1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Cách Thức Kéo Dài Thời Gian Sống Được Lắp Đặt Cục Pin Trên Iphone

Thảo luận trong 'Buôn bán rao vặt quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi tiengdung90, 29/1/16.

 1. tiengdung90

  tiengdung90 VIP Member

  Cách Kéo Dài Thời Lượng Cục Pin iPhone 5
  Tắt LTE/4G

  trường hợp bạn sống trong khu vực không có mạng LTE/4G thì cho nên tắt tính năng LTE
  - iOS 8: Settings > General > Cellular > Enable LTE/Enable 4G
  - iOS 9: Settings > Cellular > Voice & Data > bỏ đi LTE.

  Chẳng Cần Đến Hiệu Ứng Chuyển Cảnh

  Apple thêm thắt một loạt hiệu ứng mới cho theme của iOS từ iOS 7 nhằm giúp đỡ người mua tưởng tượng rõ hơn các bộ phận theme theo lớp nhưng rất nhiều chiếc hiệu ứng trong số này lại cần được lắp đặt dữ liệu từ cảm biến gia tốc, cho nên sẽ góp vào vào việc mất đi điện năng. Bạn có thể tắt các hiệu ứng cử động này nhờ vào kết nối Settings > General > Accessibility > Reduce Motion và gạt sang ngang để lựa chọn.

  Một Số Bí Quyết Tiết Kiệm Pin Khác

  - Tắt bluetooth nếu không luôn luôn được lắp đặt
  - Để chế độ tự tắt màn hình hiển thị sau một khoảng thời gian không sử dụng ở giá trị nhỏ hơn. Settings > General > Auto-Lock.
  - Bạn có khả năng nhận thấy được lắp đặt Wi-Fi làm cho thời lượng Thỏi pin iPad giảm đi ngay lập tức, Mặc dù vậy bạn không biết rằng các tác vụ vô hiệu mất đi năng lượng vũ trụ nhất mà bộ xử lí Wi-Fi trên iDevice buộc phải thi hành thật sự là tìm kiếm những mạng Wi-Fi khả dụng để kết nối. ví như muốn tắt chức năng này, hãy truy cập Settings > Wi-Fi > kích vào chọn lựa tắt/bật tính năng Ask to Join Networks. lúc tắt tính năng này, iPhone/ iPad sẽ tự động đăng nhập vào mạng Wi-Fi đã biết Tuy vậy bạn sẽ buộc phải chọn lựa kết nối bằng tay nếu như máy móc ko xác định được mạng Wi-Fi thân quen nào đang sẵn sàng kết nối.
  - Giảm độ sáng màn hình lcd sẽ hỗ trợ tăng cường thời lượng pin. Bạn có thể chủ động giảm độ sáng màn hình hoặc bật chức năng Auto-Brightness để được phép màn hình lcd tự động hiệu chỉnh độ sáng dựa trên điều cần phải có môi trường. Settings > Brightness & Wallpaper > gạt Auto-Brightness sang On.
  - Tắt Location services cho những dịch vụ system như: Diagnostics & Usage, Setting Time Zone, Location Based iAds Settings > Privacy > Location Services > hệ thống Services.

  Tắt Chức Năng Tự Động Nâng Cấp Của App Store

  phần mềm Store sẽ tự động download và trang bị các bản làm mới khi máy móc ở chế độ chờ Tuy nhiên giả dụ bạn không quá cần chú trọng tác vụ phải nâng cấp kịp thời ứng dụng thì bạn có thể tắt tính năng này tại Settings > iTunes and ứng dụng Store > kéo xuống phần Automatic Downloads và tắt "Updates". ở đây, bạn cũng có thể yêu cầu system ko sử dụng đăng nhập 3G cho chức năng tự động download và iTunes match streaming..

