gia cho các em giỏi nhất, dạy kèm kèm lớp 5 công ty chúng tôi khẳng định là địa chỉ tin cậy của tất cả người, mọi gia đình.
  Nhận thức được vai trò thiết yếu của lớp 5, lớp chuyển tiếp giữa hai cấp học,

  landmark.vn

  cam kết nắm lại chương trình cơ bản cho học trò mất căn bản yếu, bồi dưỡng nâng cao cho học viên khá giỏi, ôn thi cuối cấp, thi chuyên (như Ams, chuyên Tự nhiên, chuyên ngữ, ..). công ty chúng tôi bồi dưỡng chưa chỉ kiến thức mà còn giúp học trò học trò trang bị đầy đủ phương pháp tư duy và phương pháp cần thiết.

  dạy kèm dạy cho học viên lớp 5 hiện là 3 môn học chính là: môn toán, T.Việt(Văn, tập làm văn) và anh văn. Hơn thế nữa quý phụ huynh học sinh có thể yêu cầu học thêm những môn ngoại ngữ khác như Tiếng Nga hoặc tiếng Pháp.

  [​IMG]

  [​IMG]
 2. bacusa

  bacusa VIP Member

  việc may đồng phục văn phòng là điều không thể thiếu của công ty, Thiết kế những chi tiết đặc trưng giúp tạo nên các nét riêng biệt của mỗi công ty.

  [​IMG]


  Với uy tín và giá cả hợp lý, cơ sở mya Loan Thanh luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các vị khách hàng khắp mọi nơi.

  Đặc biệt, bạn sẽ càng thêm hài lòng với Loan Thanh khi biết rằng mức giá cho toàn bộ dịch vụ là tốt nhất tại TP. HCM - một thành phố lớn của VIệt Nam. Dù với mức giá tốt như vậy, nhưng sản phẩm của Loan Thanh luôn được đảm bảo về chất lượng và tiến độ bởi chúng tôi có lợi thế từ nguyên liệu đầu vào.

  landmark.vn

  chuyên may đồng phục văn phòng đảm bảo[/url] tại tp hồ chí minhTrích từ Công ty chuyên may đồng phục văn phòng uy tín tại sài gònLấy từ Xưởng chuyên may đồng phục văn phòng chất lượng tại tp hồ chí minh