1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Cài Đặt Và Dùng Apple Icloud Phiên Bản Mới Đà Nẵng

Thảo luận trong 'Kinh doanh - Quảng cáo - Marketing' bắt đầu bởi tiengdung90, 2/2/16.

 1. tiengdung90

  tiengdung90 VIP Member

  Tích hợp và được trang bị Apple iCloud version mới
  Ý tưởng mặt sau iCloud là bạn có thể đăng nhập mọi thứ dù đang sử dụng thiết bị nào của Apple. Tuy nhiên, với rất nhiều người sử dụng iCloud không phải là điều đơn giản. sau đây là một vài giới thiệu giúp bạn khiến quen với dịch vụ có ích này của Apple:

  Sử Dụng Icloud Để Tải Ứng Dụng Và Nhạc Trên Mọi Thiết Bị: Trong iTunes Preferences, bạn có thể yêu cầu máy Mac tự động tải về nhạc, ứng dụng, sách đã sắm từ iTunes. danh mục này có thể kích hoạt trong iPhone, iPad thông qua truy cập vào Settings rồi lựa chọn Store.

  Tận Dụng Thuận Lợi Của Photo Stream: Photo Stream là tính năng cho phép tự động sao lưu loạt hình ảnh đã chụp với những trang thiết bị khác. giả dụ, khi take pic bằng iPhone, iPad, nó sẽ tự động hiển thị trong iPhoto trên máy Mac. Bạn có khả năng kích hoạt Photo Stream ở trong mục tích hợp iCloud trên Mac, iPhone, iPad.

  Tích Hợp Thừa Nhận Thực 2 Bước

  trong lúc xác thực 2 bước sẽ thêm một vòng bảo mật nữa cho tài khoản iCloud. Nó yêu cầu bạn nhập password thứ 2 mỗi lần đăng nhập.

  1. đăng nhập vào trang appleid.apple.com và truy cập bằng tài khoản email, mật khẩu bạn đang được lắp đặt để tải ứng dụng.
  2. chọn mục Password & Security ở góc dưới góc trái.
  3. danh mục Trước tiên là xác thực 2 bước, bấm lựa chọn nút “Get Started” màu xanh để bắt đầu.

  Test Thời Lượng Còn Trống: Bạn chỉ riêng 5GB dung lượng lưu trữ miễn phí với tài khoản Apple ID do đó hãy được trang bị dè dặt. Để test còn bấy nhiêu ổ nhớ, trên máy Mac đăng nhập vào hệ thống Preferences rồi chọn iCloud, click Manage ở bên dưới bên phải. Nó sẽ tháo ra nhưng gì đã lưu như backup, game, tài liệu và cho biết còn bấy nhiêu bộ nhớ lưu trữ trống. của iPhone, iPad, đăng nhập vào Settings > iCloud > Storage & Backup > Manage Storage. lúc đã vào trong, bạn có khả năng giải tỏa bộ nhớ bằng cách xóa backup cũ, chọn lựa các gì muốn backup trong đám mây hoặc xóa bỏ backup app quá to hay không cần chú trọng.

  Đồng Bộ List Đọc Trong Safari: Reading Lists là chức năng hữu ích, có thể đồng bộ các trang báo đã lưu từ web sang mọi trang thiết bị. trường hợp rời máy tính và chưa đọc hoàn thành, bạn có thể đọc nốt phần còn lại từ iPhone, iPad. Để kích hoạt Reading Lists, kết nối vào hệ thống Preferences trên máy Mac hay Settings trên iPhone, iPad. Trong thiết lập iCloud trên Mac, hãy bảo đảm Safari được đánh dấu. của iPhone, iPad, đảm bảo Bookmark được đánh dấu. việc này giúp Bookmarks, Reading Lists được active trên mọi trang bị. từ đây, bạn có thể lưu lại những bài báo vào iCloud thông qua chọn biểu tượng có hình đôi kính mắt trong Safari tính năng không chuyển động trong trình duyệt khác.