  Ngắm Cảnh Đi, Đừng Ngắm Hình Nền Động

  Dynamic wallpaper và những hiệu ứng động trên màn hình Home hay khóa mạng screen sẽ làm cho đẹp cho trang thiết bị của bạn Tuy nhiên nó sẽ làm cho vi xử lý cần chuyển động với số lượng lớn hơn và mất đi với số lượng lớn năng lượng điện hơn vì vậy nếu bạn đang gặp rắc rối với thời lượng Cục pin thì chất lượng nhất là bạn cho nên lựa chọn wallpaper tĩnh Settings > Wallpaper > Choose Wallpaper và bấm Stills để chọn lựa một bức picture tĩnh làm wallpaper.
  [​IMG]
  Tắt Các Nội Dung Tìm Kiếm Không Cần Trong Spotlight

  Spotlight search nhiều content từ app, danh bạ, âm nhạc, podcast, email... nhưng có thể bạn sẽ chỉ cần sử dụng tính năng này cho danh bạ hay email ví dụ. nếu vậy, bạn có khả năng tắt bớt những content search đi thông qua truy cập vào Settings > General > Spotlight Search.

  Tìm Ra Hung Thủ Tốn Pin Trên Iphone

  Với các version iOS trong quá khứ iOS 8, để tìm hiểu thông tin cụ thể dùng Thỏi pin của máy, chúng ta bắt buộc được trang bị các app của bên đồ vật 3. Tuy nhiên, với iOS 9, Apple đã kết hợp chức năng này vào iOS với những báo cáo rất cụ thể.

  - iOS 8: Settings > General > Usage > Battery Usage > iPhone Battery Usage Info
  - iOS 9: Settings > Battery

  iOS có thể tự đảm đương nhiệm vụ treo các app cử động ngầm Mặc dù vậy rất nhiều phần mềm đều có thể chuyển động ngầm để gửi nhận thông tin. có thể bạn sẽ cần phải tắt hoàn toàn những app như VoIP, các phần mềm tìm được, hay streaming nhạc trường hợp bạn không được lắp đặt đến.

  Có Nên Làm Mới Ứng Dụng Trong Nền?

  Để tắt Backgrouind App Refresh bạn kết nối vào Settings > General > Background ứng dụng Refresh và tắt lần lượt chức năng này cho các phần mềm chẳng cần để ngăn chặn việc app refesh thông tin liên tục toàn thời gian. Background phần mềm Refresh là chức năng hoàn hảo nhưng bạn chắc hẳn chẳng cần nó cho Hầu hết các app của bản thân.

  Tắt Nhận Tuyên Bố Ứng Dụng

  giả dụ bạn nhận rất nhiều thông báo push, chắc chắn dung lượng pin sẽ sụt giảm ngay tức khắc cho nên bạn chắc sẽ siêu muốn tắt bớt các dòng tuyên bố không cần chú trọng bằng cách truy cập vào Settings > Notifications > Kéo xuống mục Include để phê duyệt qua Đa số danh sách ứng dụng, Tại đây bạn có thể lick vào bất cứ ứng dụng nào để tắt hoặc bật tuyên bố.

  Hãy Gạt Email Sang Một Ở Trong Những Chuyến Dạo Phố Xa

  tính năng push email có khả năng là Lý do đi đầu gây mất đi Cục pin nhanh trên một vài dòng trang thiết bị. Để xác định xem email của bạn đang ở chính sách Push hay Fetch, truy cập vào Settings > Mails, Contacts and Calendars > Fetch New Data và kiểm tra xem liệu những tài khoản email của bạn được để ở chế độ Push, Fetch hay Manual.

  Trong tình huống sử dụng với số lượng lớn account email ngay lúc, bạn nên lựa chọn tắt chế độ Push cho các account email mà bạn cho biết kém cần chú trọng hơn và không cần phải giao phó nhận email ngay tức khắc, với các tài khoản này thì chỉ phải đặt ở chính sách Fetch. thời lượng tích hợp cho mỗi lần fetch thông tin càng dài thì thời lượng pin càng được kéo dài và trái lại.

  landmark.vn