  Biến iCloud thành Dropbox: Có một Biện Pháp để iCloud cử động giống như một thư mục ảo để lưu trữ bất kì file gì bạn muốn. giả dụ được lắp đặt the service lưu giữ Dropbox, bạn có khả năng quen thuộc với động tác này. Thứ nhất, hãy đảm bảo Documents & Data ở chính sách bật on trên iCloud Systems Preferences. Tiếp đó, mở cửa sổ Finder và nhấn tổ hợp Command + Shift + G. Một hộp thoại sẽ tháo ra và gõ ~/Library. thao tác này giúp bạn gia nhập trong thư mục Library Folder bị ẩn.

  Sau khi đã vào trong, cuộn xuống mục Mobile Documents. Đừng “vọc” vào bất kì điều gì ở trong vì chúng thuộc về các phần mềm đang sử dụng trong bộ nhớ lưu trữ iCloud. Tuy nhiên, từ đây bạn có thể kéo bất cứ file, folder nào vào trong mục này. Chúng cũng sẽ xuất hiện sau cùng folder trên các máy Mac khác.

  Mua Thêm Thời Lượng: ví như 5GB vẫn chưa đủ, bạn có thể mua thêm thời lượng với giá cả 40 USD/năm cho 20GB hoặc 100 USD/năm cho 50GB. giá này hơi cao so với Google Drive 25GB/2,5 USD/tháng hay Dropbox 100 GB/100 USD/năm.

  Đảm Bảo Thống Nhất Những Gì Cần Chú Trọng Nhất: danh bạ, ghi chú, kể nhở, bookmark là các content được khuyến nghị vì thế lưu trong iCloud để có thể kết nối chúng từ bất cứ trang bị nào.

  Sử Dụng Lợi Thế Của Documents Trong Đám Mây: nền hệ điều hành gần đây trên máy Mac của Apple, Moutain Lion, được phép các ứng dụng không phải của Apple sử dụng ưu thế của Documents trong đám mây. Điều đấy có nghĩa bạn có khả năng lưu giữ nhưng gì như file Word, Excel trong account.

  ko kể bộ phần mềm công sở của Apple như Keynote, Pages, Numbers, những nhà phát triển phần mềm khác cũng có Tùy chọn cho phép bạn lưu nội dung bài viết trong tài khoản iCloud. chưa được với số lượng lớn app bên thiết bị 3 thực hiện được việc này song lúc nhiều người nâng cấp lên Moutain Lion, số lượng chắc chắn sẽ với số lượng lớn lên. khi mà đã lưu tư liệu trong iCloud, bạn có khả năng truy cập chúng từ iCloud.com, Mac, iPhone hay iPad.

  Cách Active Icloud Ở Iphone, Ipad, Ipod
  [​IMG]
  1. lựa chọn Settings
  2. Hướng tới iCloud trên menu và bật chuyển sang “on”.
  3. chọn lựa những gì muốn lưu trong iCloud.

  Đảm Bảo Icloud Được Kích Hoạt Trên Mọi Trang Bị.

  [​IMG]
  1. đăng nhập vào hệ thống Preferences và chọn lựa iCloud.
  2. kết nối bằng Apple ID và passcode.
  3. test mọi system bạn muốn thống nhất: picture, danh bạ, email…

  Chẳng Bao Giờ Nên Cắm Iphone, Ipad Vào Pc Nữa: Sao lưu iPhone, iPad là chức năng được việc nhất trong iCloud. bất kì lúc nào trang thiết bị truy cập Wi-Fi, nó sẽ tự động sao lưu những tích hợp, ứng dụng, nhạc, picture… vào tài khoản iCloud. giả dụ muốn khôi phục lại dữ liệu, chỉ phải đăng nhập bằng tài khoản Apple ID và mọi thứ đều được vận chuyển về từ iCloud. lúc trước, lúc chưa được iCloud, bạn chỉ làm được điều này khi cắm iPhone, iPad vào máy tính. Để Tận dụng thế mạnh này, chỉ buộc phải bật iCloud Backup bên trong mục cài đặt iCloud.

  landmark.vn